Thứ Bảy, 23 Tháng Chín 2023

Binance gia nhập ủy ban tiền điện tử của Hiệp hội Internet và Di động Ấn Độ.

- Advertisement -

Binance gia nhập ủy ban tiền điện tử của Hiệp hội Internet và Di động Ấn Độ.

Trong khi Ấn Độ đang trong tình trạng không chắc chắn về quy định tiền điện tử thì Binance đã quyết định gia nhập hiệp hội internet và di động của quốc gia này với nỗ lực định hình tương lai ngành crypto tại đây.

Hiệp hội Internet và Di động Ấn Độ (IAMAI) là một tổ chức thương mại phi lợi nhuận của các doanh nghiệp kỹ thuật số hoạt động trong nước. Vai trò của hiệp hội là mở rộng và nâng cao các lĩnh vực dịch vụ giá trị gia tăng trực tuyến và di động.

- Advertisement -

Tổ chức phi lợi nhuận này cũng là bên tìm cách lật ngược lệnh cấm của ngân hàng trung ương đối với tiền điện tử. Lệnh cấm này đã bị Tòa án tối cao bác bỏ hồi đầu năm nay sau một cuộc chiến pháp lý kéo dài.

Gaurav Chopra, phó chủ tịch của IAMAI cho biết họ nồng nhiệt chào đón Binance với tư cách là thành viên của Ủy ban tài sản tiền điện tử IAMAI. 

Có thể nói thời gian này khá nhạy cảm tại Ấn Độ và cũng là thời điểm “vàng” để Binance tham gia và mở rộng tầm ảnh hưởng của mình tại một trong những thị trường giao dịch tiền điện tử sôi động nhất thế giới.

Khoảng một tuần trước, Bộ Tài chính nước này cho biết họ đang làm việc với một đề xuất về lệnh cấm đối với tiền điện tử.

Sau thông báo về sự kiện gia nhập hiệp hội, Changpeng Zhao (CZ) cho biết:

Binance vinh dự khi tham gia IAMAI và khi đóng góp một phần sức lực trong việc định hình ngành công nghiệp blockchain Ấn Độ để ngành tăng trưởng và phát triển bền vững.

Chúng tôi hy vọng sẽ đẩy nhanh hơn nữa tiến trình áp dụng blockchain ở Ấn Độ và cam kết hợp tác với IAMAI trên khuôn khổ tiến bộ về tài sản kỹ thuật số và blockchain


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -