Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Binance: Chúng tôi hiện không thể chia sẻ bất kỳ tài liệu nào liên quan đến FTX phá sản

- Advertisement -

Binance: Chúng tôi hiện không thể chia sẻ bất kỳ tài liệu nào liên quan đến FTX

Người phát ngôn của Binance nói rằng sàn hiện đang rất bận đê xử lý các yêu cầu từ các cơ quan quản lý ở nhiều khu vực pháp lý sau sự sụp đổ của FTX.

“Các nhà chức trách ở nhiều khu vực pháp lý đang đặt câu hỏi về Binance, về vai trò của sàn trong sự sụp đổ của FTX”, phát ngôn viên của Binance nói trên The Block.

- Advertisement -

Các câu hỏi được đưa ra ngoài các cuộc điều tra đang diễn ra về FTX của các cơ quan thực thi pháp luật và cơ quan quản lý của Hoa Kỳ.

Khi được hỏi về vai trò của mình trong sự việc FTX phá sản. Người phát ngôn của Binance tuyên bố không thể cung cấp thêm thông tin chi tiết vì sàn giao dịch đang hợp tác với các cơ quan quản lý.

“Chúng tôi không thể chia sẻ bất kỳ tài liệu nào liên quan đến FTX ngoài thông tin thực tế mà chúng tôi đã cung cấp vì vấn đề này đang được các cơ quan quản lý ở một số khu vực tài phán mà chúng tôi đang hợp tác và chia sẻ. Thông tin trên cơ sở bảo mật nghiêm ngặt”, phát ngôn viên của Binance nói.

Một ủy ban tại Hạ viện Hoa Kỳ cũng có kế hoạch xem xét kỹ lưỡng vai trò của Binance trong sự sụp đổ của FTX, trước những cáo buộc về hành vi sai trái nghiêm trọng của các giám đốc điều hành FTX, bao gồm cả người sáng lập Sam Bankman-Fried.

Ủy ban đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một phiên điều trần vào tháng 12 tới và nêu tên Binance là một trong những công ty mà họ muốn lắng nghe, cùng với FTX và Alameda Research.

Trong một tweet đã bị xóa, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao nói rằng công ty của ông sẽ không cử đại diện đến phiên điều trần.

Binance đã thông báo rằng họ đã bán FTT, token gốc FTX, vào ngày 7 tháng 11. Sau đó, Binance rút lại đề nghị mua lại FTX vào ngày 10 tháng 11.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CZ nộp đơn lên Tòa án để bác bỏ vụ kiện của SEC

Binance, cùng với công ty con Binance.US và Changpeng Zhao đã cùng nhau đệ đơn bác bỏ vụ kiện do Ủy ban Chứng khoán...

Sàn Binance đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch Bitcoin giảm mạnh trong tháng này

Những thay đổi đáng kể về số dư khối lượng giao dịch của các sàn trong tháng này thu hút sự chú ý của...

Đây là Altcoin có tiềm năng trở thành Launchpad tiếp theo của Binance

Ứng cử viên lớn nhất sẽ được phát hành trên Launchpads, một trong những động thái rất được mong đợi của Binance là gì?Theo...

Bài viết liên quan

- Advertisement -