Thứ Hai, 15 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bản sao mới của Pepe Coin tăng 100%

pepe shiba inu

Một loại tiền điện tử mới có tên là Pepe Coin gần đây đã thu hút được sự chú ý trên thị trường tiền điện tử và không gian meme coin. Dữ liệu của CoinMarketCap cho thấy đồng tiền meme mới đã mang lại lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư ban đầu chỉ sau vài ngày kể từ khi ra mắt.

Các sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, bao gồm cả Binance, cũng đã đi trước để niêm yết đồng tiền meme mới. Điều này cũng đã thúc đẩy cộng đồng mua PEPE. Giá của Pepe Coin đã trải qua một đợt tăng đột biến, bắt đầu từ mức thấp $0,00000002764 vào ngày 17 tháng 4 năm 2023 và đạt mức cao nhất mọi thời đại là $0,000004354. Tuy nhiên, PEPE đã giảm hơn 61% kể từ mức cao nhất mọi thời đại, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Để kiếm tiền từ sự nổi tiếng, một kẻ bắt chước mới đã xuất hiện. Được đặt tên là Pepe Coin (PEPE), bản sao mới thậm chí còn có cùng tên, chỉ với “Coin” bên cạnh. Bản sao PEPE này đã tăng 128% trong 24 giờ qua.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, Pepe Coin mới đã tăng 128% trong 11 giờ qua. Kẻ bắt chước mới chắc chắn đang cố thu hút các nhà đầu tư bằng cách khiến họ nhầm lẫn với một cái tên tương tự.

Điều này đã đẩy giá của đồng tiền này lên mức cao nhất mọi thời đại là $0,00000001308 vào ngày 15 tháng 5. Tuy nhiên, đồng tiền này đã giảm mạnh 59% kể từ đợt tăng giá 128% đã đẩy giá lên mức cao nhất mọi thời đại. Vào thời điểm báo chí, bản sao PEPE đang giao dịch ở mức $0,00000000398, với mức giảm 55% về giá trị.

Các nhà đầu tư nên thận trọng khi đầu tư tiền vào các đồng xu meme, đặc biệt là các đồng tiền bắt chước. Do tính biến động cực cao và khả năng kết thúc như một tấm thảm kéo, hãy luôn nghiên cứu trước khi đầu tư vào những đồng tiền này.

Xem thêm: Danh sách đầy đủ các sàn giao dịch đã niêm yết Pepe Coin

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hồng Kông phê duyệt ETF Bitcoin và ETF Ethereum spot

Theo Watcherguru, Hồng Kông đã phê duyệt các hồ sơ đăng ký ETF Bitcoin và ETF Ethereum spot.Như vậy sau nhiều đồn đoán, Hồng...

Hoạt động của cá voi SHIB tăng vọt 570% mặc dù giá đang giảm

Bất chấp việc SHIB giảm giá 12% và thị trường chung hỗn loạn, hoạt động cá voi tăng vọt đặt ra những câu hỏi...

WIF giảm 18%, liệu bong bóng đã vỡ?

WIF đã trở nên ít phổ biến hơn sau khi xóa đi một phần lợi nhuận khá lớn.Dogwifat  đã ghi nhận một trong những...

Bài viết liên quan