Thứ Năm, 8 Tháng Sáu 2023

Bản sao mới của Pepe Coin tăng 100%

- Advertisement -

pepe shiba inu

Một loại tiền điện tử mới có tên là Pepe Coin gần đây đã thu hút được sự chú ý trên thị trường tiền điện tử và không gian meme coin. Dữ liệu của CoinMarketCap cho thấy đồng tiền meme mới đã mang lại lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư ban đầu chỉ sau vài ngày kể từ khi ra mắt.

Các sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, bao gồm cả Binance, cũng đã đi trước để niêm yết đồng tiền meme mới. Điều này cũng đã thúc đẩy cộng đồng mua PEPE. Giá của Pepe Coin đã trải qua một đợt tăng đột biến, bắt đầu từ mức thấp $0,00000002764 vào ngày 17 tháng 4 năm 2023 và đạt mức cao nhất mọi thời đại là $0,000004354. Tuy nhiên, PEPE đã giảm hơn 61% kể từ mức cao nhất mọi thời đại, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

- Advertisement -

Để kiếm tiền từ sự nổi tiếng, một kẻ bắt chước mới đã xuất hiện. Được đặt tên là Pepe Coin (PEPE), bản sao mới thậm chí còn có cùng tên, chỉ với “Coin” bên cạnh. Bản sao PEPE này đã tăng 128% trong 24 giờ qua.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, Pepe Coin mới đã tăng 128% trong 11 giờ qua. Kẻ bắt chước mới chắc chắn đang cố thu hút các nhà đầu tư bằng cách khiến họ nhầm lẫn với một cái tên tương tự.

Điều này đã đẩy giá của đồng tiền này lên mức cao nhất mọi thời đại là $0,00000001308 vào ngày 15 tháng 5. Tuy nhiên, đồng tiền này đã giảm mạnh 59% kể từ đợt tăng giá 128% đã đẩy giá lên mức cao nhất mọi thời đại. Vào thời điểm báo chí, bản sao PEPE đang giao dịch ở mức $0,00000000398, với mức giảm 55% về giá trị.

Các nhà đầu tư nên thận trọng khi đầu tư tiền vào các đồng xu meme, đặc biệt là các đồng tiền bắt chước. Do tính biến động cực cao và khả năng kết thúc như một tấm thảm kéo, hãy luôn nghiên cứu trước khi đầu tư vào những đồng tiền này.

Xem thêm: Danh sách đầy đủ các sàn giao dịch đã niêm yết Pepe Coin

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Một địa chỉ di chuyển hơn 24.000 ETH ra khỏi Coinbase, Binance

Toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử hiện đang phải đối mặt với nhiều thách thức. Hành động pháp lý được thực hiện...

Cardano Foundation lên tiếng phản đối tuyên bố của SEC

Một loạt các đồng tiền điện tử bị nhắc tên trong vụ kiện gần đây của SEC chống lại Binance và Coinbase. Trong vụ kiện trước...

SHIB có thể tăng cao đến mức nào vào quý 3 năm 2023 nếu Shibarium ra mắt

Shiba Inu nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung đã có sự suy giảm. Sự sụt giảm được cho là do...

Bài viết liên quan

- Advertisement -