Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ba dấu hiệu cho thấy giá Shiba Inu có thể tăng đột biến

Giá SHIB sau 2 năm nữa sẽ là bao nhiêu?

Shiba Inu, loại tiền điện tử phổ biến lấy cảm hứng từ meme, đã giảm nhẹ vào đầu tuần nhưng có dấu hiệu tăng giá đáng kể trong những tuần tới dựa trên các chỉ số kỹ thuật chính.

Theo dữ liệu của CoinMarketCap , sau khi tăng vọt trong tuần qua, Shiba Inu đã trải qua một đợt thoái lui nhỏ vào thứ Hai, giảm khoảng 3% xuống mức thấp 0,00001023 USD. Tuy nhiên, thu nhỏ lại, Shiba Inu vẫn giữ được phần lớn lợi nhuận đáng kể đã kiếm được trong 30 ngày qua.

Điều quan trọng là mặc dù giá hôm nay có thể giảm nhẹ nhưng việc phân tích các chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy Shiba Inu vẫn còn nhiều dư địa để tiếp tục quỹ đạo đi lên trong ngắn hạn.

Chỉ số sức mạnh tương đối ở vùng “trung lập”

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), một chỉ báo động lượng được sử dụng để đánh giá xem một tài sản đang ở trạng thái quá mua hay quá bán, hiện nằm ở vùng “trung tính” ở giữa đối với Shiba Inu dựa trên dữ liệu thị trường. Điều này khác biệt đáng kể so với mức bán quá mức trước đó.

Chỉ số RSI hiện tại cho thấy các nhà giao dịch tiền điện tử có thể chưa đẩy SHIB vào vùng quá mua không bền vững. Số liệu này gợi ý rằng chuyển động giá thuận lợi hơn nữa có thể xuất hiện trong những ngày tới khi vẫn còn nhiều dư địa để kiếm thêm lợi nhuận.

Không có dấu hiệu tâm lý giảm giá

Nền tảng phân tích CoinCodex đã trích dẫn các tín hiệu tăng giá tiếp theo xuất hiện từ loạt chỉ báo kỹ thuật hiện tại đang theo dõi Shiba Inu. Đánh giá của họ cho thấy 28 công cụ phân tích kỹ thuật khác nhau hiển thị tín hiệu thị trường tăng giá, trong khi không có công cụ nào cho thấy dấu hiệu giảm giá.

Ở lại thị trường gấu kéo dài

Shiba Inu nổi bật là một loại tiền điện tử chưa tham gia vào thị trường tăng giá hiện đang diễn ra. Trong khi các loại tiền điện tử lớn như Solana, Cardano và Avalanche đều chứng kiến ​​mức tăng phần trăm ba chữ số vào năm 2023, thì mức tăng của Shiba Inu chỉ ở mức 27,4% tính đến thời điểm hiện tại.

Nhớ lại hành động giảm giá trước đó, đáng chú ý là SHIB vẫn duy trì trong phạm vi gần 180 ngày vào năm ngoái mà không vi phạm dấu thập phân.

Với cả những đợt giảm giá kéo dài trước đó và các chỉ báo kỹ thuật tăng giá mạnh mẽ hiện tại, các nhà phân tích vẫn kỳ vọng rất cao rằng mã thông báo có chủ đề về con chó này có cơ hội đáng kể để bắt kịp xu hướng tăng giá.

Xem thêm: Chuẩn bị cho bullrun, cá voi đã mua 15 triệu đô la Altcoin từ Binance

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khi Bitcoin vượt qua 60k$, các altcoin này đã được cá voi mua nhiều nhất!

Theo dữ liệu của Nansen, trong khi Bitcoin tăng giá, cá voi đã tăng cường mua Shiba Inu, Pepe Coin và Chainlink.Khi tiền điện...

Shiba Inu có thể đạt tới 0,10 USD nếu điều này diễn ra

Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0,00001079 USD và tăng gần 6% trên các chỉ số vào thứ Tư. Đồng tiền meme hàng...

Cardano tăng vọt 6% sau 24 giờ: Tại sao ADA lại tăng giá hôm nay?

Giá Cardano đang có xu hướng đi lên tích cực, tăng vọt lên 8% trong 24 giờ qua. Sự tăng đột biến gần đây đã...

Bài viết liên quan