Audius huy động được 5 triệu USD, giá AUDIO phục hồi

- Advertisement -

Audius huy động được 5 triệu USD, giá AUDIO tăng 22%

Audius, nền tảng phát nhạc trực tuyến dựa trên blockchain với hơn 6 triệu người dùng hàng tháng, mới đây đã huy động được 5 triệu USD từ các nhà đầu tư đầu trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Các nhà đầu tư vừa rót tiền vào Audius bao gồm các nghệ sĩ như Katy Perry, The Chainsmokers, Nas, Jason Derulo, Pusha T, Mark Gillespie, cũng như các “ông lớn” trong ngành âm nhạc như cựu Giám đốc điều hành Sony Music Martin Bandier, Giám đốc điều hành công ty đầu tư K5 Global Michael Kives, và Giám đốc điều hành của tổ chức quyền biểu diễn SESAC John Josephson.

- Advertisement -

Năm 2021 đã chứng kiến nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia vào thị trường tiền điện tử và blockchain, nổi bậc nhất là siêu sao Katy Perry, cô sẽ phát hành bộ sưu tập NFT độc nhất của mình vào tháng 12 tới.

Rapper nổi tiếng người Mỹ, Nas, cho biết: “Tôi đã biết blockchain sẽ thay đổi thế giới kể từ khi tôi đầu tư vào Coinbase cách đây 5 năm và tôi tin rằng blockchain có thể là công nghệ quan trọng nhất từng tấn công ngành công nghiệp âm nhạc”.

“Tất cả những người tải lên Audius đều có thể là chủ sở hữu, bạn không thể nói điều đó về bất kỳ nền tảng nào khác”, Nas nói thêm.

Audius là một công ty có trụ sở tại San Francisco được thành lập vào năm 2018. Đến nay, nó đã huy động được 8,6 triệu USD với sự hỗ trợ từ Coinbase Ventures, Pantera Capital, Multicoin Capital và các quỹ đầu tư khác.

Vào giữa tháng 8 năm nay, Audius đã trở thành nền tảng phát nhạc trực tuyến đầu tiên tích hợp với gã khổng lồ TikTok.

Sau tin tức huy động được 5 triệu USD, giá AUDIO, token riêng của Audius, đã tăng hơn 22% so với 24 giờ qua và giao dịch ở mức 2.84 USD ở thời điểm viết bài.

biểu đồ giá AUDIO

Xem thêm: Audius (AUDIO) là gì? Đánh giá dự án và đồng tiền điện tử AUDIO

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sẽ có nhiều thay đổi cho Ethereum vào năm 2023

Việc rút ETH đã stake sẽ diễn ra vào mùa xuân, trong khi "proto-danksharding" sẽ diễn ra trong đợt hard fork tiếp theo vào...

Coin98 Labs chi tiền đẩy mạnh Web3 Gaming

Việc mua lại CyBall được xem là minh chứng cho kế hoạch tiến xa hơn vào Web3 Gaming của Coin98 Labs nói riêng và...

Thượng nghị sĩ Lummis cho rằng ETH là chứng khoán

Thượng nghị sĩ Hoa kỳ Cynthia Lummis hiện xem ETH là chứng khoán, không phải hàng hóa như quan điểm trước đây của bà.Cynthia...

Bài viết liên quan

- Advertisement -