Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

[AMA Recap]: Khám phá dự án Deblox

I/ Giới thiệu

LiLy – Host AMA: Trước tiên, bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân với cộng đồng của chúng tôi được không?

Sharon Ray – Marketing Lead: Tôi là Sharon, trưởng nhóm Marketing tại Deblox. Tôi đã tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử từ năm 2018 và đã tham gia vào rất nhiều dự án tiền điện tử như cloud mining, dự án defi, v.v.

Lily: Bạn có thể vui lòng giới thiệu đôi nét về Deblox không?

Sharon: Deblox là nền tảng trò chơi phi tập trung thế hệ tiếp theo mong muốn cung cấp trải nghiệm toàn diện và độc quyền cho người chơi game, nhà phát triển game và nhà đầu tư. Chúng tôi muốn kết hợp các nhà cung cấp game, người chơi và các nhà đầu tư tiền điện tử lại với nhau bằng một cơ chế khởi chạy hợp lý bằng cách sử dụng công nghệ blockchain tiên tiến, cho phép khả năng truy cập không ranh giới, không cần xin phép và tính minh bạch cho tất cả các trò chơi hoặc dApp trên nền tảng.

II/ Giải đáp một số thắc mắc của cộng đồng BTA trong bài đăng trên fanpage BLOG TIỀN ẢO

1/ Bạn có thể chia sẻ những sự kiện và hoạt động quan trọng nào sẽ diễn ra trong quý I năm nay không?

Sharon: Chắc chắn sẽ có nhiều sự kiện thú vị hơn và đây là một số sự kiện đã được xác nhận:

– Có một sự kiện đang diễn ra: IGO dành cho Nhà cung cấp trò chơi Batch 1, chúng tôi vẫn đang làm việc với nhiều đối tác ban đầu, chủ yếu là các nhà phát triển trò chơi, sẽ có 8 Game Slots NFT được đúc cho mỗi trò chơi. Và chúng tôi sẽ công bố tất cả thông tin sau khi sự kiện kết thúc, hy vọng một vài trò chơi có thể tham gia thành công và phát hành các trò chơi beta vào cuối tháng 1

– Vòng 1 của IGO dành cho mọi người đã được xác nhận! Vào ngày 10 tháng 1 năm 2022 sắp tới, sẽ có 8000 NFT Avatar có sẵn để được đúc trong vòng này, chỉ với 0.1 BNB.

– Không có giới hạn nào đối với vòng IGO này ngoại trừ 20 NFT cho mỗi địa chỉ, vì chúng tôi muốn nhiều người dùng có ít nhất một NFT Avatar, đây là chìa khóa của Nền tảng Deblox

– Chúng tôi sẽ cho phép stake token sau airdrop vào tuần thứ 3 hoặc thứ 4 trong tháng này

– Game-vise, chúng tôi dự kiến sẽ có 2-3 trò chơi sẽ ra mắt vào cuối tháng này ở phiên bản beta để người chơi (chỉ những người sở hữu NFT) có thể chơi thử miễn phí các trò chơi đó

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham gia cộng đồng của chúng tôi để nhận các bản cập nhật mới nhất và chúng tôi sẽ sớm cập nhật lộ trình của mình để cung cấp nguồn cấp dữ liệu với nhiều nhiệm vụ thú vị hơn

2/ Tôi không hiểu lắm về tầm nhìn dự án của bạn, nó có phải là một dạng chơi game giống như Steam, Epic, Roblox được tăng cường với công nghệ blockchain như MOBOX hay nó là một DAO chơi game. Nếu Deblox là một nền tảng trò chơi như Steam hoặc Roblox, nhà phát triển game có thể tạo trò chơi trên đó không, nếu có thể, các bạn có kế hoạch phát hành một SDK không?

Sharon: Một câu hỏi hay!

Chúng tôi muốn trở thành một Steam trên blockchain, do đó chúng tôi sẽ phát hành Deblox SDK, giúp các nhà cung cấp trò chơi có thể tham gia một cách dễ dàng. Và có 2 nhà phát triển trò chơi đang làm việc với chúng tôi lần đầu tiên để tích hợp và sửa đổi SDK một cách tích cực. Hy vọng rằng trò chơi beta đầu tiên sẽ sẵn sàng cho tất cả những người sở hữu NFT chơi thử miễn phí vào cuối tháng này.

Mặt khác, chúng tôi nhận ra sức mạnh của cộng đồng và tầm nhìn của chúng tôi là hướng đến xây dựng một DAO chơi game, khi nền tảng được hoàn thiện, giả sử chúng tôi có 50 trò chơi và sau đó chúng tôi có thể tự tin chuyển quyền sở hữu cho cộng đồng và để cộng đồng DAO dẫn đầu định hướng cho nền tảng của chúng tôi, thật tuyệt vời có phải không.

3/ Bạn có bất kỳ hệ thống Coin Burn / BuyBack hoặc bất kỳ kế hoạch đốt Token nào để tăng giá trị cho Token và thu hút Nhà đầu tư đầu tư không? NFTs đang là xu hướng hot hiện nay, tôi có chơi để có NFTs không? Nếu có, vậy bạn có thể cho chúng tôi biết kế hoạch của dự án của bạn đối với NFT là gì không?

Sharon: DGS sẽ bị đốt hàng quý. Do đó, nó sẽ cung cấp tính minh bạch và khả năng dự đoán cao hơn cho Cộng đồng Deblox.

Nó sẽ có thể truy nguyên và xác minh. Nhóm sẽ điều chỉnh số tiền đốt dựa trên doanh thu được tạo ra trên nền tảng Deblox thông qua DGS.

Trong tương lai, tỷ lệ đốt sẽ được xác định bởi quản trị DAO của cộng đồng. Nó cấp quyền biểu quyết cho những người nắm giữ avatar NFT và token DGS của chúng tôi.

Đối với câu hỏi thứ 2, sẽ có nhiều cách trong Deblox làm nền tảng. Ví dụ: Deblox sẽ sản xuất các bộ sưu tập NFT cấp nền tảng nhất định và người dùng có thể chơi trong các trò chơi khác nhau và giành được NFT; đối với bản thân mỗi trò chơi, nhà phát triển cũng có thể sản xuất các thiết bị khác nhau dưới dạng NFT và game thủ có thể mua hoặc giành được chúng, chúng tôi hy vọng NFT sẽ là nguồn tạo doanh thu chính cho các nhà phát triển trò chơi.

Đây sẽ là một số chiến lược chính có thể được thảo luận và quyết định trong Game Alliance sắp ra mắt.

4/ Kế hoạch Marketing của Deblox là gì và nó sẽ tập trung nhiều vào những thị trường nào? Dự án có ý định hợp tác với các KOL, Streamer, .. để quảng bá game đến với nhiều người hơn không? Nếu tôi muốn đọc thêm về dự án, có tài liệu nào về dự án không?

Sharon: Delbox là một nền tảng chơi game phi tập trung toàn cầu. Chúng tôi cũng có kế hoạch khám phá thị trường các nước, đặc biệt là Đông Nam Á. Thị trường Việt Nam quan trọng đối với chúng tôi. Các nhà đầu tư Việt Nam là những người tiên phong trong gamefi, và họ ngày càng đam mê chơi các trò chơi khác nhau trên blockchain. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các game thủ từ Việt Nam tham gia Deblox, đó là lý do hôm nay chúng tôi chọn cộng đồng của bạn để làm AMA. Vì vậy, hãy đến và tham gia telegram của chúng tôi: https://t.me/deblox

Chúng tôi đã thảo luận với một số KOL và YouTuber, những người rất quan tâm đến dự án của chúng tôi và đã đọc rất kỹ whitepaper. Tôi tin rằng bạn sẽ thấy nhiều sự giới thiệu hơn về dự án của chúng tôi trên YouTube hoặc các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau trong tương lai.

Đồng thời, chúng tôi sẽ sớm giới thiệu về Chương trình Đại sứ Deblox.

Bằng cách tham gia với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ các nhóm nội bộ, giao lưu với các chuyên gia tiền điện tử có cùng chí hướng từ khắp nơi trên thế giới, giúp người dùng của chúng tôi tìm hiểu về các lợi ích của Deblox và nhận các đặc quyền độc quyền!

Là một Đại sứ, bạn càng đam mê, bạn càng nhận được nhiều sự công nhận: từ sự trao đổi độc quyền, thời gian trực tiếp với chúng tôi, quyền truy cập sớm vào các tính năng, chiết khấu và quà tặng. Bạn còn chờ gì nữa?

Gửi sơ yếu lý lịch của bạn qua email cho chúng tôi. Địa chỉ email: [email protected]

Để biết thêm thông tin về dự án, bạn có thể truy cập Whitepaper: https://docs.deblox.io/

5/ Tôi được biết Deblox cũng nhắm mục tiêu xây dựng xã hội hướng tới cộng đồng. Bạn vui lòng cho tôi biết thêm về điều này và những vai trò chính nào mà cộng đồng đóng góp trong nền tảng, họ có thể VOTE không?

Sharon: Chúng tôi hình dung các công cụ hoặc nền tảng tổng hợp trò chơi nhấn mạnh cộng đồng do DAO điều khiển sẽ thống trị vào năm 2022 như một dấu hiệu quan trọng cho thấy sự trưởng thành của GameFi trên chuỗi. Vì vậy, vai trò quan trọng đối với cộng đồng:

Nó cho phép cộng đồng tham gia vào DAO bằng cách thông qua các đề xuất và bỏ phiếu. Như chúng tôi đã đề cập, chúng tôi sẽ cung cấp cho chủ sở hữu Avatar NFT và chủ sở hữu token quyền biểu quyết mạnh mẽ.

Đồng thời, cộng đồng sẽ chắt lọc những cách giải quyết của game thủ.

Nó sẽ được điều phối nghiên cứu và phát triển cho các game thủ trong DAO để tạo ra chênh lệch lợi nhuận bằng cách cạnh tranh trong game.

Nó sẽ tối ưu hóa tài sản thuộc sở hữu cộng đồng để đạt được tiện ích và lợi nhuận tối đa với những holder token của nền tảng.

III/ Giải đáp trực tiếp thắc mắc về Deblox trong buổi AMA 

1/ Lợi ích của việc hold token của bạn như một khoản đầu tư dài hạn là gì? Bạn có thể cho chúng tôi biết về động lực và lợi ích để các nhà đầu tư hold token của bạn lâu dài không?

Sharon: DGS là token quản trị và chủ sở hữu token sẽ có thể bỏ phiếu về cách nền tảng sẽ hướng tới! Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ sử dụng nó như một token tiện ích duy nhất trong nền tảng, như chơi các game khác nhau, giao dịch NFT và hơn thế nữa! Chúng tôi cũng sẽ mua lại và đốt token theo định kỳ, nền tảng chúng tôi càng mạnh thì token DGS càng có giá trị

2/ Dự án của bạn có phải chỉ dành cho những nhà đầu tư ưu tú, hay đây là dự án mở cho tất cả mọi người?

Sharon: IGO là cơ hội tốt nhất để người dùng bình thường đầu tư vào Deblox, điều này dành cho tất cả mọi người và chúng tôi đưa ra giới hạn 20 NFT cho mỗi tài khoản ví, đúc NFT và đợi nhóm Airdrop 26 triệu DGS!

3/ Bạn có thể liệt kê 1-3 đặc điểm nổi bật của dự án này giúp nó vượt qua các đối thủ cạnh tranh không? Lợi thế cạnh tranh của dự án mà bạn thấy tự tin nhất là gì?

Sharon: Game Slots, Unified Economics và P2E Alliance là những tính năng chính mà Deblox cung cấp.

Game Slot là tính năng độc đáo trên Deblox, kết nối hầu như các nhà cung cấp game và người chơi game. Bằng cách sử dụng các SDK do Deblox tự phát triển, các nhà phát triển sẽ có thể tạo ra nhiều game khác nhau trên blockchain với chi phí và rủi ro kỹ thuật thấp. Với sự trợ giúp của Game Slot, game thủ có thể bỏ qua quá trình đăng ký người dùng tẻ nhạt, những game thủ có ví tiền điện tử hợp lệ như MetaMask có thể bắt đầu chơi bất kỳ game nào có sẵn ngay lập tức.

Unified Economics: DGS là token gốc trên Deblox, cho phép các nhà phát triển game và game thủ stake, giao dịch và đúc NFT. Người chơi sẽ có thể thưởng thức nhiều game và chuyển đổi game theo ý muốn của họ bằng các token hợp nhất.

P2E Alliance: Deblox nhằm mục đích xây dựng một xã hội do cộng đồng định hướng, tất cả chủ sở hữu DGS sẽ có thể bỏ phiếu về cách phát triển nền tảng của DAO. Nghiên cứu chuyên sâu thông qua quản trị DAO sẽ làm giảm thời gian học tập và chi phí của người chơi, đồng thời tăng doanh thu tạo ra bằng cách cải thiện tính cạnh tranh của trò chơi.

4/ Smart contract dễ bị tấn công và nhiều dự án trở thành nạn nhân của điều này, khiến người dùng mất tiền và dự án mất uy tín. Smart contract của bạn đáng tin cậy và an toàn như thế nào? Bạn đã test nó thông qua bất kỳ bên nào chưa?

Sharon: Chúng tôi đặt ưu tiên hàng đầu về bảo mật và chúng tôi sẽ đảm bảo mọi dòng mã hợp đồng đều được xem xét trước khi triển khai lên mainnet.

Ngoài ra, chúng tôi hiếm khi sử dụng mã smart contract chưa được xác minh, bạn biết đấy, chúng tôi là một nhóm có kinh nghiệm về nhiều dự án blockchain và hầu hết các smart contract đều được sử dụng lại

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi sẽ audit càng sớm càng tốt cho tất cả các smart contract liên quan đến nội dung và xuất bản báo cáo

Kết thúc!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Recap AMA: Giới thiệu về OneID và một số thông tin về airdrop

Phần 1: Giới thiệu Host Bảo Trân: Xin chào mừng Ronin, người phụ trách chính mảng phát triển của OneID tại Ninety Eight. Lời đầu...

Recap AMA: Giới thiệu về dự án PECLand

Phần 1: Giới thiệu Host Lily: Xin chào mừng AMY - MARKETING LEAD OF PECLAND. Trước tiên bạn có thể giới thiệu ngắn gọn về...

Recap AMA: Giới thiệu về ArrayFi

Phần 1: Giới thiệu Host Lily: Đầu tiên, mời khách mời giới thiệu đôi nét về bản thân và dự án ArrayFi Arya- The Operation Manager...

Bài viết liên quan