Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

74% người Mỹ ‘căng thẳng’ về tài chính cá nhân

Mỹ bỏ phiếu về luật tiền điện tử quan trọng vào tháng 7

Một cuộc khảo sát gần đây của CNBC chỉ ra rằng gần 74% người Mỹ ‘căng thẳng’ về tài chính cá nhân của họ. Con số này đánh dấu mức tăng đáng chú ý so với mức 70% của tháng 4.

Trên thực tế, cứ năm công dân Mỹ thì có ba người (61%) đang sống bằng đồng lương. CNBC tuyển chọn kết quả khảo sát sau khi thăm dò ý kiến ​​​​của hơn 4,000 người trưởng thành ở Mỹ.

Lạm phát: Yếu tố căng thẳng hàng đầu đối với người Mỹ

Để cảm thấy thoải mái về mặt tài chính, cứ 10 công nhân Mỹ thì có 7 người tiết lộ rằng họ yêu cầu mức lương lên tới 150,000 USD mỗi năm. Việc sở hữu một ngôi nhà ở nông thôn đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra căng thẳng.

Theo cuộc khảo sát, chủ nhà được ban tặng nhiều khoản trợ giúp và cảm thấy ít căng thẳng tài chính hơn đáng kể so với những người không sở hữu nhà. Theo Laura Wronski, Giám đốc Nghiên cứu tại SurveyMonkey:

“Nếu bạn đủ may mắn sở hữu một ngôi nhà, bạn có thể có lãi suất thế chấp rất thấp; riêng điều đó rõ ràng đã làm giảm phần nào căng thẳng tài chính hàng ngày”

Tuy nhiên, lạm phát gần đây vẫn tiếp tục là nguồn gây căng thẳng chính cho người Mỹ. Theo khảo sát, 61% người Mỹ coi yếu tố này là yếu tố gây căng thẳng hàng đầu. Con số này tăng 2 điểm so với tháng 3.

Người dân Mỹ cũng không hài lòng với cách các cơ quan quản lý giải quyết tình huống này. Chỉ 36% người Mỹ tán thành cách Tổng thống Biden giúp đỡ họ về tài chính cá nhân, trong khi 60% không tán thành hành động của ông.

Chỉ số đồng đô la gần đây có xu hướng tăng ổn định, đó là một dấu hiệu tốt. Tuy nhiên, thị trường hiện đang ở trạng thái quá mua và dường như sắp có sự điều chỉnh. Hai lần gần đây nhất kịch bản như vậy xảy ra, chỉ số đồng đô la Mỹ (DXY) giảm lần lượt 2,6% và 1,5%.

Một sự sụt giảm với cường độ tương tự sẽ dẫn đến sự phá vỡ kênh tăng dần và cuối cùng có thể làm giảm sức mua của người Mỹ và khiến họ càng căng thẳng hơn.

biểu đồ đô la

Xem thêm: Phân tích giá Ethereum: Phe bò cần phải bảo vệ mức 1,600 USD

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment đưa ra cảnh báo cho 5 altcoin này

Santiment cảnh báo về XRP và Litecoin, đồng thời cho biết RNDR, AAVE và MKR đang đưa ra tín hiệu tăng giá.Vào thời điểm...

Tỷ phú nổi tiếng Michael Dell lên tiếng phát biểu về Bitcoin!

CEO của Dell, Michael Dell đã nói về Bitcoin.CEO của Dell, Michael Dell, người được đồn đoán là có thể mua một lượng lớn...

Kho bạc được token hóa Hoa Kỳ có thể đạt 3 tỷ USD vào cuối năm

Kho bạc Hoa Kỳ được mã hóa có thể đạt 3 tỷ USD vào cuối năm 2024, nhờ lợi ích của việc mã hóa...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo