Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

44% nhà đầu tư tin Bitcoin dưới 30.000 USD cuối 2021

- Advertisement -

44% nhà đầu tư tin Bitcoin sẽ kết thúc năm 2021 dưới 30.000 USD

Gần một nửa số nhà đầu tư được khảo sát cho rằng kết thúc năm 2021, giá Bitcoin sẽ ở mức dưới 30.000 USD.

CNBC mới đây khảo sát một nhóm nhà đầu tư chiến lược và nhà quản lý danh mục đầu tư để hiểu được tâm lý bên trong cộng đồng fintech đối với Bitcoin.

- Advertisement -

Trả lời câu hỏi: “Bitcoin sẽ ở đâu vào cuối năm?”, 44% nhà đầu tư tin rằng đồng tiền mã hoá này sẽ giảm xuống dưới 30.000 USD.

Một số khác cho rằng giá BTC vẫn sẽ đi ngang ngưỡng 30.000 USD từ bây giờ cho đến hết năm. Số còn lại bày tỏ quan điểm lạc quan hơn.

Trong 56% còn lại, 25% dự đoán giá sẽ phục hồi lên ngưỡng 45.000 USD, 25% khác nói rằng BTC sẽ  kiểm tra lại mức 55.000 USD, 6% tin rằng vào cuối năm nay Bitcoin có thể  kiểm tra lại mốc 60.000 USD

Các chuyên gia cho rằng giá trị của một loại tiền điện tử tương đương với trường hợp sử dụng của nó. Tuy vậy, Bitcoin hiện như kho lưu trữ giá trị thực sự, chống lại các tác động bên ngoài.

Mặc dù gần đây giá Bitcoin sụt giảm đáng kể vì tin tức tiêu cực lan rộng, tỷ lệ chấp nhận Bitcoin vẫn tiếp tục gia tăng ổn định trên toàn cầu.

Việc Bitcoin giảm dưới 29.000 USD làm lung lay niềm tin của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm cho biết “không cần quá lo lắng” vì một đợt tăng trưởng mới sắp diễn ra.

Một số chuyên gia khác cũng cho rằng Bitcoin sắp chuẩn bị “cất cánh” vì các loại tiền tệ fiat trên toàn thế giới đang suy yếu.

Lưu ý: cuộc khảo sát chỉ đại diện cho một nhóm nhỏ, người đọc không nên đưa ra quyết định đầu tư dựa trên các cuộc thảo luận về thị trường giảm giá hoặc tăng giá.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -