Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

4 Altcoin đáng chú ý cho đợt bullrun sắp tới

4 Altcoin đáng chú ý cho đợt bullrun sắp tới

Nhiều altcoin đang đạt được mức tăng đáng kinh ngạc. Các nhà phân tích và traders đã dự đoán một “mùa altcoin” mới sẽ xảy ra.

Ví dụ, nhà giao dịch toàn thời gian Michaël van de Poppe, nhận xét:

van de poppe
Altcoin tăng mạnh khi Bitcoin điều chỉnh. Altseason?

4 đồng coin đáng chú ý trong thời gian tới

*Lưu ý: bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Cosmos (ATOM)

atom

Cosmos tìm cách giải quyết các vấn đề điển hình của ngành công nghiệp blockchain và cung cấp một giải pháp thay thế cho việc “chậm, tốn kém, không thể mở rộng và có hại cho môi trường” của giao thức proof-of-work.

Để đạt được mục tiêu này, mạng Cosmos sử dụng nhiều blockchains chạy song song: được gọi là “zones”.

Một số zones hoạt động như trung tâm cho các zones khác. Điều này cho phép các zones khác nhau hoạt động cùng nhau và mang lại cho Cosmos khả năng tương tác với các mạng lưới và ứng dụng khác.

Người dùng chỉ cần tạo một zones mới, kết nối blockchain với trung tâm Cosmos và sau đó trao đổi tiền giữa các zones.

  • CoinCodex.com đang cực kỳ lạc quan với Cosmos (ATOM): theo báo cáo, 26 chỉ báo phân tích kỹ thuật đang báo hiệu tín hiệu tăng giá, so với chỉ bốn tín hiệu giảm giá.
  • Theo WalletInvestor.com, Cosmos là khoản đầu tư vượt trội trong 1 năm. Theo dự báo, Cosmos sẽ tăng lên trên 30 đô la trong những tháng cuối năm. Dự báo 5 năm sau đó cho thấy Cosmos tăng lên 90,74 đô la.

Avalanche (AVAX)

avax

Là đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Avalanche được cho là có quy mô tốt hơn Ethereum 2.0. AVAX có thể hoàn thành các giao dịch trong vòng chưa đầy một giây với mức phí thấp.

Mục tiêu của các nhà phát triển là giao dịch tài sản sẽ trở nên dễ dàng hơn và thống nhất trong mạng lưới AVAX. Đồng AVAX là phương thức thanh toán gốc của hệ sinh thái Avalanche.

  • CoinCodex.com nói chung lạc quan về dự báo giá AVAX: 23 chỉ báo phân tích kỹ thuật báo hiệu tín hiệu tăng giá, so với 5 tín hiệu giảm giá.
  • WalletInvestor.com dự kiến ​​Avalanche sẽ tăng lên $68,45 vào cuối năm 2021. Mặt khác, giá được dự đoán sẽ tăng lên $115,15 trong vòng 5 năm tới. Nhìn chung, AVAX là một khoản đầu tư dài hạn rất tốt.

Elrond (EGLD)

egld coin

Elrond tự coi mình là một “hệ sinh thái công nghệ cho thế hệ Internet mới”. Theo các nhà phát triển, cái gọi là “Adaptive State Sharding” của EGLD giúp cải thiện thông lượng lên hơn 1000 so với các blockchain trước đó.

Điều này đạt được bằng cách xử lý các giao dịch song song thay vì xử lý từng giao dịch. Tốc độ cao cũng được cho là một ưu thế cạnh tranh của Elrond.

  • CoinCodex.com nhìn chung trung lập về dự đoán giá của Elrond: 16 chỉ báo phân tích kỹ thuật báo hiệu tín hiệu tăng giá, nhưng có tới 11 tín hiệu giảm giá.
  • WalletInvestor.com đang lạc quan về Elrond, gọi altcoin này là một khoản đầu tư “tuyệt vời”. Theo dự báo giá, EGLD sẽ tăng lên 269,60 đô la trong vòng 12 tháng tới. Dự báo 5 năm sau đó kỳ vọng Elrond sẽ tăng lên 794,49 đô la!

SushiSwap (SUSHI)

sushi

SushiSwap (SUSHI) là một AMM – giống như sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung phổ biến Uniswap. Người dùng có thể giao dịch tiền điện tử trực tiếp với nhau trên SushiSwap theo cách phi tập trung – mà không cần trung gian. SushiSwap được ra mắt vào tháng 9 năm 2020 như một fork của Uniswap.

  • CoinCodex.com nói chung rất lạc quan với SUSHI: theo báo cáo, 22 chỉ báo phân tích kỹ thuật báo hiệu tín hiệu tăng giá, so với chỉ 5 tín hiệu giảm giá.
  • Digitalcoinprice.com không hy vọng sàn giao dịch phi tập trung này sớm có những bước nhảy vọt về giá. Theo đó, vào cuối năm, SUSHI có thể ở mức 23 đô la. Vào cuối năm 2026, nó sẽ xoay sở để tăng lên 49,90 đô la và vào cuối năm 2028, SUSHI có thể tăng lên tối đa 87,10 đô la.
  • WalletInvestor.com coi SUSHI là một khoản đầu tư 1 năm khá “giật gân”: theo dự báo, giá sẽ tăng lên 24,79 USD trong vòng 12 tháng tới. Dự báo 5 năm nó sẽ tăng lên 73,19 đô la vào năm 2026.

*Lưu ý: bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là khuyến nghị đầu tư*


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Một nhà giao dịch Dogwifat (WIF) đã biến 5.879 USD thành 7 triệu USD

Theo công ty phân tích tiền điện tử LookOnChain, một nhà giao dịch dogwifat (WIF) đã bán một phần cổ phần nắm giữ của...

Ví Vitalik Buterin đóng góp 30 ETH vào quỹ hợp pháp Tornado Cash

Một ví tiền được liên kết với Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum đã chuyển 30 ETH, trị giá 113.000 USD sang Juicebox,...

Ngân hàng DBS của Singapore nắm giữ 650 triệu USD Ethereum?

1 ví tiền điện tử thuộc DBS Bank nắm giữ hơn 170.000 ETH, trị giá gần 650 triệu USD. Vào ngày 30 tháng 5,...

Bài viết liên quan