Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 token dựa trên ETH cần cất giữ trước khi ETF Ethereum bùng nổ

"Altcoin sẽ là khoản đầu tư tốt nhất trong năm 2021, nhiều đồng sẽ x100"

Thế giới tiền điện tử hiện đang chứng kiến ​​một sự thay đổi năng động. Sau khi Bitcoin ETF được phê duyệt, các quỹ ETF Ethereum đang xếp hàng để đón nhận thế giới và đã bắt đầu tạo ra làn sóng trong lĩnh vực tiền điện tử hiện tại.

Sau khi Ethereum ETF được phê duyệt, một số nhà phân tích đã bắt đầu đặt cược vào việc hiện tượng này sẽ giúp một số altcoin dựa trên Ethereum tăng vọt như thế nào, biến chúng thành cơ hội đầu tư lớn để tận dụng và tận dụng tối đa. Dưới đây là ba đồng tiền dựa trên ETH hàng đầu mới nhất mà nhà đầu tư nên tích trữ trước khi chúng đạt được thành công lớn sau khi Ethereum ETF được phê duyệt.

Floki

Floki là một token dựa trên Ethereum đáng chú ý khác đã đạt được những bước tiến đáng kể trong lĩnh vực tiền điện tử. Token này tự hào có một hệ sinh thái cộng đồng xuất sắc và được biết đến là có khả năng tiếp thị nổi bật để thu hút người dùng trên mọi phương diện. Floki Inu gần đây đã ra mắt bot điện tín với mục đích đơn giản hóa giao dịch tiền điện tử cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư. Mã thông báo hiện được xếp hạng loại tiền tệ lớn thứ 51 theo vốn hoá thị trường.

Theo CoinCodex , token này có thể tăng vọt và đột biến gần 222% vào giữa tháng 7 để giao dịch ở mức giá cao nhất là 0,00055 đô la. Sau khi Ethereum ETF được chấp thuận, con số này có thể tăng thêm nữa, khiến nó trở thành lựa chọn đầu tư phù hợp để khám phá và giải trí. Mặc dù Floki Inu hiện đang được dự đoán là sẽ ở chế độ giảm giá, nhưng chu kỳ có thể sớm thay đổi sau khi ETH ETF được chấp thuận.

“Giá của Floki Inu được dự đoán sẽ tăng 225,91% và đạt 0,00055 đô la vào ngày 28 tháng 7 năm 2024. Theo các chỉ báo kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là Bearish trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 47 (Trung lập). Floki Inu ghi nhận 13/30 (43%) ngày xanh với biến động giá 22,09% trong 30 ngày qua.”

Shiba Inu

Hệ sinh thái Shiba Inu được biết là liên tục cải tiến quy trình hoạt động của mình để thu hút các nhà đầu tư. Mã thông báo hiện đang bận rộn quản lý một loạt dịch vụ sản phẩm mới bao gồm tung ra phiên bản Shiba Eternity Blockchain, cũng như Shiba Hub, khi các yếu tố mới tô điểm cho hệ sinh thái của nó. Với việc ra mắt phê duyệt Ethereum ETF, SHIB có thể đạt được sức mạnh giá mới, điều này có thể giúp các nhà đầu tư tích lũy lợi nhuận mới.

Theo CoinCodex , Shib có thể tăng đột biến 65% để giao dịch ở mức giá cao mới là 0,00002884 USD. Theo CC, SHIB hiện đang đưa ra tín hiệu giảm giá nhưng chắc chắn sẽ phục hồi và phục hồi, vì những biến động tích cực trong hệ sinh thái của nó sẽ đóng vai trò then chốt trong việc điều chỉnh định giá của nó.

“Dự báo giá Shiba Inu trong 30 ngày tới là một dự báo. Nó dựa trên xu hướng tích cực/tiêu cực trong 30 ngày qua. SHIB sẽ được đổi chủ ở mức 0,00002884 đô la vào ngày 5 tháng 7 năm 2024, tăng 65,31% trong quá trình này.”

Pepe

Pepe là một token tiền điện tử đáng chú ý khác đã tạo nên làn sóng đáng kể trong lĩnh vực tiền điện tử. Token này gần đây đã tăng gần 3000% nhờ vào đợt tăng giá cổ phiếu GME gần đây. Tương tự như vậy, là một token dựa trên Ethereum, Pepe có thể tận dụng định giá đáng kể khi Ethereum ETF đạt được đà tăng trưởng trên thị trường chính thống.

Theo CoinCodex , Pepe có thể tăng gần 200% vào giữa tháng 7, đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,00003972 USD. Các chỉ số mua CC tiếp tục dự đoán Pepe sẽ ở trong xu hướng tăng giá.

‘Giá của Pepe Coin được dự đoán sẽ tăng 225,55% và đạt 0,00003972 USD trước ngày 28 tháng 7 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là Tăng trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 47 (Trung lập). Pepe Coin ghi nhận ngày 30/11 (37%) với mức biến động giá 11,17% trong 30 ngày qua.

Xem thêm: XRP có thể tăng cao đến mức nào vào tháng 7?

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Meme, RWA và AI thống trị thị trường tiền điện tử vào quý 2 năm 2024

Meme, RWA và AI thống trị thị trường tiền điện tử vào quý 2 năm 2024, chiếm 35,7% thị phần.Quý 2 năm 2024 là...

Giá Ethereum chuẩn bị tăng lên 5.000 USD khi nguồn dự trữ giảm mạnh

Giá Ethereum có khả năng tăng mạnh bởi sự thúc đẩy của quá trình chuyển đổi PoS và các Ethereum ETF giao ngay sắp...

Giá MAGA tăng đột biến sau bài đăng mới nhất của Elon Musk

Memecoin dành riêng cho Donald Trump, MAGA đã chứng kiến ​​giá tăng vọt hơn 10% sau khi được tỷ phú Elon Musk nhắc đến.Memecoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo