Thứ Ba, 28 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 loại tiền điện tử Meme Coin được thiết lập để tăng 200% sau khi Bitcoin Halving

4 Altcoin có tiềm năng bứt phá trong Q1/2022

Thị trường tiền điện tử hiện tại đang náo nhiệt vì sự kiện Bitcoin Halving đang đến gần một cách nhanh chóng. Cơn sốt Halving đang thúc đẩy tâm lý nhà đầu tư, với việc các nhà giao dịch đặt cược lớn vào việc token tiền điện tử nào sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​sự chênh lệch quỹ lẻ tẻ. 

Bitcoin Halving , một sự kiện nhằm cắt giảm một nửa phần thưởng của những người khai thác Bitcoin được mệnh danh là rất quan trọng về nhiều mặt. Sự kiện này đóng một vai trò quan trọng trong việc kiểm soát yếu tố độ hiếm của Bitcoin, từ đó giữ nguyên sức hấp dẫn và giá trị của Bitcoin. Tương tự, các sự kiện Halving thường đi kèm với biến động giá khiêm tốn có thể kích hoạt quá trình chuyển đổi quỹ từ BTC sang các token tiền điện tử khác.

Ngoài các altcoin hàng đầu, các token meme cũng đang xếp hàng chờ dòng tiền tràn qua chúng. Dưới đây là ba mã thông báo meme tiền điện tử hàng đầu của chúng tôi có thể bùng nổ sau Bitcoin Halving.

3 loại tiền điện tử hàng đầu Meme tăng giá 200% sau khi Bitcoin giảm một nửa 

DogWifHat

Đồng xu meme lấy cảm hứng từ Solana DogWifHat đang dẫn đầu mùa tăng giá tiền điện tử mới nhất bằng cách trở thành mã thông báo yêu thích của các nhà đầu tư để khám phá và tương tác. Mã thông báo gần đây đã được OKx niêm yết, chủ yếu là do mức độ phổ biến ngày càng tăng và sự đột biến đã đẩy giá của nó đạt được các mốc giá mới.

Theo Coincodex , sau Bitcoin Halving, tâm lý nhà đầu tư có thể đột ngột chuyển sang $WIF, được thúc đẩy bởi cấu trúc meme coin mạnh mẽ và dữ liệu giá lịch sử của nó. $WIF luôn dự đoán một loạt các đợt tăng giá tích cực trong khi gặp phải những đợt giảm giá nhỏ và giảm giá. Theo CoinCodex, WIF dự kiến ​​sẽ tăng 239% sau ngày 12 tháng 5, giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại là 9 USD. Điều này có thể có nghĩa là các nhà đầu tư có thể tăng gấp ba lợi nhuận nếu họ tiếp tục nắm giữ và khám phá WIF trong thời gian dài hơn.

“Theo dự đoán giá Dogwifhat hiện tại của chúng tôi, giá Dogwifhat được dự đoán sẽ tăng 231,55% và đạt 9,93 USD vào ngày 15 tháng 5 năm 2024. Theo các chỉ báo kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là giảm giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 74 ( tham lam). Dogwifat ghi nhận 14/30 (47%) ngày xanh với mức biến động giá 21,38% trong 30 ngày qua.”

Shiba Inu

Mã thông báo được nhà đầu tư yêu thích nhất mọi thời đại, Shiba Inu, đã có được tâm lý tích cực về giá kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2020. Mã thông báo này là một trong những mã thông báo hàng đầu đã thu hút được một lượng người hâm mộ, tạo điều kiện cho sự tăng vọt và tăng giá mạnh mẽ của nó. Với sự kiện Bitcoin giảm một nửa trên thẻ, tình cảm của người dùng đối với Shiba Inu giờ đây mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Theo Coincodex , Shiba Inu có thể trải qua một đợt bơm vốn lớn, điều này có thể đẩy giá của nó đạt mức cao mới. Nền tảng này dự đoán SHIB sẽ tăng 227% và giao dịch ở mức 0,00007214 USD vào ngày 15 tháng 5.

“Theo dự đoán giá Shiba Inu hiện tại của chúng tôi, giá Shiba Inu có thể tăng 227,07% và đạt 0,00007214 USD trước ngày 15 tháng 5 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là giảm giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 74 ( tham lam). Shiba Inu ghi nhận 14/30 (47%) ngày xanh với mức biến động giá 7,17% trong 30 ngày qua.”

PEPE

Đồng meme meme lấy cảm hứng từ ếch Pepe đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng Web3 đình đám vào năm 2024. Mã thông báo này đón nhận giai đoạn chu kỳ tăng giá của thị trường, khiến giá của nó ghi nhận mức tăng giá đáng kể. Mã thông báo hiện đang ở mức 0,000005551 USD, tăng 1,68% trong 24 giờ qua.

Theo CoinCodex , Pepe có thể vượt qua ngưỡng giá thông thường sau halving Bitcoin. Nền tảng này kỳ vọng Pepe sẽ vượt qua mức 220% và giao dịch ở mốc giá mới là “0,00001768 USD”.

“Giá của Pepe Coin được dự đoán sẽ tăng 230,95% và đạt 0,00001768 USD vào ngày 15 tháng 5 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là giảm giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 74 (tham lam). Pepe Coin đã ghi nhận 14/30 (47%) ngày xanh với mức biến động giá 9,81% trong 30 ngày qua.”

Xem thêm: Động thái này của SEC khiến cộng đồng nghi ngờ về khả năng phê duyệt Ethereum ETF

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu (SHIB) lật đổ Avalanche (AVAX) khi thị trường đang dần thiết lập lại

Thị trường tiền điện tử luôn xảy ra những biến động và cạnh tranh gay gắt, hôm nay SHIB đã vượt qua AVAX để...

Shima Capital đặt cược vào WOJAK, TRUMP và ba đồng meme khác

Quỹ đầu tư mạo hiểm Shima Capital đã tích luỹ số lượng lớn 5 memecoin khác nhau vào thứ Hai bao gồm MAGA, TRUMP,...

Cộng đồng Solana bỏ phiếu để cung cấp cho người xác nhận 100% khoản phí ưu tiên

27/5, cộng đồng Solana đã bỏ phiếu với tỷ lệ 77% ủng hộ việc cung cấp cho người xác thực mạng 100% phí ưu...

Bài viết liên quan