Thứ Bảy, 24 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 loại tiền điện tử hàng đầu dưới 1 USD có thể bùng nổ vào năm 2024

3 loại tiền điện tử hàng đầu dưới 1 USD có thể bùng nổ vào năm 2024

Thị trường tiền điện tử có thể bước vào một đợt tăng giá khác vào năm 2024. Các nhà phân tích nói rằng có nhiều khả năng SEC Hoa Kỳ (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) có thể phê duyệt một hoặc nhiều quỹ Bitcoin ETF vào đầu năm tới. 

Hơn nữa, BTC sẽ trải qua chu kỳ giảm một nửa (halving) tiếp theo vào tháng 4 năm 2024. Cả hai diễn biến này có thể mang lại một đợt tăng giá giống như năm 2021 cho bối cảnh tiền điện tử.

Nếu thị trường tiền điện tử bước vào một đợt tăng giá khác vào năm tới, nhiều token có thể tăng giá chóng mặt. Như đã nói, chúng ta hãy xem xét 3 loại tiền điện tử hàng đầu dưới 1 đô la có thể bùng nổ vào năm 2024.

3 loại tiền điện tử hàng đầu dưới 1 USD có thể bùng nổ vào năm 2024

XRP

Mã thông báo XRP của Ripple đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng đáng kể vào năm 2023. Sự tăng giá của tiền điện tử này có thể là do phán quyết của tòa án quận Hoa Kỳ rằng việc bán XRP cho khách hàng bán lẻ không vi phạm luật chứng khoán. Tuy nhiên, vụ kiện đã được đưa lên tòa án tối cao Hoa Kỳ và vẫn đang chờ phán quyết.

Phán quyết của tòa án cấp cao có thể phù hợp với tòa án quận. Trong kịch bản như vậy, XRP có thể đạt mức cao mới mọi thời đại (ATH). Mã thông báo đã không đạt được mức ATH vào năm 2021 như các dự án quan trọng khác đã làm.

Cardano (ADA)

Cardano (ADA) là một loại tiền điện tử phổ biến khác có thể đạt mức tăng trưởng đáng kể vào năm 2024. Giá của ADA gặp khó khăn trong hầu hết năm 2023, nhưng mã thông báo này đã bắt đầu tăng trưởng vào giữa tháng 10. Kể từ tháng 1, ADA đã tăng hơn 147%.

ADA hiện giảm hơn 80% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,09 USD mà nó đạt được vào tháng 9 năm 2021, hơn hai năm trước. Nếu thị trường bước vào một đợt tăng giá khác, ADA có thể lấy lại mức cao nhất mọi thời đại một lần nữa.

Shiba Inu (SHIB)

Shiba Inu (SHIB) là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường. Tuy nhiên, mã thông báo đã phải vật lộn để lấy đà trong phần lớn thời gian của năm 2023. Dự án cũng đã ra mắt mạng lớp 2 vào đầu năm nay. Tuy nhiên, việc tung ra thị trường chưa đủ sức đẩy giá SHIB. Tuy nhiên, người hâm mộ và nhà đầu tư SHIB kỳ vọng giá memecoin sẽ tăng vào năm 2024.

Xem thêm: TVL của Shibarium đạt 1 triệu USD trong khi token SHIB ngày càng khan hiếm

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự án trí tuệ nhân tạo trên ADA tăng lên mức cao nhất mọi thời đại

Đạt đến mức chưa từng có trên chuỗi khối Cardano, dự án trí tuệ nhân tạo đã đạt mức cao nhất mọi thời đại.AGIX,...

Kaiko: “Tám Altcoin này đã dẫn đầu đợt tăng giá mới nhất!”

Theo dữ liệu của Kaiko, tám altcoin đã đạt khối lượng giao dịch ròng là 8 tỷ USD kể từ tháng 11 năm 2023,...

Giá UNI tăng vọt hơn 50% sau khi đề xuất phần thưởng chia sẻ phí

Theo đó, token $UNI của Uniswap đã tăng hơn 50% sau  khi có đề xuất từ ​​Uniswap Foundation đề xuất “thưởng cho những người...

Bài viết liên quan