Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 đồng tiền sẵn sàng tăng giá bất chấp thị trường bất ổn

3 altcoin chính đang chuẩn bị cho các đà tăng gây sốc.

Thị trường tiền điện tử đang trải qua điều chỉnh đáng kể. Một số token tiền điện tử đang tận hưởng đà tăng giá, trong khi nhiều token khác đang phải đối mặt với sự sụt giảm dữ dội do tâm lý nhà đầu tư tiêu cực.

Mặc dù thường xuyên gặp phải sự bất ổn của thị trường, một số token đã nổi lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết và đang xếp hàng để tăng cao hơn ngưỡng giá thông thường của chúng. 

Dưới đây là ba token tiền điện tử hàng đầu được dự đoán sẽ tăng cao mặc dù thị trường gặp phải sự bất ổn.

3 đồng tiền sẵn sàng tăng giá bất chấp thị trường bất ổn

Ethereum

Ethereum là một trong những loại tiền điện tử đáng chú ý được dự đoán sẽ tăng vọt trong tương lai gần. Token này đã trở nên phổ biến rộng rãi trong bối cảnh các cuộc thảo luận về việc Ethereum sẽ sớm sử dụng các quỹ ETF spot của nó. Sau khi được xác nhận, quá trình ETF giao ngay có thể thúc đẩy giá ETH, giúp mã thông báo tăng vọt bất chấp mọi tỷ lệ cược. 

Theo Coinpedia , Ethereum có thể tăng giá và giao dịch ở mức 10.000 USD, trung bình khoảng 5.871 USD vào cuối năm 2024.

“Vượt qua ngưỡng kháng cự trên cao, giá ETH vượt qua rào cản 4000 USD. Hơn nữa, đợt phục hồi đột phá báo hiệu một xu hướng tăng dài hơn và tránh được điểm cắt tử thần trên biểu đồ hàng tuần. Nếu người mua vượt qua giá trị thị trường Ethereum trên 5000 đô la, thì việc tiếp tục tăng giá có thể tăng theo cấp số nhân vào năm 2024. Với khả năng phê duyệt ETF giao ngay và hiệu ứng Bitcoin Halving đối với các altcoin, giá ETH có thể đạt tới 10.000 đô la.”

XRP

Mảng quan hệ đối tác và liên minh đầy hứa hẹn của Ripple gần đây đã đưa XRP lên một tầm cao mới. Mã thông báo có thể vượt qua một số rào cản về giá sau khi phán quyết liên quan đến vụ kiện giữa SEC và Ripple trở nên rõ ràng, giúp XRP tận dụng được lực đẩy giá lớn. Đồng thời, việc ra mắt stablecoin Ripple cũng đang được tiến hành, điều này có thể cải thiện đáng kể lập trường và dòng chảy thị trường hiện tại của XRP. 

Theo Coinpedia , XRP có thể trao đổi ở mức 2 USD, trung bình khoảng 1 – 1,60 USD vào cuối năm 2024. 

“Thời điểm quan trọng sẽ là việc phá vỡ mốc 1 USD; vượt qua mức này có thể làm tăng đáng kể xác suất giá đạt mức cao tiềm năng 2,23 USD. Ngược lại, nếu xu hướng giảm vẫn tiếp tục và giá giảm xuống dưới 1,60 USD, nó có thể báo hiệu một giai đoạn phá vỡ kéo dài.

DogWifHat

DogWifHat là một token meme tiền điện tử đầy hứa hẹn khác được dự đoán sẽ tăng 200% vào cuối tháng 5 năm 2024. Token này gần đây đã mang lại lợi nhuận vượt trội, thu hút các nhà đầu tư mới và cũ thử sức khám phá lĩnh vực tiền tệ meme và token.

WIF từ lâu đã giao dịch trong sắc xanh, bất chấp động lực thị trường đang suy giảm. Quỹ đạo của mã thông báo cho thấy WIF mạnh mẽ như thế nào về mặt tâm lý của nhà đầu tư, báo hiệu sự thành công sắp xảy ra của nó.

Theo CMC, DogWifHat hiện đang giao dịch ở mức 2,90 USD. Mã thông báo có thể tăng vọt và giao dịch ở mức 5 đô la vào cuối năm 2024. 

“Nếu dự án Dogwifhat (WIF) phát hành các bản cập nhật có tác động và công bố sự hợp tác lớn, giá của WIF với khả năng tăng đột biến có thể đạt tối đa 5,12 USD, sau sự kiện “Bitcoin Halving” diễn ra trong quý 2.” Coinpedia sau đó cho biết thêm.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC yêu cầu Nasdaq & Cboe cập nhật hồ sơ ETF Ethereum spot

Theo báo cáo của Reuters, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu cả Nasdaq và Chicago Board Options...

3 thứ có thể đưa SHIB lên 0,001 USD

Shiba Inu (SHIB) có một trong những cộng đồng tận tâm và trung thành nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Tiền điện tử...

Pepe được dự báo sẽ lật đổ SHIB và DOGE sau khi đạt ATH mới

Theo CoinGecko , tiếp tục đà tăng vượt bậc trong bối cảnh thị trường đồng meme đang phát triển vào năm 2024, Pepe (PEPE) đã...

Bài viết liên quan