Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 đồng tiền hàng đầu có thể tăng mạnh trong tháng 6

Thế giới tiền điện tử đang trải qua một giai đoạn thị trường tăng giá đặc biệt. Với việc Bitcoin tăng giá và chạm mốc 68 nghìn đô la, các altcoin cũng đã phản ứng tốt với đợt tăng giá gần đây của BTC. Ở giữa đó, một số đồng meme cũng đã nổi lên như một trong những đối thủ mạnh nhất trong không gian, tạo ra sự cạnh tranh gay gắt với các token tiền điện tử đáng chú ý.

Khi thị trường tăng giá tiếp tục phát triển mạnh trong tương lai, một số đồng tiền mới hiện đã sẵn sàng đạt đỉnh, tăng cao tới 200% vào tháng 6 năm 2024. Việc khám phá những đồng tiền như vậy có thể đặc biệt có lợi cho những người sẵn sàng đón nhận lợi nhuận lớn từ số tiền đầu tư của họ.

3 đồng tiền hàng đầu có thể tăng mạnh trong tháng 6

Toncoin

Toncoin, thường được gọi là TON, là đồng tiền điện tử có xu hướng hiện nay, giải quyết các đối thủ nặng ký về tiền điện tử đáng chú ý trong không gian. Mã thông báo hiện đang giao dịch ở mức giá 6 USD, tăng 1% trong 24 giờ qua. TON gần đây đã vượt qua Cardano để tham gia vào cuộc đua top 10 token tiền điện tử có xu hướng cao nhất, đây được coi là một thành tựu quan trọng mà token này đã đạt được tính đến thời điểm hiện tại.

Theo CoinCodex , Toncoin được dự đoán sẽ tăng tới 200% trong tháng 6 này, điều này khiến nó trở thành một đồng tiền sinh lợi để nắm giữ và lưu trữ trong thời gian dài.

“Theo dự đoán giá Toncoin hiện tại của chúng tôi, giá Toncoin có thể tăng 226,84% và đạt 21,13 USD vào ngày 28 tháng 6 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là tăng giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 72 (tham lam) . Toncoin ghi nhận 16/30 (53%) ngày xanh với mức biến động giá 9,61% trong 30 ngày qua.”

Pepe

Mã thông báo có chủ đề ếch được yêu thích trên Internet, Pepe, đã gây sốc cho thế giới tiền điện tử khi tăng gần 948% kể từ khi ra mắt vào năm 2023. Sự gia tăng mã thông báo GME gần đây cũng là yếu tố thúc đẩy sự phát triển của PEPE, vì sự gia tăng mã thông báo của GME đã buộc Pepe phải thiết lập một mức giá mới, ATH .

Theo CoinCodex , Pepe hiện đã sẵn sàng cho mức tăng vọt 200% vào tháng 6 này. Nếu dự đoán là đúng, diễn biến này có thể giúp Pepe giao dịch ở mức 0,00005136 USD, giúp cổ phiếu giảm xuống mức 0 so với định giá.

“Theo dự đoán giá Pepe Coin hiện tại của chúng tôi, giá Pepe Coin có thể tăng 222,45% và đạt 0,00005136 USD trước ngày 28 tháng 6 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là tăng giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 72 ( tham lam). Pepe Coin đã ghi nhận 18/30 (60%) ngày xanh với mức biến động giá 28,20% trong 30 ngày qua.”

Shiba Inu

Hệ sinh thái Shiba Inu được mệnh danh là một hệ sinh thái ngày càng phát triển và luôn nỗ lực mở rộng cơ sở của mình. Token mong muốn giới thiệu các yếu tố mới trong hệ sinh thái của mình, bao gồm việc ra mắt ShibaHub và ShibaEternityP2E tiềm năng. Với sự hỗ trợ xuất sắc của cộng đồng và hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ phía trước, mã thông báo này sẵn sàng đạt mức tăng trưởng giá đáng kể trong tương lai gần.

Theo CoinCodex , Shiba Inu có thể đạt đỉnh cao tới 200% vào tháng 6 này để giao dịch ở mức giá mới là 0,00008998 USD.

“ Giá của Shiba Inu có thể tăng 223,33% và đạt 0,00008998 USD trước ngày 28 tháng 6 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là tăng giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 72 (tham lam). Shiba Inu ghi nhận 14/30 (47%) ngày xanh với mức biến động giá 4,37% trong 30 ngày qua.”

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo