Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 đồng tiền dưới 0.2 USD có thể mang lại lợi nhuận tốt

3 đồng tiền dưới 0.2 USD có thể mang lại lợi nhuận tốt

Thị trường tiền điện tử đang phục hồi mạnh mẽ trong tuần này sau khi Bitcoin vượt lên trên mốc 63.000 USD. Dưới đây là 3 đồng tiền dưới 0.2 USD có thể tăng giá theo Bitcoin.

Các đồng tiền hàng đầu như VET của VeChain, ADA của Cardano, XRP của Ripple, DOGE của Dogecoin và SHIB của Shiba Inu đã đạt mức cao mới hàng tháng. Đây là thời điểm thích hợp để kiếm được lợi nhuận kha khá và tận hưởng lợi nhuận tốt khi mặt trời vẫn còn nắng.

Các nhà đầu tư đang thu được tất cả lợi nhuận sau gần hai năm và thị trường tiền điện tử đang tràn đầy nhiệt huyết mới. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nêu bật 3 đồng tiền hàng đầu đang giao dịch dưới 20 Cent ($0,20) có thể tạo ra lợi nhuận tốt.

3 đồng tiền hàng đầu có thể mang lại lợi nhuận tốt dưới 0.2 USD

Dogecoin (DOGE)

Tiền điện tử meme hàng đầu Dogecoin (DOGE) là ngôi sao của tuần và là tài sản kỹ thuật số hoạt động hàng đầu trong tháng này. Nó tăng vọt gần 50% trong hai tuần qua, tạo ra lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư. DOGE đã vượt mốc 0,12 USD trong nháy mắt và đang thu hút tâm lý tăng giá mạnh mẽ trên các chỉ số. Memecoin hàng đầu Dogecoin (DOGE) có thể tiến xa hơn về phía bắc nếu Bitcoin leo lên trên mức cao nhất mọi thời đại là 69.044 USD.

Vechain (VET)

VET của VeChain cũng là loại tiền thay thế có hiệu suất cao nhất trong năm nay vào năm 2024. VET đã leo lên bảng xếp hạng một cách bền vững và tăng gần 72% sau 30 ngày. Tiền điện tử đã mang lại lợi nhuận phi thường khi công ty chuỗi cung ứng đưa ra những phát triển mới trong tháng này. Đọc ở đây để biết sự phát triển mới của VeChain đang thúc đẩy giá VET tăng trên các chỉ số. VET là một trong những loại tiền điện tử hàng đầu cần theo dõi vì nó có thể có nhiều biến động tăng giá hơn trong những tuần tới.

Shiba Inu (SHIB)

Tiền điện tử gốc SHIB của Shiba Inu đã xóa số 0 thứ năm trong tuần này và đang giao dịch ở mức 0,00001384 USD. Nó hiện đã tăng gần 30% trong giao dịch trong ngày và đang thu hút tâm lý tăng giá mạnh mẽ trên thị trường tiền điện tử. SHIB đang nhận được dòng vốn đầu tư đẩy giá của nó tăng lên. Một bước tiến nữa có thể đưa giá của Shiba Inu đạt mức cao mới là mốc 0,00002050 USD.

Xem thêm: Altcoin này đã tăng giá sau khi công bố tích hợp với Binance Pay

3/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự đoán giá cuối tuần của Dogecoin khi Bitcoin Halving sắp đến gần

Dogecoin (DOGE) là một trong những token memem được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường. DOGE dự kiến ​​​​sẽ có tốc độ giá...

Worldcoin giới thiệu World Chain Layer-2 dù đang bị cấm ở nhiều nơi

Worldcoin thông báo ra mắt World Chain L2 để giải quyết các thách thức về khả năng mở rộng Web3 và các bot xấu.Động...

TikTok thiết lập quan hệ đối tác với Altcoin này, giá tăng đột ngột!

BytePlus, bộ phận công nghệ doanh nghiệp của công ty mẹ ByteDance của TikTok, đã hợp tác với công ty phát triển Sui.BytePlus, chi...

Bài viết liên quan