Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 đồng tiền điện tử có thể đầu tư dài hạn

Lĩnh vực tiền điện tử được mệnh danh là đầy biến động và đồng thời thú vị. Đôi khi các altcoin đáng tin cậy không hoạt động tốt nhất trong khi những viên ngọc quý bị đánh giá thấp lại nổi lên như những người chiến thắng cuối cùng trong cuộc đua.

Đặc biệt khó có thể phân tích những đồng tiền đáng chú ý có thể mang lại lợi nhuận ổn định so với những đồng tiền dễ biến động, điều này có thể lấy đi tất cả tiền tiết kiệm và đầu tư của bạn. 

Với suy nghĩ đó, đây là lựa chọn của chúng tôi về ba loại tiền điện tử hàng đầu có thể đầu tư dài hạn.

Solana

Solana đã dẫn đầu đợt tăng giá hiện tại với tất cả vinh quang của nó, đưa ra quan điểm về giá xuất sắc. Hệ sinh thái SOL tràn ngập các đồng xu và dự án bán trước mới đã giúp mã thông báo đạt đến những tầm cao mới. 

Hệ sinh thái Solana gần đây đã triển khai bản sửa lỗi tắc nghẽn trong blockchain của mình , điều này giúp mạng không bị sập do lưu lượng truy cập và giao dịch lớn. 

Điều này có thể giúp Solana tiếp cận những người dùng mới, vì mạng này chủ yếu được biết đến như một chuỗi khối hiệu quả, không rắc rối, chi phí thấp trong ngành dọc Web3. Điều này sẽ giúp SOL phục hồi tất cả giá trị đã mất với tốc độ nhanh chóng, tự khẳng định mình là người dẫn đầu trong không gian web3. 

Theo CoinCodex , Solana có thể trải qua đợt tăng giá đáng chú ý sau halving Bitcoin. Theo CC, SOL có thể tăng 13% khi giao dịch ở mức 150 USD vào cuối tháng 4 năm 2024. 

“ Giá của Solana có thể tăng 13,54% và đạt 150,73 USD vào ngày 18 tháng 5 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là giảm giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 57 (tham lam). Solana ghi nhận 15/30 (50%) ngày xanh với mức biến động giá 9,78% trong 30 ngày qua.”

XRP

XRP từ lâu đã bị SEC lôi kéo vào một cuộc tranh cãi pháp lý nảy lửa. Bất chấp tốc độ chậm chạp và cuộc chiến pháp lý kéo dài với SEC, token vẫn tiếp tục giữ vững vị thế của mình. Con đường giá kỳ diệu của XRP đang tiến triển chủ yếu nhờ Ripple, công ty mẹ của nó, không ngừng theo đuổi mối quan hệ đối tác mới hoành tráng với những công ty tài chính hàng đầu trong không gian. 

Những mối quan hệ đối tác mới này là con đường quan trọng để Ripple đạt được sự nổi bật hơn nữa, giúp token XRP của nó sớm hay muộn khôi phục lại vận may đã mất. Sau khi cuộc chiến pháp lý với SEC kết thúc, XRP có thể phục hồi và lấy lại giá trị, điều này khiến nó trở thành tài sản tuyệt vời để nắm giữ và khám phá. 

Theo CoinCodex , XRP sẽ tăng 15% vào cuối tháng 4, giao dịch ở mức 0,56 USD vào ngày 17 tháng 5. 

“Giá của XRP có thể tăng 15,83% và đạt 0,568167 USD trước ngày 18 tháng 5 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là giảm giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 57 (tham lam). XRP đã ghi nhận 14/30 (47%) ngày xanh với mức biến động giá 7,50% trong 30 ngày qua.”

Ethereum

Ethereum được mệnh danh là loại tiền điện tử tốt thứ hai sau Bitcoin. Khi sự kiện Bitcoin Halving sắp đến gần, sự kiện này có thể gây ra phản ứng dây chuyền, khiến các altcoin ghi nhận mức tăng giá đáng chú ý.

Ethereum cũng có thể được hưởng lợi từ sự thay đổi này, hỗ trợ mã thông báo tìm kiếm sự ổn định ở mức giá của nó.

Theo CoinCodex , Ethereum có thể tăng 2% để giao dịch ở mức 3.107 USD vào ngày 17 tháng 5. Tốc độ giá chậm nhưng ổn định là điều hứa hẹn tỷ suất lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư trong dài hạn. 

“ Giá Ethereum có thể tăng 2,87% và đạt 3.105,24 USD vào ngày 18 tháng 5 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là giảm giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 57 (tham lam). Ethereum đã ghi nhận 16/30 (53%) ngày xanh với mức biến động giá 4,90% trong 30 ngày qua.”

Xem thêm: Đô la Mỹ tác động lên các loại tiền tệ khác vào năm 2024

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chiến lược gia dự đoán altcoin này sắp có điều chỉnh lớn

Một chiến lược gia tiền điện tử được nhiều người theo dõi đang cảnh báo rằng Chainlink (LINK) có thể sắp xảy ra một...

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Bài viết liên quan