Thứ Tư, 12 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 đồng tiền điện tử cần theo dõi sau dữ liệu CPI mới nhất

3 đồng tiền điện tử cần theo dõi sau dữ liệu CPI mới nhất

Lạm phát tại Mỹ đang hạ nhiệt khi báo cáo CPI cho thấy mức giảm xuống 6% trong tháng 2 từ mức 6,4% của tháng trước. Các đợt tăng lãi suất “diều hâu” của Fed dường như đang phát huy hiệu quả nhưng việc đạt được mức lãi suất bình thường là 2% vẫn còn là một chặng đường dài. 

Thị trường tiền điện tử đã tăng giá trong tuần này sau khi cổ phiếu các ngân hàng bị giáng một đòn mạnh, vì Ngân hàng Silicon Valley đang đối mặt với cuộc khủng hoảng mất khả năng thanh toán và Ngân hàng Signature đóng cửa. Trong bài viết này, có 3 loại tiền điện tử hàng đầu cần chú ý sau dữ liệu CPI mới nhất.

Bitcoin (BTC)

Bitcoin đã vượt lên dẫn trước trong tuần này, lần đầu tiên chạm mốc 26.000 USD vào năm 2023. Trong khi phần lớn các nhà đầu tư dự đoán BTC có thể tăng sau cuộc khủng hoảng ngân hàng, thì ông hoàng tiền điện tử đã vạch ra con đường đạt mức cao mới hàng năm.

biểu đồ giá btc

Giá BTC đã tăng giá trong ba ngày liên tiếp và một đợt tăng giá khác có thể đưa nó lên mức 27.000 USD. Theo một dự đoán giá gần đây tuyên bố rằng BTC có thể đạt tới 30.000 USD nếu thị trường duy trì đà tích cực. 

Ethereum (ETH)

Ethereum đang tăng giá khi Bitcoin kéo theo toàn bộ thị trường tiền điện tử đi lên cùng với nó. ETH đang tìm cách phá vỡ mức kháng cự 1.800 USD và nếu vượt qua được, mục tiêu tiếp theo có thể là 2.000 USD.

biểu đồ giá ETH

Tiền điện tử lớn thứ hai thị trường hiện đang biến động, giúp các nhà giao dịch có nhiều cơ hội để quyết định khi nào nên “nhảy tàu”. Thị trường có thể không duy trì màu xanh quá lâu và sự biến động hiện tại là cách tốt nhất để kiếm lợi nhuận nhanh chóng.

Ripple (XRP)

Token gốc của Ripple đã tăng từ 0,34 USD lên 0,37 USD trong tuần này và đang tìm cách leo lên trên mức kháng cự 0,40 USD. Cộng đồng Ripple đã dự đoán rằng XRP có thể tăng thêm trong tháng này để chạm mức cao 0,41 USD – tương ứng mức tăng gần 12% so với mức giá hiện tại là 0,37 USD. Tâm lý tích cực tổng thể trong thị trường có thể đưa các đồng tiền điện tử hàng đầu đến mục tiêu mong muốn của chúng.

biểu đồ giá xrp

Xem thêm: 260 triệu USD của các lệnh Short bị thanh lý sau khi Bitcoin chạm mốc 26000 USD

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

1 BÌNH LUẬN

  1. Có nói cũng như không kiểu như cha cô đàn ông mẹ cô đàn bà, năm 2019 ai cũng biết btc, eth, xrp và một số crypto là những coin nằm trong danh mục đầu tư tủy theo khẩu vị. Chả có gì xuất sắc nhạt như nước ốc hàng ngày coingecko hay coincap nó làm rồi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Trump muốn tất cả số BTC còn lại sẽ được sản xuất tại Hoa Kỳ

Cựu Tổng thống Trump cam kết hỗ trợ đầy đủ cho việc khai thác Bitcoin của Hoa Kỳ, nhằm mục đích thống trị năng...

Chuyên gia tài chính Bill Miller IV cho biết Bitcoin “vẫn bị định giá thấp”

Trong bài đăng blog mới nhất của mình có tiêu đề “Tại sao tôi vẫn đặt cược vào Bitcoin”, chuyên gia tài chính và nhà đầu...

Santiment công bố các altcoin trên mạng SOL mà các nhà phát triển tập trung nhất!

Santiment đã liệt kê các altcoin dựa trên Solana mà các nhà phát triển tập trung vào nhiều nhất trong 30 ngày qua.Memecoin và...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo