Thứ Ba, 28 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 Altcoin có tiềm năng tăng giá sau Halving của Bitcoin

3 Altcoin có tiềm năng tăng giá sau Halving của Bitcoin

Sự kiện Bitcoin Halving là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong năm 2024. Halving là rất quan trọng về nhiều mặt. Nó được thiết lập để tăng giá BTC trong thời gian dài trong khi vẫn giữ nguyên yếu tố khan hiếm cho đồng coin.

Tuy nhiên, sự kiện Bitcoin Halving cũng liên quan đến sự thay đổi trong thị trường tiền điện tử tự nhiên, nơi dòng vốn chảy vào các altcoin khác tăng lên.

Dưới đây là 3 Altcoin có tiềm năng tăng giá sau Halving của Bitcoin.

Ethereum

Trong lịch sử, các sự kiện lớn như Bitcoin Halving được biết là sẽ gây tác động đáng kể cho các altcoin khác. Trong khi Bitcoin có thể nhận thấy những biến động giá nhẹ có thể tăng vọt hoặc giảm ngay sau khi Halving kích hoạt, thì mặt khác, Ethereum có thể trở nên nổi bật tại thời điểm trước và sau Bitcoin Halving.

Ethereum có thể tận dụng mức tăng giá đáng kể do hoạt động và sự quan tâm của người dùng tăng lên vào thời điểm đó. Theo CoinCodex , Ethereum được dự đoán sẽ tăng 2% vào cuối tháng 4 năm 2024:

“Theo dự đoán giá Ethereum hiện tại của chúng tôi, giá Ethereum được dự đoán sẽ tăng 2,12% và đạt 3.619,40 USD vào ngày 1 tháng 5 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là tăng giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 79 ( lòng tham cực độ). ETH đã ghi nhận 17/30 (57%) ngày xanh với mức biến động giá 5,86% trong 30 ngày qua.”

Các dự đoán tổng thể trong năm cho Ethereum là cực kỳ tích cực, mang lại cho ETH sự thúc đẩy rất cần thiết mà tiền điện tử này xứng đáng có được.

“Năm 2024 Ethereum được dự báo sẽ giao dịch trong phạm vi từ 3.544 USD đến 6.647 USD. Nếu đạt được mục tiêu giá cao hơn, ETH có thể tăng thêm 87.56% và đạt 6.647 USD”

Litecoin

Litecoin là một loại tiền điện tử đầy hứa hẹn khác có thể đạt được động lực tăng sau đợt Bitcoin Halving. Litecoin nổi tiếng là nửa còn lại của Bitcoin do những điểm tương đồng về thiết kế nổi bật mà các blockchain đều có. Tương tự như Bitcoin, Litecoin cũng trải qua các sự kiện Halving để giữ trạng thái cân bằng cho chuỗi cung ứng của mình. 

Sau đợt Bitcoin Halving, tâm lý thị trường có thể lục tung không gian để tìm ra những đồng tiền điện tử đầy hứa hẹn để đầu tư. Đây là lúc Litecoin phát huy tác dụng, với cấu trúc thiết kế vốn đã mạnh mẽ cũng như lộ trình và quỹ đạo vững chắc trong tương lai.

Theo CoinCodex, Litecoin dự kiến ​​sẽ tăng 5% vào cuối tháng 4 năm 2024:

“Theo dự đoán giá Litecoin hiện tại của chúng tôi, giá Litecoin được dự đoán sẽ tăng 5,16% và đạt 115 USD vào ngày 1 tháng 5 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là tăng giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 79 ( lòng tham cực độ). Litecoin ghi nhận 18/30 (60%) ngày xanh với mức biến động giá 6,59% trong 30 ngày qua”

Tương tự, nền tảng này dự đoán Litecoin sẽ tăng gần 125% vào cuối năm 2024. 

“Litecoin được dự báo sẽ giao dịch trong phạm vi 107 USD đến 235 USD. Nếu đạt được mục tiêu giá cao hơn, LTC có thể tăng 125% lên 235 USD”

Cardano

Cardano, một trong những đồng tiền điện tử hàng đầu, đã ghi nhận sự quan tâm và lo lắng của nhà đầu tư trong thời gian gần đây. Token này đã liên tục leo lên bậc thang, đồng thời phát triển các dự án mạnh mẽ có thể giúp blockchain phát triển mạnh về lâu dài.

Với việc Bitcoin Halving sắp diễn ra, sự quan tâm của người dùng cùng với việc tìm kiếm các đồng tiền số hoạt động lâu dài sẽ khiến các nhà đầu tư cuối cùng chuyển sự chú ý của họ sang Cardano.

Cardano đầy hứa hẹn về nhiều mặt. Việc sử dụng blockchain linh hoạt, các số liệu TVL và DeFi của Cardano đã cho thấy sự tăng trưởng đáng chú ý trong mùa tăng giá này, khiến nó trở thành một đồng tiền số đáng tin cậy để đầu tư và tối đa hóa lợi nhuận.

Theo CoinCodex , Cardano đã sẵn sàng tăng trưởng 4% vào tháng 4 năm 2024.

“Theo dự đoán giá Cardano hiện tại của chúng tôi, giá Cardano được dự đoán sẽ tăng 4,36% và đạt 0,676208 USD vào ngày 1 tháng 5 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là trung tính, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 79 ( lòng tham cực độ). Cardano ghi nhận 16/30 (53%) ngày xanh với mức biến động giá 7,25% trong 30 ngày qua.”

CoinCodex dự đoán thêm rằng ADA sẽ vượt mốc 2 USD vào cuối năm 2024.

“Cardano được dự báo sẽ giao dịch trong phạm vi 0,593887 USD và 2,60 USD. Nếu đạt được mục tiêu giá cao hơn, ADA có thể tăng thêm 311,98% và đạt 2,60 USD.” 

Xem thêm: Dự đoán giá giữa tháng 4 của Avalanche: AVAX có thể đạt 50 USD không?

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu (SHIB) lật đổ Avalanche (AVAX) khi thị trường đang dần thiết lập lại

Thị trường tiền điện tử luôn xảy ra những biến động và cạnh tranh gay gắt, hôm nay SHIB đã vượt qua AVAX để...

Shima Capital đặt cược vào WOJAK, TRUMP và ba đồng meme khác

Quỹ đầu tư mạo hiểm Shima Capital đã tích luỹ số lượng lớn 5 memecoin khác nhau vào thứ Hai bao gồm MAGA, TRUMP,...

Cộng đồng Solana bỏ phiếu để cung cấp cho người xác nhận 100% khoản phí ưu tiên

27/5, cộng đồng Solana đã bỏ phiếu với tỷ lệ 77% ủng hộ việc cung cấp cho người xác thực mạng 100% phí ưu...

Bài viết liên quan