Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

1,750 ví được gắn với quỹ tín thác Bitcoin của Grayscale giữ 1,000 BTC mỗi ví

- Advertisement -

GrayScale chuẩn bị tung ra quỹ Bitcoin ETF mới

Arkham Intelligence gần đây đã theo dõi Bitcoin Trust Holdings trên chuỗi của Grayscale. Người quản lý tài sản kỹ thuật số đã báo cáo công khai số dư trong quá khứ nhưng chưa bao giờ tiết lộ chi tiết về địa chỉ của Quỹ Tín thác vì lý do bảo mật. 

Theo nền tảng phân tích Blockchain, Grayscale Bitcoin Trust là tổ chức BTC lớn thứ hai trên toàn cầu. Nó nắm giữ hơn 16 tỷ USD BTC.

- Advertisement -

Hơn nữa, Arkham tiết lộ:

“Việc nắm giữ Bitcoin Trust của họ trải rộng trên >1750 địa chỉ khác nhau, với mỗi địa chỉ nắm giữ không quá 1000 BTC.”

Danh mục đầu tư của công ty cũng bao gồm các altcoin khác. Ethereum là loại nắm giữ lớn thứ hai [4,93 tỷ USD], tiếp theo là Chainlink, MATIC và Uniswap [1,85 triệu USD, 1,77 triệu USD, 1,17 USD. triệu tương ứng]. Công ty cũng nắm giữ các token BAT, MKR, AAVE và SNX.

grayscale

Sau khi thắng kiện gần đây, nhóm pháp lý của Grayscale cho rằng SEC “không có căn cứ” để từ chối việc chuyển đổi Bitcoin Trust thành ETF. Họ cũng nói thêm rằng việc đối xử với Trust khác với các ETP đầu tư vào hợp đồng tương lai Bitcoin là vô căn cứ. 

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hiện đang nỗ lực hết sức để chuyển đổi ngay sản phẩm của mình sang ETF giao ngay. Một số người trong ngành đã chỉ trích Gary Gensler. 

Người sáng lập Messari, Ryan Selkis, gần đây cho rằng Chủ tịch SEC đã phớt lờ nhiệm vụ của mình và đã “lừa đảo xây dựng một cơ quan quản lý khen thưởng”. Mặt khác, nhà giao dịch và nhà đầu tư tiền điện tử Scott Melker, hay còn gọi là Wolf of All Streets, gần đây đã khẳng định:

“SEC đang bị chỉ trích“

Về mặt giá cả, mức chiết khấu của Grayscale Bitcoin Trust đã được thu hẹp. Đến cuối năm 2022, khoảng cách đã lên tới 50%. Tuy nhiên, mức giảm giá hiện đã được thu hẹp đáng kể. Vào thời điểm viết bài, cổ phiếu GBTC đang giao dịch giảm 20% so với NAV [Giá trị tài sản ròng].

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -