Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Cựu CTO của Ripple bán phá giá 28.6 triệu XRP lần đầu tiên sau vụ kiện từ SEC

- Advertisement -

Cựu CTO của Ripple bán phá giá 28.6 triệu XRP lần đầu tiên sau vụ kiện từ SEC

Jed McCaleb, cựu CTO của Ripple vừa mới bán 28.6 triệu XRP lần đầu tiên kể từ sau khi SEC đệ đơn kiện Ripple và hai giám đốc điều hành. Thỏa thuận thanh toán giữa McCaleb với Ripple vào năm 2013 đã mang lại cho người này 9 tỷ XRP theo từng đợt, nhằm tránh việc McCaleb bán toàn bộ token của mình trên thị trường.

Trước đó, cựu CTO này cũng thỉnh thoảng bán một phần XRP của mình. Tuy nhiên, việc tạm dừng kéo dài 25 ngày giữa hai lần cuối cùng của anh ấy được xem là do ảnh hưởng từ vụ kiện.

- Advertisement -

Leonidas Hadjiloizou, một nhà phân tích dữ liệu tiền điện tử tiết lộ rằng McCaleb đã bán số XRP trị giá 8.8 triệu USD vào ngày 18 tháng 1 với giá 0.30 USD/XRP.

Nhà phân tích nhắc nhở rằng đây không phải là trường hợp đầu tiên về việc cựu CTO đột ngột “tạm dừng” như vậy. Tuy nhiên trong những lần trước đó, lý do chính cho việc tạm dừng bán là để tổ chức từ thiện mà anh ấy quyên góp bán XRP.

Trước đây Jed đã tạm dừng việc thanh lý của mình để cho phép một tổ chức từ thiện mà anh ấy đã quyên góp bán XRP. Tuy nhiên, lần này anh đã tạm dừng việc bán hàng của mình ngay sau vụ kiện diễn ra. Không có cách nào để biết tại sao anh ấy lại tiếp tục. Có thể là do để đợi một số lời khuyên từ luật sư của mình hoặc một triệu lý do khác.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Bài viết liên quan

- Advertisement -