Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai 2023

10 người có ảnh hưởng trong lĩnh vực crypto trên YouTube mà bạn nên theo dõi

Bài viết này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian (và năng lượng) trong việc lọc những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực tiền điện tử.

Trong kênh này, bạn có thể tìm thấy nội dung đặc biệt như:

  • đánh giá thị trường hàng ngày (1 luồng trực tiếp mỗi ngày)
  • dự án hidden gem
  • các công cụ và chiến lược phân tích kỹ thuật

Một điều thú vị khác về là James rất nhạy bén. Trong hầu hết các video của mình, anh ấy đều dành thời gian để trả lời trực tiếp với khán giả.

Rob là một nhà đầu tư có kinh nghiệm trong các thị trường tài chính khác nhau và anh ấy đã sống ở nhiều quốc gia. 

Hầu hết nội dung của anh ấy liên quan đến những tin tức và thông báo mới nhất trên thị trường. 

Anh ấy thường cố gắng chia sẻ những mẩu tin tức / thông báo mà anh ấy tin rằng có thể có tác động quan trọng đến giá của tài sản tiền điện tử.

Dapp University là một trang web được quản lý bởi Gregory McCubbin. Anh ấy là một nhà phát triển Ethereum có kinh nghiệm và động cơ chính của anh ấy khi điều hành trang web này là để đào tạo thế hệ các nhà phát triển blockchain trong tương lai. 

Gregory cũng có một kênh YouTube để chia sẻ những hiểu biết của mình về thị trường (chủ yếu là phân tích cơ bản). 

Đôi khi, anh ấy cũng đăng nội dung đặc biệt về các công cụ và công nghệ phát triển blockchain.

Coin Bureau là một trong những kênh tiền điện tử lâu đời nhất và phổ biến nhất trên YouTube. Coin Bureau là một trong những nguồn thông tin tốt nhất nếu bạn muốn nhận thông tin về các dự án mới, tin tức tiền điện tử và phân tích kỹ thuật / cơ bản / onchain.

Tác giả cũng có một trang web (coinbureau dot com) mà qua đó bạn có thể đọc các bài báo về các chủ đề khác nhau.

Crypto Tips là một kênh YouTube được kiểm duyệt bởi một vài người. Heidi và Toby đã quyết định rời quê hương của họ (Hoa Kỳ) nhiều năm trước và dành toàn bộ thời gian cho các hoạt động tiền điện tử ở nước ngoài. 

Họ thường tổ chức các phiên livestream với các thành viên kênh của họ để thảo luận về những nghi ngờ và thắc mắc.

Ngoài ra, họ đăng các video ngắn về các chủ đề khác nhau như công cụ và công nghệ, trao đổi tiền điện tử, ví, cơ chế staking, v.v.

Max Maher là một nhà đầu tư nổi tiếng trong ngành với nhiều kinh nghiệm trong các thị trường tài chính khác nhau như ngoại hối, thị trường chứng khoán và tiền điện tử. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh nói về các khía cạnh khác nhau của thị trường tài chính, thì đây là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn. 

Max cố gắng hướng dẫn khán giả của mình về cách giảm thiểu rủi ro và thu được lợi nhuận thông qua các thị trường khác nhau (bao gồm cả tiền điện tử).

Lark Davis là một người có ảnh hưởng trên YouTube, chủ yếu được công nhận nhờ các chiến lược giao dịch / đầu tư độc đáo của anh ấy đối với các dự án tiền điện tử có vốn hóa thị trường trung bình thấp. 

Ông cố gắng đưa ra các chiến lược để có được lợi nhuận cao hơn trên thị trường. Ông cũng có những quan điểm rất lạc quan và dự cảm về tương lai của thị trường này. Lark thường đăng video hàng ngày trên kênh của mình.

Hashoshi là biệt danh của người tạo ra kênh Hashoshi YouTube. Anh ấy là một kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển chuỗi khối.

Hashoshi đang tư vấn cho rất nhiều dự án blockchain khác nhau. Vì vậy, anh hiểu rất rõ về thị trường và các dự án. Kênh Hashoshi là một trong những nguồn tốt nhất để có được thông tin cơ bản và kỹ thuật có giá trị.

Andrei Jikh là một người có ảnh hưởng rất nổi tiếng trên YouTube. Anh ấy cố gắng đăng nội dung về các chủ đề khác nhau. 

Trọng tâm chính của anh là dạy mọi người cách có được tự do tài chính trong cuộc sống của họ.

Xem nội dung của anh ấy sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết có giá trị về cách hoạt động của các dịch vụ tài chính và cách bạn có thể tự học để kiếm được nhiều lợi nhuận nhất với các khoản đầu tư của mình.

10 – aantonop (Andreas Antolopoulos)

Andreas Antolopoulos là một trong những người am hiểu nhất trong ngành công nghiệp blockchain. 

Anh ấy có rất nhiều sách và nội dung về triết lý của blockchain và các khía cạnh kỹ thuật của các dự án (chủ yếu là bitcoin). 

Nếu bạn đang tìm kiếm một tài nguyên để có kiến ​​thức chuyên sâu về blockchain / tiền điện tử, kênh YouTube aantonop là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn.

Tất cả các kênh này đều được kiểm duyệt bởi các chuyên gia và bạn có thể có được thông tin chi tiết và giá trị thông qua chúng. Dưới đây là một số cân nhắc cuối cùng:

  • Một số những người có ảnh hưởng là người hâm mộ của các dự án cụ thể. Ví dụ, trong kênh của James (InvestAnswers), anh ấy nói rất nhiều về dự án Solana. Bạn phải cân nhắc yếu tố này trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.
  • Một số video được đăng trên các kênh này là được tài trợ (ví dụ: bởi các trao đổi, dự án, v.v.).
  • Một số kênh này cung cấp tư cách thành viên thông qua Patreons, v.v. Trong các nhóm đó, những người có ảnh hưởng chia sẻ những hiểu biết chi tiết hơn về các dự án. InvestAnswers, Crypto Tips và Max Maher là ba ví dụ điển hình.
  • Hầu hết các video được xuất bản bởi những người có ảnh hưởng này đều liên quan đến tình trạng thị trường gần đây. Tốt hơn bạn nên theo dõi và xem những đánh giá đó khi được xuất bản.
  • Đừng bao giờ đưa ra quyết định của bạn dựa trên ý kiến ​​của 1 hoặc 2 người có ảnh hưởng.

Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

BRICS, Vàng và Bitcoin: Tại sao năm 2024 lại là rắc rối đối với đồng đô la Mỹ

Trong phần lớn thời gian của năm ngoái, Hoa Kỳ đã gặp khó khăn về kinh tế. Cùng với toàn cầu, quốc gia này đã...

Sĩ quan Mỹ tuyên bố Bitcoin có ‘tầm quan trọng quốc gia’

Một sĩ quan của Lực lượng Không gian Hoa Kỳ lập luận rằng giao thức bằng chứng công việc cơ bản của Bitcoin phản...

Việc phê duyệt Bitcoin ETF có phải là một sự kiện “sell the news”?

Khi Bitcoin tiếp tục quỹ đạo tích cực trong suốt năm 2023, dao động quanh mức 41.400 USD vào thời điểm viết bài này,...

Bài viết liên quan