Thứ Hai, 15 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

1 Rapper nổi tiếng shill memecoin xong kêu tài khoản bị hack?

Rapper Curtis James Jackson III, hay còn được biết đến với cái tên “50 Cent”, tuyên bố rằng tài khoản X và trang web của anh đã bị hack.

Tin tặc đã lợi dụng để quảng cáo một trò lừa đảo bơm và đổ tiền điện tử, tạo ra token mới “GUNIT” và sử dụng tài khoản X của Jackson với 12,9 triệu người theo dõi để thu hút nhà đầu tư. Sau đó, giá của mã thông báo giảm xuống còn 0,00016 USD.

Vào ngày 21 tháng 6, Jackson đã đăng trên Instagram của mình, nơi có 32,8 triệu người theo dõi, để thông báo về vụ hack và việc tiền của nạn nhân bị rút khỏi dự án.

“Twitter đã nhanh chóng khóa tài khoản của tôi lại. Bất cứ ai làm điều này đã kiếm được 300.000.000 USD trong 30 phút,” Jackson nói trước khi tuyên bố rằng anh ấy “không có mối liên hệ nào với loại tiền điện tử này”.

Nguồn: 50 Cent
Nguồn: 50 Cent

Dữ liệu giao dịch của GUNIT memecoin trên Dex Screener cho thấy nhiều địa chỉ ví đã bán số lượng token đáng kể, với bốn tài khoản bán được hơn 100.000 USD sau khi quảng cáo trên tài khoản X của rapper. 50 Cent tuyên bố người dùng đã bị lừa hơn 300 triệu USD, con số phóng đại so với giá trị thực mà các nhà giao dịch kiếm được từ việc bán token GUNIT. Tại thời điểm xuất bản, tổng khối lượng giao dịch của token là 19,4 triệu USD.

Dữ liệu giao dịch từ Dex Screener cho thấy một chủ sở hữu GUNIT đã bán được số token trị giá 721.000 USD sau khi quảng cáo trên tài khoản X của 50 Cent. Nguồn: Dex Screener
Dữ liệu giao dịch từ Dex Screener cho thấy một chủ sở hữu GUNIT đã bán được số token trị giá 721.000 USD sau khi quảng cáo trên tài khoản X của 50 Cent. Nguồn: Dex Screener

Tin tức này được đưa ra sau khi một loạt người nổi tiếng có liên quan đến việc ra mắt tiền điện tử trong thời gian gần đây.

Đọc thêm: Sàn giao dịch Bitstamp công bố việc niêm yết memecoin BONK

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
Cuộc chơi luôn khốc nghiệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu (SHIB) sẽ đạt 2 xu, đây là thời điểm

Thị trường Shiba Inu đã chứng kiến ​​một sự tăng đột biến đáng chú ý vào đầu tuần. Đồng tiền meme này đã...

SHIB hướng tới $0.01 khi những phát triển mới tràn ngập Shibarium

Hệ sinh thái Shiba Inu liên tục cải tiến và đưa các yếu tố mới vào lĩnh vực này. Thực hành này đã được...

Giấc mơ 1 xu của Shiba Inu được thúc đẩy bởi thành tích lịch sử của Dogecoin

Shiba Inu , đồng tiền meme lớn thứ hai theo giá trị thị trường, đã tăng giá hơn 21% trong 7 ngày. Điều này...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo