Thứ Hai, 26 Tháng Hai 2024

ZClassic là gì? Thông tin tổng quan về về đồng tiền điện tử ZClassic coin (ZCL)

ZClassic coin (ZCL) là gì?

ZClassic (ZCL) là một phiên bản cải tiến sau khi được fork từ Zcash vào tháng 11/2016 với mục đích tạo nên một sự công bằng hơn cho thị trường tiền điện tử khi quyết định loại bỏ mức phí 20% số coin mà các thợ mỏ đào được thuộc về đội ngũ phát triển ra nó, và số tiền của các thợ mỏ đào ra sẽ thuộc về họ 100%. Hiện tại, ZClassic đang là một trong những coin có mức độ bảo mật tốt nhất bởi vì nó là bản fork kết hợp những gì tốt nhất của BitcoinZCash.

ZClassic

Trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 2/2018, do chính sách của đội ngũ Zclassic là những người sở hữu một lượng ZCL nhất định sẽ được tặng Bitcoin Private (một bản fork của Bitcoin) miễn phí đã làm cho giá trị của đồng ZCL tăng lên chóng mặt, từ dưới 10 USD tăng lên hơn 100 USD do mọi người đổ xô vào đi mua ZCL. Hiện tại tính đến tháng 5/2018, giá của nó trở lại với khoảng 10 – 20 USD.

Tính năng và đặc điểm của ZClassic

Các tính năng và đặc điểm ZClassic được giữ nguyên tương tự ZCash bởi vì đồng Zcash cũng là một trong những đồng coin bảo mật rất tốt hiện nay. Và ZClassic chỉ có thay đổi một số tính năng và đặc điểm sau:

  • Loại bỏ 20% số coin được sở hữu bởi đội ngũ phát triển, điều này tạo nên sự công bằng với các thợ mỏ, đồng thời hạn chế được lạm phát đối với nó.
  • Loại bỏ cơ chế khởi động chậm của ZCash, điều này sẽ hạn chế việc tạo sự khan hiếm giả trên thị trường và để thị trường quyết định giá của nó

Một số thông tin cơ bản của ZClassic

  • Tỷ lệ giảm: Mỗi 4 năm (giống như Zcash và bitcoin).
  • Khởi đầu Khối Phần thưởng: 12,5 ZCL sau mỗi 2,5 phút (tương tự như Zcash 50 xu mỗi 10 phút, như Bitcoin).
  • Tổng lượng cung cuối cùng: 21.000.000 (21 triệu), giống như Bitcoin (Không thay đổi từ Zcash)
  • Thuật toán điều chỉnh khó khăn: Digishield V3 (Không thay đổi từ Zcash)
  • Độ khó điều chỉnh từng khối (không thay đổi từ Zcash)
  • Biểu tượng: ZCL

Đội ngũ phát triển của ZClassic

Dự án Bitcoin Private là phiên bản nâng cấp của ZClassic, và phần lớn đội nhóm Bitcoin Private là đội nhóm của ZClassic. Và đội nhóm được dẫn dắt bởi Rhett Creighton. Kể từ đó, đội ngũ phát triển nền tảng được thành lập với những thành viên ban đầu gồm Tiến sĩ Jacob Brutman, Giuseppe Stuto, Jon Layton, Christopher Sulmone…

Bitcoin-Private-team

Tỷ giá của đồng tiền ảo ZCL Coin hiện tại

Đồng tiền điện tử ZCL được niêm yết tại CoinMarketCap từ tháng 11/2017 với giá ban đầu là 5.55 USD. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này là 14/5/2018 thì giá của đồng tiền mã hóa ZCL là 14.72 USD.

ZClassic-ty-gia

Hiện đồng tiền kỹ thuật số ZCL có tổng vốn hóa là hơn 58 triệu USD. Khối lượng giao dịch trong 24h của là hơn 4 triệu USD. Số coin đang được phát hành là 21.000.000 ZCL, và số coin đang được khai thác là 3.953.150 ZCL. Bạn có thể xem Tỷ giá ZClassic Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán ZCL coin ở sàn giao dịch nào?

ZClassic-market

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin ZCL trên nhiều nhiều sàn giao dịch thế giới gồm: Bittrex, Cryptopia, Vebitcoin, CoinExchange Trade Satoshi qua các cặp ZCL/BTC và ZCL/USDT.

Lưu trữ ZCL coin ở ví nào?

Hiện tại, ZClassic đã phát triển được ví riêng của mình, và mọi người có thể sử dụng chúng để lưu trữ ZCL tại đó. Các bạn có thể download các ví của ZCL dưới đây:

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử ZClassic coin (ZCL)

Lời kết

Trên đây là những thông tin về đồng tiền kỹ thuật số ZClassic coin (ZCL) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được nhiều kiến thức bổ ích về ZCL coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử ZCL với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

4.2/5 - (12 bình chọn)

1 BÌNH LUẬN

  1. Tôi mong muốn những đồng tiền có bảo mật tốt nhất như zclassic sẽ được nhiều người sử dụng và biết đến .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -