Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

XRP tăng 7% nhờ có tin tốt từ vụ kiện với SEC

- Advertisement -

Khối lượng XRP tăng gần 100% trong quý 2/2021

Chỉ trong 24 giờ, XRP đã chứng kiến ​​mức tăng giá 8% khi một diễn biến lớn trong vụ Ripple diễn ra. Hơn nữa, tài sản cũng đã quan sát thấy sự gia tăng lớn về vốn hóa thị trường của nó. Cụ thể, đạt 29,12 tỷ đô la, sau khi thêm 2 tỷ đô la trong cùng khung thời gian 24 giờ. 

Biến động giá gắn liền với những diễn biến gần đây trong vụ kiện Ripple. Thật vậy, trong thủ tục pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) , tòa án đã phán quyết rằng các tài liệu quan trọng của Hinman phải được tiết lộ. Một phán quyết có thể rất quan trọng trong việc xoay chuyển tình thế của vụ án.

- Advertisement -

XRP phản hồi sự phát triển của vụ kiện Ripple

Vụ kiện giữa SEC và Ripple đã kéo dài hai năm và nhấn chìm ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số. Hơn nữa, vụ kiện tụng đã bao hàm một số thách thức nghiêm trọng nhất mà ngành phải đối mặt. Cụ thể, cuộc chiến với các cơ quan quản lý về những gì cấu thành chứng khoán. Một cuộc chiến đã chứng kiến ​​​​các sàn giao dịch như Coinbase và Binance cũng phải chịu hành động thực thi tương tự. 

Giờ đây, vụ kiện XRP Ripple đã chứng kiến ​​một sự phát triển tích cực chắc chắn trong bối cảnh vụ kiện đang diễn ra. Các tài liệu cực kỳ quan trọng của Hinman sắp được tiết lộ và có thể rất quan trọng đối với cuộc chiến đang diễn ra. Sau đó, giá XRP đã phản hồi với mức tăng khổng lồ trong 24 giờ.

Mọi thứ đã ổn định với giá của nó hiện tại, vì nó hiện là 0,53 đô la và chỉ tăng 2%. Tuy nhiên, phản ứng của nó chắc chắn là một dấu hiệu cho thấy điều gì có thể đến từ những tin tức tích cực liên quan đến vụ kiện đã kéo dài hơn hai năm. 

Ngược lại, Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã lên tiếng về các thủ tục tố tụng gần đây. Cụ thể, trong một loạt các dòng tweet, anh ấy nói, “Tôi không có một từ lịch sự nào để mô tả hành vi vi phạm đáng trách, có động cơ chính trị này.” Hơn nữa, Garlinghouse đang tham khảo các tài liệu của Hinman đặt câu hỏi về định nghĩa bảo mật của chính SEC. Susbeuqelty đang dẫn đầu ngành hoạt động với các tiêu chuẩn quy định không rõ ràng. 

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance Labs công bố 12 dự án tiền điện tử mới có tiềm năng cao

Binance Labs đã công bố 12 dự án được chấp nhận tham gia chương trình ươm tạo.Binance Labs thông báo rằng họ đã chọn...

SEC thừa nhận đang xem xét hai hồ sơ ETF Ethereum Spot

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã xem xét hai ứng dụng ETF Ethereum giao ngay.Ủy ban Chứng khoán và...

Ba con cá voi bí ẩn tiếp tục tích lũy Altcoin này

Mặc dù thị trường tiền điện tử đang suy thoái nhưng cá voi altcoin vẫn hoạt động.Trong một diễn biến gần đây, ba ví...

Bài viết liên quan

- Advertisement -