Thứ Bảy, 13 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

XRP tăng 7% nhờ có tin tốt từ vụ kiện với SEC

Khối lượng XRP tăng gần 100% trong quý 2/2021

Chỉ trong 24 giờ, XRP đã chứng kiến ​​mức tăng giá 8% khi một diễn biến lớn trong vụ Ripple diễn ra. Hơn nữa, tài sản cũng đã quan sát thấy sự gia tăng lớn về vốn hóa thị trường của nó. Cụ thể, đạt 29,12 tỷ đô la, sau khi thêm 2 tỷ đô la trong cùng khung thời gian 24 giờ. 

Biến động giá gắn liền với những diễn biến gần đây trong vụ kiện Ripple. Thật vậy, trong thủ tục pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) , tòa án đã phán quyết rằng các tài liệu quan trọng của Hinman phải được tiết lộ. Một phán quyết có thể rất quan trọng trong việc xoay chuyển tình thế của vụ án.

XRP phản hồi sự phát triển của vụ kiện Ripple

Vụ kiện giữa SEC và Ripple đã kéo dài hai năm và nhấn chìm ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số. Hơn nữa, vụ kiện tụng đã bao hàm một số thách thức nghiêm trọng nhất mà ngành phải đối mặt. Cụ thể, cuộc chiến với các cơ quan quản lý về những gì cấu thành chứng khoán. Một cuộc chiến đã chứng kiến ​​​​các sàn giao dịch như Coinbase và Binance cũng phải chịu hành động thực thi tương tự. 

Giờ đây, vụ kiện XRP Ripple đã chứng kiến ​​một sự phát triển tích cực chắc chắn trong bối cảnh vụ kiện đang diễn ra. Các tài liệu cực kỳ quan trọng của Hinman sắp được tiết lộ và có thể rất quan trọng đối với cuộc chiến đang diễn ra. Sau đó, giá XRP đã phản hồi với mức tăng khổng lồ trong 24 giờ.

Mọi thứ đã ổn định với giá của nó hiện tại, vì nó hiện là 0,53 đô la và chỉ tăng 2%. Tuy nhiên, phản ứng của nó chắc chắn là một dấu hiệu cho thấy điều gì có thể đến từ những tin tức tích cực liên quan đến vụ kiện đã kéo dài hơn hai năm. 

Ngược lại, Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã lên tiếng về các thủ tục tố tụng gần đây. Cụ thể, trong một loạt các dòng tweet, anh ấy nói, “Tôi không có một từ lịch sự nào để mô tả hành vi vi phạm đáng trách, có động cơ chính trị này.” Hơn nữa, Garlinghouse đang tham khảo các tài liệu của Hinman đặt câu hỏi về định nghĩa bảo mật của chính SEC. Susbeuqelty đang dẫn đầu ngành hoạt động với các tiêu chuẩn quy định không rõ ràng. 

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Trader cho biết Altcoin trong top 10 này sẽ có đợt tăng mạnh vào quý IV

Một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng cho rằng SOL đang chuẩn bị có một kết thúc mạnh mẽ vào...

Bản cập nhật mới quan trọng có thể đưa SHIB lên 0,01 USD

Một số nền tảng truyền thông xã hội tràn ngập hình ảnh nhà phát triển chính của Shiba Inu (SHIB), Shytoshi Kusama , xuất hiện bất...

Shiba Inu được dự đoán sẽ đạt 0.001 USD sau khi có ETF Ethereum

Thị trường tiền điện tử dường như đang dần lấy lại đà tăng trưởng. Bitcoin (BTC) đang tiến gần hơn đến mốc 59.000 đô...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo