Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

XRP tăng 20% ​​trong tuần, chuẩn bị cho ATH mới vào năm 2024?

Giám đốc ngân quỹ Wells Fargo: XRP có thể đạt 500 USD trong 7 tháng tới

Vì Ripple (XRP) đã tăng 20% ​​trong bối cảnh thị trường phục hồi mạnh mẽ hơn trong tuần này, liệu giai đoạn này có thể thiết lập mức cao mới mọi thời đại vào năm 2024 không? 

Tài sản này đã đạt mốc 0,66 USD vào thứ Hai sau khi tăng 6% trong 24 giờ qua theo Coingecko . Liệu nó có thể tiếp tục đạt đến những đỉnh cao chưa từng có vào thời điểm cuối năm không?

Thị trường tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​Bitcoin BTC dẫn đầu trong tuần đầu tiên của tháng 3. Cụ thể, BTC đã đạt 66.000 USD lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2021. Hơn nữa, tài sản này đã được nhiều người dự đoán sẽ đạt mức cao mới mọi thời đại. Do đó, thị trường đang tìm hiểu xem thủy triều dâng cao có thể nâng tất cả các token khác lên cao đến mức nào.

Ripple có thể theo dõi hàng tuần để đạt được ATH mới trong năm nay không?

Mặc dù đã bước sang tháng thứ ba trong năm nhưng năm 2024 đã được chứng minh là một năm quan trọng đối với thị trường tài sản kỹ thuật số. Thật vậy, nó đã chứng kiến ​​Bitcoin (BTC) tăng hơn 6% trong ngày qua. Với sự hiện diện của các quỹ ETF Bitcoin giao ngay và hiệu suất tích cực của chúng, những lợi ích đó chưa được chứng minh là chỉ liên quan đến BTC.

Toàn bộ lĩnh vực tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​giá trị của nó tăng lên nhờ hiệu suất của Bitcoin. Trong số đó có Ripple, với XRP tăng hơn 20% trong tháng này, mọi con mắt đều đổ dồn vào việc liệu nó có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong suốt năm 2024 hay không.

Trong 30 ngày qua, Ripple đã tăng thêm 25% giá trị và khiến nhiều nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số phấn khích. Hơn nữa, tài sản này đang kiểm tra mức hỗ trợ quan trọng ở mức 0,62 USD, hiện vượt xa mức đó. Nhận thức lạc quan về thị trường đã giúp nó đạt được mức 0,66 USD mà không hề có dấu hiệu chậm lại.

Tuy nhiên, để đạt mức cao mới mọi thời đại, XRP sẽ cần phải vượt qua mức 3,84 USD. Sau đó, kỳ tích đó sẽ cần tăng thêm 500%. Hiện tại, tài sản này phải đối mặt với thử nghiệm quan trọng tiếp theo ở mức 1 USD, dự kiến ​​sẽ được thử nghiệm trong những tháng tới.

Dự đoán giá XRP

Các quan sát kỹ thuật của mã thông báo XRP cho thấy nhận thức tăng giá. với chỉ báo MACD hiển thị biểu đồ màu xanh lá cây tăng, theo Coinpedia . Do đó, mã thông báo đang thể hiện hành động giá tích cực sẽ xảy ra trong những ngày tới.

Mặc dù vẫn còn một chặng đường dài trước khi vượt qua mức cao nhất mọi thời đại, nhưng vẫn còn rất nhiều thời gian cho đến năm 2024. Bước sang tháng thứ ba, mã thông báo sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ tâm lý tích cực chung có rất nhiều trong thị trường hiện nay. Ngoài ra, không nên bỏ qua sự kiện giảm một nửa Bitcoin sắp tới.

Câu hỏi chính mà Ripple phải đối mặt là nó có thể phát triển cao đến mức nào chỉ dựa vào sự tích cực của Bitcoin. Ngoài ra, nó sẽ cần giải quyết các vụ kiện đang diễn ra với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Quả thực, một trần kính đã xuất hiện khi vụ kiện tụng đang diễn ra. Một kết luận có thể mang lại sự gia tăng hơn nữa và chín tháng tới có thể tạo khoảng trống cho mức giá 3,84 USD bị đe dọa.

2.5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Triển vọng giá của Cardano (ADA) trong tháng 4 và tháng 5

Những người nắm giữ Cardano ADA sẽ được tận hưởng mùa tăng giá này khi những dự đoán ADA tích cực mới tiếp tục...

Shiba Inu hợp tác với CDSA để giải quyết các thách thức về AI trong giải trí

Shiba Inu (SHIB) đã được chứng minh không chỉ là một meme coin. Đồng tiền số này đã đi sâu vào một số lĩnh...

SOL giảm 10%, nhưng Solana vẫn đánh bại Bitcoin, Ethereum bằng cách này

Solana vẫn đánh bại Bitcoin và Ethereum trong lĩnh vực NFT mặc dù tài sản này chứng kiến mức giảm hơn 10% giá trị...

Bài viết liên quan