Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

XRP hướng tới mức tăng 3400% lên 18,22 USD

Cá voi di chuyển số lượng lớn XRP

Thị trường tiền điện tử dường như đang phục hồi sau đợt bán tháo vào cuối tháng 1. Bitcoin (BTC) đã lấy lại được mức 46 nghìn đô la, với các dự án khác cũng đi theo quỹ đạo của nó. 

Mã thông báo XRP của Ripple cũng đang chứng kiến ​​một đợt tăng giá, mặc dù ít hơn các mã thông báo khác. XRP tăng 0,8% trong biểu đồ 24 giờ và 2,5% trong biểu đồ hàng tuần. Tuy nhiên, tài sản này đã giảm 8,3% so với tháng trước.

Sự phục hồi chậm xung quanh XRP có thể là do SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) nhận được sự cho phép của tòa án để truy cập các tài liệu tài chính của Ripple trong vụ kiện pháp lý chống lại công ty fintech. Các nhà đầu tư có thể coi tin tức này là một diễn biến giảm giá.

XRP của Ripple có thể tăng hơn 3400%

Theo nhà phân tích tiền điện tử Dark Defender, mã thông báo XRP của Ripple đang trên đà đột phá, có thể vượt qua mức cao nhất mọi thời đại là 3,40 đô la mà nó đã đạt được vào tháng 1 năm 2018, hơn sáu năm trước. Theo nhà phân tích, XRP có thể đạt đỉnh ở mức 1,88 USD và 5,85 USD trước khi đạt mức cao nhất là 18,22 USD. Việc đạt 18,22 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng hơn 3470%.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng tình với dự đoán của Dark Defender. Theo Changelly , XRP của Ripple sẽ không đạt được mức 18 USD cho đến ít nhất là năm 2033, tức là khoảng 9 năm nữa. Hơn nữa, nền tảng này dự đoán XRP sẽ lấy lại mức cao nhất mọi thời đại là 3,40 đô la vào năm 2028, bốn năm kể từ bây giờ.

Telegaon vẽ ra một bức tranh thậm chí còn giảm giá hơn cho XRP. Nền tảng này dự đoán XRP sẽ đạt 18 USD vào năm 2040, khoảng 16 năm nữa. Tuy nhiên, nền tảng này dự đoán XRP sẽ lấy lại mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2025.

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu quản lý Ripple đưa ra dự đoán về ngày các quỹ ETF XRP phê duyệt

Một dự đoán mới về ngày XRP ETF đến từ cựu quản lý Ripple Sean McBride.Sau khi SEC phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin...

Đội bóng Paris Saint-Germain thông báo sẽ trở thành trình xác thực mạng cho Chiliz

Gã khổng lồ bóng đá Pháp đã thông báo rằng họ sẽ là trình xác thực mạng cho chuỗi khối Chiliz Chain, nơi lưu...

Polygon tạo nên chấn động, MATIC có thể bứt phá đạt mức 1.73 USD không ?

Polygon hoàn thành lần phát hành MATIC cuối cùng và quá trình chuyển đổi sang Polygon 2.0. Các nhà phân tích dự đoán MATIC...

Bài viết liên quan