Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

XRP được dự đoán sẽ đạt 1 USD

Gần 1 tỷ XRP được di chuyển, CEO Ripple kỳ vọng lớn vào XRP trong 2022

Với một loạt tài sản hoạt động tích cực sau sự kiện quan trọng này, Ripple (XRP) đã được dự đoán sẽ tăng lên 1 USD sau đợt Halving Bitcoin lần thứ tư . Việc cắt giảm nguồn cung lưu hành BTC đã diễn ra vào tuần trước và đã tạo cơ hội cho thị trường bùng nổ trong suốt tháng này.

Hiện tại có kỳ vọng rằng Ripple có thể là một trong những đồng tiền bị ảnh hưởng tích cực nhất. Đầu ngày thứ Hai, XRP đã chứng kiến ​​mức tăng hơn 7% trong bảy ngày theo CoinMarketCap . Tuy nhiên, nó đã bắt đầu tuần đầu tiên sau halving với khối lượng giao dịch tăng 20% ​​vì nó có thể được định vị cho một đột phá.

XRP được dự đoán sẽ đạt 1 USD sau Bitcoin Halving?

Trong suốt vài tuần qua, mọi con mắt đều đổ dồn vào Ripple. Nhiều nhà đầu tư đặt kỳ vọng cao vào hiệu quả hoạt động của tài sản này vào đầu năm. Tuy nhiên, bốn tháng tính đến năm 2024, nó đã bị đình trệ, không thể vượt lên trên mức 0,50 USD.

Tuy nhiên, điều đó dường như đang trên đà thay đổi mạnh mẽ. Cụ thể, Ripple (XRP) có thể đạt mức 1 USD sau sự kiện halving Bitcoin. Kể từ khi sự kiện diễn ra vào ngày 19 tháng 4, tài sản này đã tăng giá.

Không chỉ về giá, XRP còn chứng kiến ​​dòng vốn vào 1,3 triệu USD theo CoinShares . Thú vị hơn nữa, sự phát triển đó còn là một ngoại lệ đối với hiệu suất tổng thể của thị trường tiền điện tử. Trong tuần thứ hai liên tiếp, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra hơn 200 triệu USD.

Ripple (XRP) có thể tiếp tục xu hướng đi lên hay không phụ thuộc vào cách nó phản ứng với mức hỗ trợ 0,53 USD đang diễn ra. Nếu được giữ vững, giá có thể chuẩn bị tăng vọt lên 0,7 USD. Sau đó, nó sẽ trên đường hồi sinh trở lại mức 1 USD trong những tuần tới.

Tuy nhiên, có niềm tin rằng việc củng cố các mức hỗ trợ sẽ bị ảnh hưởng bởi vụ kiện đang diễn ra của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Ripple được giao nhiệm vụ gửi phản hồi của mình trước yêu cầu phạt 2 tỷ USD của SEC ngày hôm nay.

Sự phát triển đó sẽ là một trong những yếu tố của tiểu vương quốc trong việc định hướng cách tài sản diễn ra trong những tuần tới. Đối với XRP, có thể đạt được một số động lực dài hạn từ tuần cuối cùng của tháng Tư. Nếu nó có thể giữ được mức 0,53 USD thì tháng 5 có thể là một tháng quan trọng đối với tài sản.

Xem thêm: Hacker rò rỉ thông tin về ví Chivo của chính quyền El Salvador

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giá Dogecoin giảm 4% trong bối cảnh memecoin sụt giảm, điều gì đằng sau sự kém hiệu quả này?

Các địa chỉ giao dịch Dogecoin đã giảm 18% trong tuần qua. Giá DOGE chịu áp lực bán trong bối cảnh tổng khối lượng...

Tháng 6 bùng nổ: Nhà phân tích này cho biết tín hiệu mùa altcoin sắp xảy ra và hãy chú ý!

Tháng 6 đã đến, các chuyên gia dựa trên chỉ số kỹ thuật và dấu hiệu lịch sử chỉ ra rằng mùa altcoin chuẩn...

Celo tích hợp giao thức tương tác CCIP của Chainlink

Ngày 29 tháng 5, Celo đã tích hợp giao thức CCIP của Chainlink để tương tác chuỗi chéo. Giám đốc điều hành của Celo,...

Bài viết liên quan