Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINXRP bất ngờ tăng mạnh, tài sản đang hướng đến 1 USD?

XRP bất ngờ tăng mạnh, tài sản đang hướng đến 1 USD?

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

XRP bất ngờ tăng mạnh, tài sản đang hướng đến 1 USD?

XRP đang cho thấy mức tăng hơn 50% trong chưa đầy 24 giờ qua và vượt qua mốc 0.70 USD.

Kết quả của đợt bơm hiện tại, XRP đã chứng minh bằng mức tăng 157% trong ba ngày qua và phục hồi lên vị trí thứ ba khi giá trị vốn hóa thị trường của nó đã vượt qua Polkadot và USDT.

Cơ quan dữ liệu Santiment tin rằng đợt bơm XRP hiện tại là nhờ 200.000 trader trong một nhóm Telegram có tên “Buy and Hold XRP”, nhóm này xuất hiện chỉ hai ngày trước khi XRP bắt đầu tăng trên mốc 0.30 USD vào thứ bảy.

Điều kỳ lạ nhất trong lúc này là sự kiện lại diễn ra vào thời điểm Ripple – công ty phát hành tài sản này – đang bị SEC kiện vì với cáo buộc bán chứng khoán chưa đăng ký, một vấn đề đã buộc nhiều sàn giao dịch tiền điện tử phải tạm dừng giao dịch hoặc hủy niêm yết chúng.

Người quản lý kênh Telegram có tên The XRP Bully đã đăng một video vào thứ bảy, với tiêu đề ngụ ý rằng trọng tâm chính mà bơm và hold XRP. Trích từ video:

Ngày 1 tháng 2 sẽ là một ngày tuyệt vời! Đó là một sáng kiến ​​cho toàn thế giới và thật thú vị khi thấy mọi người với tư cách là một cộng đồng có thể làm gì…

Người này đã đưa ra thêm một số tiết lộ, bao gồm cả việc tiền điện tử là một khoản đầu tư rủi ro và mọi người nên chấp nhận toàn bộ trách nhiệm về những khoản lỗ tiềm ẩn.

Người này nhấn mạnh rằng “sẽ không bán phá giá XRP”. Thay vào đó, kế hoạch của anh ta là tăng giá tài sản bằng cách mua càng nhiều token càng tốt và giữ chúng. Mặc dù không rõ có bao nhiêu người theo dõi có thể cưỡng lại ý muốn bán với giá cao bất ngờ này.

XRP Bully cũng nhấn mạnh rằng giá trị thực sự bắt nguồn từ việc các nhà phát triển tạo ra mọi thứ chứ không phụ thuộc vào giá cả.

Với rất nhiều người không có tài khoản ngân hàng trên thế giới, chúng tôi cần một cộng đồng các nhà phát triển XRP để tạo ra ứng dụng trên sổ cái XRP. Đó là cách giá trị sẽ đến. XRP cung cấp một trường hợp sử dụng tuyệt vời và đây là một cơ hội vàng. 

Và theo một tuyên bố tiếp theo thì:

Sự kiện hôm nay sẽ là chất xúc tác cho những bước phát triển tiếp theo

Không rõ kế hoạch cụ thể của nhóm người này là gì và chính xác thì họ sẽ thúc đẩy sự phát triển của các ứng dụng dựa trên sổ cái XRP như thế nào. Nhưng đối với những người theo dõi, đó dường như không phải là trọng tâm chính của họ.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40