Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

X sẽ xóa lượt thích và đăng lại trên dòng thời gian cá nhân

Theo kỹ sư phần mềm tại X, nền tảng truyền thông xã hội này sẽ loại bỏ tính năng lượt thích và bài đăng lại khỏi dòng thời gian trong vài tuần tới.

Ông Driscoll cho biết đây là một thử nghiệm đang diễn ra và sẽ được triển khai dần dần cho người dùng. Ông nhấn mạnh rằng trải nghiệm người dùng có thể thay đổi khi tính năng này được triển khai. Điều này đưa ra sau khi một video demo về trải nghiệm người dùng chưa được phát hành, mô tả một menu mới cho phép người dùng xem các lượt thích và bài đăng lại.

Nguồn: Christopher Stanley
Nguồn: Christopher Stanley

Driscoll lưu ý rằng video được Stanley chia sẻ thực chất chỉ là menu “thêm” và không nhất thiết phải là UX bao quát cho người dùng X. Ông cho biết chức năng chính của UX mới sẽ bao gồm “các cử chỉ đơn giản”.

Đáng chú ý, người dùng X vẫn có thể xem số lượt thích và số lượt đăng lại trên bất kỳ bài đăng cụ thể nào nhưng sẽ cần phải chọn từng bài đăng riêng lẻ để xem các số liệu này.

Stanley nói thêm rằng giao diện người dùng mới sẽ cho phép người dùng tương tác với các bài đăng bằng cách “nhấn và sau đó vuốt để lựa chọn”, điều mà ông nói là “giống như giao diện trò chơi điện tử”.

Tuy nhiên, X vẫn chưa đưa ra nhiều lời giải thích cụ thể về lý do tại sao nó loại bỏ lượt thích – ngoài một số nhận xét từ Stanely, ám chỉ rằng các tính năng mới tập trung hơn vào việc nâng cấp UX và hiển thị càng nhiều nội dung trên màn hình càng tốt.

Một số tài khoản trên X gợi ý rằng mô hình mới có thể giúp chuyển trọng tâm sang nội dung của bài đăng và giúp ngăn chặn làn sóng bài đăng có thể tập trung hơn vào mức độ tương tác.

Đọc thêm: Elon Musk có mua số DOGE trị giá 45 triệu USD không?

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Công ty tiền điện tử tỷ đô Grayscale có CEO mới

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale đã thông báo rằng giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Peter Mintzerg sẽ...

Nhà giao dịch tiền điện tử biến 1.361 đô la thành 2,32 triệu đô la

Thế giới tiền điện tử chứa đầy những câu chuyện làm giàu. Những câu chuyện như vậy đã lấp đầy trí tưởng tượng của...

Sự kiện Airdrop được mong đợi nhất cuối cùng đã thông báo ngày phân phối

Theo diễn biến mới nhất, ZkSync có kế hoạch tổ chức một sự kiện tạo token trong tuần này và phân phối airdrop vào...

Bài viết liên quan