Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Wombat (WOMBAT) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử WOMBAT

Wombat là gì?

Wombat là nền tảng trò chơi Web3 và là một trong những hệ sinh thái trò chơi & blockchain phát triển nhanh nhất trên thế giới.

wombat

Theo blog của Wombat, một số con số mà dự án đạt được cho đến tháng 6 năm 2022 như sau:

 • 2,6 triệu lượt đăng ký.
 • 300 nghìn người dùng hoạt động hàng tháng.
 • 65 nghìn người dùng hoạt động hàng ngày.
 • 1,2 triệu NFT được đúc cho các đối tác Wombat.
 • 20 quan hệ đối tác chơi game với AA/AAA publishers và các studio trò chơi.
 • 40 trò chơi AA/AAA trên nền tảng của Wombat.
 • 700k NFT được stake trong Dungeon Master.

Wombat có gì đặc biệt?

Người chơi sẽ cần một nơi an toàn để kiểm soát, quản lý và giao dịch các tài sản kỹ thuật số (chẳng hạn như NFT) một cách thoải mái, đồng thời có thể chia sẻ và hiển thị chúng với bạn bè và đồng nghiệp của họ.

Xem ngay: Non fungible Token (NFT) là gì? Tại sao NFT trở nên đặc biệt

Wombat tạo điều kiện cho sự thay đổi mô hình đang diễn ra này với sự tập trung mạnh mẽ vào nhu cầu của game thủ, sự đơn giản, bảo mật và thoải mái.

Dự án muốn giảm thiểu các rào cản gia nhập để game thủ, nhà phát hành trò chơi và studio sử dụng NFT và hướng tới mục tiêu đưa Trò chơi web3 ra thị trường đại chúng.

gaming market

Phần quan trọng của hệ sinh thái lấy người chơi làm trung tâm này là ứng dụng Wombat với các chức năng tích hợp được tối ưu hóa cho người chơi: Wallet, NFT Gallery, NFT Marketplace, Game Rewards (Womplay), Dapp Explorer, Token Swaps và Fiat on-and off-ramps.

Để giải quyết thị trường game đại chúng, Wombat đã hợp tác với các nhà phát hành và studio game hàng đầu từ cả không gian chơi game truyền thống (Web 2) cũng như Web 3.

Về mặt công nghệ, Wombat hỗ trợ nhiều mạng blockchain khác nhau và tiếp tục tích hợp các công nghệ được áp dụng mạnh mẽ trong không gian Gaming & NFT.

Khả năng tương tác của Ứng dụng Wombat và các tài sản kỹ thuật số được quản lý với nó là điều cần thiết để người chơi có thể chuyển NFT từ blockchain này sang blockchain khác theo cách thân thiện với người dùng và không có rào cản trong tương lai.

WOMBAT Tokenomics

Key Metrics

 • Ticker: WOMBAT.
 • Blockchain: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: Updating…
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating…
 • Total Supply: 10,000,000,000 WOMBAT.

Token Allocation

WOMBAT allocation

Token Release Schedule

WOMBAT token release

Token Use Case

Unility

 • Giảm giá nền tảng: Ứng dụng Wombat sẽ cho phép người dùng thanh toán phí đăng ký Wombat Prime, tức là cho bất kỳ và tất cả các dịch vụ hiện có hoặc trong tương lai được cung cấp bởi ứng dụng đó, bằng cách sử dụng WOMBAT.
 • Staking: WOMBAT holder sẽ được phép stake WOMBAT để nhận được lợi ích tương tự như người đăng ký Wombat Prime cũng như nhiều lợi ích bổ sung.
 • VIP model: Womplay (Game Rewards Program) sẽ cung cấp một mô hình VIP phức tạp dựa trên các khoản thanh toán hoặc stake bằngWOMBAT, với nhiều hạng VIP để cung cấp các lợi ích phù hợp cho tất cả các nhóm người dùng của nó.

wombat use case

Governance

WOMBAT sẽ cho phép chủ sở hữu quyết định các thông số nhất định của Wombat NFT Marketplace:

 • Giá trị phần trăm của phí Marketplace.
 • Điều gì sẽ xảy ra với các khoản phí đã được thu trong các nhóm cộng đồng.

Ngoài ra, WOMBAT token holder sẽ có thể bỏ phiếu cho một số quyết định phát triển khác trong hệ sinh thái Wombat.

Token Sale

Dự án sắp IDO trên nền tảng Polkastarter.

wombat-ido

Updating…

Ví lưu trữ WOMBAT token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Team

 • Adrian (CEO, Founder): Adrian là một game thủ, một chàng trai toán học và đam mê công nghệ trong suốt cuộc đời của mình. Anh ấy đã phát hiện ra Bitcoin từ rất sớm và là một nhà đầu tư tích cực từ đầu năm 2013 trước khi trở thành một trong những thành viên sáng lập của cộng đồng blockchain Berlin sôi động. Adrian là một chuyên gia trong việc kết hợp các mô hình kinh tế với các giải pháp kỹ thuật và đặt ra tiêu chuẩn cao khi nói đến việc đưa những ý tưởng có tầm nhìn xa vào cuộc sống.
 • Swen (CFO, Founder): Swen có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, hoạt động và hiểu biết sâu sắc về rủi ro, tuân thủ và hoạt động kinh doanh trong các ngành khác nhau ở Châu Âu bằng cách làm việc cho Arthur Andersen, KPMG, AMD, Globalfoundries và Accenture.
 • Moritz (CTO): Moritz có nền tảng về toán học và kinh nghiệm rộng lớn với tư cách là người dẫn đầu về công nghệ trong các ngành và công nghệ khác nhau. Là nhà tư vấn chuyên nghiệp, Moritz đã kiến ​​trúc các hệ thống quy mô lớn và hiệu suất cao cho các khách hàng như Daimler,…

Investors

Wombat cho đến nay đã huy động được 8,5 triệu đô la.

Wombat-investors

Partners

Updating…

Roadmap

Updating…

About Wombat

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -