Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINWhitelist IDO Standard Protocol hiện đã được mở

Whitelist IDO Standard Protocol hiện đã được mở

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Whitelist IDO Standard Protocol hiện đã được mở

Chúng tôi rất vui mừng khi thông báo rằng whitelist IDO Standard Protocol hiện đã được mở! Kể từ khi thông báo IDO, các thành viên trong cộng đồng chúng tôi đã phát triển theo cấp số nhân, và hộp thư của dự án đã tràn ngập các câu hỏi từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi biết bạn rất hào hứng và chúng tôi cũng vậy!

Dưới đây là cách bạn có thể tham gia vào sự kiện whitelist của chúng tôi để giành được một vị trí trong IDO được dời lại vào ngày 29/04 (thay vì 27/4 như thông báo trước đó) trên nền tảng Polkastarter.

Chi tiết quan trọng trong sự kiện whitelist 

Sự kiện whitelist bao gồm 2 vòng:

 • Vòng 1 là cơ hội thú vị để bạn thể hiện khả năng sáng tạo, kiến thức và sự hỗ trợ đối với Standard Protocol. Bạn có thể tham gia bằng cách: 1) điền vào một quiz ngắn, 2) tweet meme theo chủ đề Standard Protocol của riêng bạn, hoặc 3) chứng minh rằng bạn là một trong những người đầu tiên chấp nhận cộng đồng của chúng tôi (chúng tôi rất cảm ơn sự hỗ trợ của bạn từ những ngày đầu tiên và muốn thưởng cho bạn vì lòng trung thành của bạn!). Vòng này sẽ có 150 vị trí (100 cho những người ủng hộ sớm; 30 cho quiz; 20 cho meme) và sẽ kết thúc vào 23/4 lúc 19:00 (theo giờ VN)
 • Vòng 2 là vòng xổ số. Vòng này sẽ có 400 vị trí (200 cho những người tham gia công khai và 200 cho những holder có tối thiểu 3.000 POLS). Vòng 2 sẽ kết thúc 24/4 lúc 19:00 (theo giờ VN).

Chúng tôi cũng sẽ mang đến 100 vị trí trong whitelist tại sự kiện AMA của chúng tôi (diễn ra vào lúc 19:00 23/4 theo giờ Việt Nam) – vì vậy hãy đảm bảo bạn tham dự!

Trước khi bắt đầu, hãy ghi nhớ:

Bạn chỉ có thể đăng ký MỘT vòng và chỉ giành được tối đa MỘT vị trí trong whitelist – nếu bạn đăng ký nhiều hơn một vòng, bạn sẽ mất cơ hội được đưa vào whitelist. Nhóm của chúng tôi sẽ lọc mọi dấu hiệu của bot hoặc tài khoản trùng lặp.

Làm thế nào để bắt đầu:

Bất kể bạn tham gia vòng nào, vui lòng hoàn thành các điều khoản sau:

 • Follow Twitter Standard Protocol
 • Follow Twitter Polkastarter
 • Follow Standard Protocol
 • Join Standard Protocol
 • Tweet tính năng yêu thích của bạn về Standard bằng cách sử dụng các hashtag bắt đầu bằng  và 

Chi tiết cụ thể về các vòng [QUAN TRỌNG]:

Để đủ điều kiện tham gia một vòng, bạn phải điền vào biểu mẫu whitelist tương ứng:

Team Standard Protocol có chính sách không khoan nhượng đối với hành vi gian lận và sẽ theo dõi cẩn thận các địa chỉ ví ERC-20 hợp lệ (không bot!) và việc hoàn thành tất cả các điều khoản.

Hãy theo dõi để cập nhật thêm, và hãy giữ an toàn cungd cảnh giác với những scam. Bạn có thể tìm thấy các tài khoản chính thức của chúng tôi được liên kết ở cuối bài viết này hoặc trên Linktree của chúng tôi – vui lòng chỉ tham khảo các kênh đã được xác minh này. Happy whitelisting!

Chi tiết IDO sale

 • Mục tiêu: tương đương 325.000 USD
 • Giá ra mắt: 0.25 USD
 • Vesting: Mở khóa 100% trên TGE
 • Phân bổ tối đa: 500 USD
 • IDO sẽ tiến hành trên cơ sở “đến trước, được phục vụ trước” cho đến khi đạt đến hard cap 325,000 USD
 • Địa chỉ sàn sẽ không được chấp nhận, chỉ những ví cá nhân có địa chỉ ERC-20

Về Polkastarter

Polkastarter là một DEX permissionless, được xây dựng cho các pool token cross-chain và các phiên đấu giá, cho phép các dự án huy động vốn trên một môi trường phi tập trung và có thể tương tác dựa trên Polkadot.

Với Polkastarter, các dự án phi tập trung sẽ có thể huy động và trao đổi vốn với giá rẻ và nhanh chóng. Người dùng sẽ có thể tham gia vào một môi trường an toàn, tuân thủ và sử dụng các tài sản vượt xa tiêu chuẩn ERC-20 hiện tại.

Về Standard Protocol

Standard Protocol là giao thức Collateralized Rebasable Stablecoin (CRS) đầu tiên cho các tài sản tổng hợp, chúng sẽ hoạt động trong hệ sinh thái Polkadot. Đây cũng là dự án đầu tiên và duy nhất của Hàn Quốc được trao tài trợ cho nền tảng Polkadot Web3 và tự hào về cách tiếp cận phát triển cộng đồng toàn cầu của mình.

Chúng tôi triển khai một cơ chế kết hợp để khai thác stablecoin và bao gồm một mô hình mới để tổng hợp thanh khoản. Trái ngược với các thế hệ stablecoin thuật toán trước đây, Standard phục hồi nguồn cung cấp stablecoin của mình trong từng giai đoạn và sẽ đóng vai trò như chất xúc tác cho các hoạt động tài chính của các tổ chức khác bằng cách cho phép giao dịch đòn bẩy và tham gia chênh lệch giá thông qua AMM tích hợp sẵn. Standard cũng sẽ có một giao thức cho thị trường tài sản tổng hợp, sử dụng các phép toán phi tập trung.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40