Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Vương quốc Anh sẽ công bố Khung quy định cho tiền điện tử vào tháng 6-tháng 7

Các quy định đã đóng một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Khi sự nhiệt tình xung quanh những tài sản này ngày càng tăng, các chính phủ trên toàn cầu đã thực hiện các bước chủ động để đưa ra luật.

Ví dụ, Vương quốc Anh đang chuẩn bị thực hiện các nguyên tắc nén cho cả tiền điện tử và stablecoin. Đạo luật này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 6 hoặc tháng 7 năm 2024.

Bộ trưởng Kinh tế Bim Afolami đã phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh Toàn cầu về Tài chính Đổi mới và lần đầu tiên lưu ý chiến lược của chính phủ nhằm đưa một loạt các hoạt động tiền điện tử vào sự giám sát theo quy định. Điều này bao gồm đặt cọc, dịch vụ lưu ký cũng như hoạt động trao đổi. Ông cũng chỉ ra thêm tầm quan trọng của việc hoàn thiện khung pháp lý một cách nhanh chóng. Anh ấy nói thêm:

“Chúng tôi hiện đang nỗ lực hết sức để đưa ra luật nhằm đưa ra các đề xuất cuối cùng cho chế độ của chúng tôi. Sau khi nó đi vào hoạt động, toàn bộ hoạt động tài sản tiền điện tử, bao gồm điều hành một sàn giao dịch, giám sát tài sản của khách hàng và những thứ khác, lần đầu tiên sẽ nằm trong phạm vi quản lý.”

Quay trở lại nền tảng

Các quy định và pháp luật không được hình thành chỉ sau một đêm trong hầu hết các trường hợp. Tương tự, nền tảng cho sáng kiến ​​​​quy định này đã được đặt ra vào năm 2023. Dự luật quan trọng về thị trường tài chính đã mở đường cho thuốc giải độc được quy định đối với stablecoin và tiền điện tử.

Ngân hàng Anh [BoE] cùng với Cơ quan quản lý tài chính [FCA] đã cùng tham gia xây dựng khung pháp lý. Điều này được thực hiện bằng cách thu hút phản hồi và hiểu biết sâu sắc của ngành thông qua tư vấn.

Ngoài ra, nhiều người đã chỉ ra rằng sự gia tăng các tiến bộ về quy định xung quanh tiền điện tử lại trùng hợp với sự bất ổn chính trị rộng lớn hơn như thế nào. Nước Anh dự kiến ​​tổ chức bầu cử vào cuối năm nay.

Do đó, khả năng thay đổi chính phủ đặt ra các câu hỏi liên quan đến tính liên tục và việc thực hiện chương trình nghị sự về tiền điện tử hiện hành. Đây cũng có thể là một bước tiến quan trọng trong hành trình quốc gia hướng tới việc dấn thân vào ngành công nghiệp tiền điện tử.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

DOGE hay SHIB? Đây là sự lựa chọn của ChatGPT-4o cho mùa hè 2024

Khi chúng ta chuẩn bị bước vào mùa hè năm 2024, các nhà phân tích dự đoán rằng mùa hè năm nay sẽ khá...

Fantom muốn “thay tên đổi họ” sang Sonic Network, liệu có nhận về sự tích cực?

Fantom (FTM), blockchain layer-1 nổi tiếng, đang thu hút sự chú ý trước thềm nâng cấp quan trọng mang tên Sonic.Ngày 17/05, Fantom Foundation...

Có khả năng zkSync sẽ airdrop vào cuối tháng 6?

Theo 1 thông báo trên nền tảng X vào 17/5, zkSync cho biết chuẩn bị tiến hành nâng cấp v24 dự kiến cuối tháng...

Bài viết liên quan