Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Vụ kiện Ripple vs SEC: Phiên điều trần sắp tới thu hút sự chú ý

Ripple giành được quyền truy cập vào các tài liệu nội bộ của SEC về Bitcoin và Ethereum

Vụ việc giữa Ripple và SEC đã quay trở lại với những diễn biến mới. Cả hai bên đang chuẩn bị cho một phiên tòa khác, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 20/2. 

Được mệnh danh là phiên điều trần đánh dấu sự kết thúc của giai đoạn khám phá, sự phát triển đặc biệt này đã khuấy động cộng đồng tiền điện tử lên một tầm cao mới. 

Với một số tài liệu và dụng cụ pháp lý được xử lý tại tòa án, cộng đồng tiền điện tử đang dự đoán một phán quyết chắc chắn cuối cùng có thể chấm dứt cuộc chiến pháp lý căng thẳng kéo dài hai năm này. 

XRP-SEC: Kết thúc giai đoạn khám phá

Phiên điều trần ngày 20 tháng 2 sắp tới có thể mang lại những diễn biến mới cho vụ kiện giữa Ripple và SEC. Giai đoạn này sẽ kết thúc giai đoạn khám phá kéo dài, dẫn đầu các phát triển thủ tục mới. Được đánh dấu bằng một giai đoạn “sửa chữa” mới, phiên điều trần này cuối cùng cũng có thể đưa ra những tin tức cụ thể liên quan đến vụ án. 

Giai đoạn khám phá, theo thuật ngữ pháp lý, được mệnh danh là một thủ tục trước khi xét xử. Giai đoạn này cho phép mỗi bên có được bằng chứng cần thiết từ nhau thông qua các phương tiện khám phá. 

Điều này đòi hỏi phải khám phá các phương pháp như thẩm vấn, yêu cầu xuất trình tài liệu và thừa nhận để có được dữ liệu quan trọng.

Tuy nhiên, khi phiên tòa mới sắp diễn ra, vụ việc được dự đoán sẽ đưa ra phán quyết và cập nhật chắc chắn có thể ảnh hưởng đáng kể đến động lực của Ripple. 

Khi giai đoạn khám phá kết thúc, cả hai bên dự kiến ​​​​sẽ gửi bản tóm tắt pháp lý vào cuối tháng 3 và tháng 4. Tiếp theo đó sẽ là quyết định của tòa án, có thể áp dụng một số biện pháp khắc phục nhất định để Ripple tuân thủ. 

Tạo dựng liên minh mới bất chấp vụ kiện

Bất chấp cuộc chiến pháp lý đang diễn ra với SEC, Ripple vẫn không hề bối rối và đang tiếp tục xây dựng các mối quan hệ đối tác có ý nghĩa với công ty. 

Công ty gần đây đã mua lại Standard Custody Trust Company để mở rộng các lựa chọn của mình tại Hoa Kỳ. Công ty cũng đã nỗ lực thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu, điều này có thể tác động tích cực đến đà tăng giá của XRP.

Ngoài ra, Ripple cũng đã khởi xướng nhiều nỗ lực hợp tác với HSBC, BBVA và Zodia. Công ty cũng đã có được giấy phép hoạt động tại các thị trường lớn, bao gồm giấy phép tổ chức thanh toán lớn từ MAS và đăng ký VASP từ Ireland.

Xem thêm: Công ty phân tích nổi tiếng cho biết BTC sẽ đạt ATH trong 6 tháng tới

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Worldcoin giới thiệu World Chain Layer-2 dù đang bị cấm ở nhiều nơi

Worldcoin thông báo ra mắt World Chain L2 để giải quyết các thách thức về khả năng mở rộng Web3 và các bot xấu.Động...

TikTok thiết lập quan hệ đối tác với Altcoin này, giá tăng đột ngột!

BytePlus, bộ phận công nghệ doanh nghiệp của công ty mẹ ByteDance của TikTok, đã hợp tác với công ty phát triển Sui.BytePlus, chi...

Memecoin đang tạo ra nhiều triệu phú, nhưng liệu chúng có thực sự tốt?

Thị trường tiền mã hóa đang tăng giá và cùng với đó là sự trở lại của memecoin, biểu tượng được mọi người yêu...

Bài viết liên quan