Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Vụ đặt cược lớn của CEO Ripple: Thị trường tiền điện tử sẽ tăng lên 5 nghìn tỷ USD vào năm 2024

Giám đốc điều hành Ripple trả lời các câu hỏi xung quanh vụ kiện SEC

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse vẫn lạc quan về quỹ đạo của thị trường tiền điện tử, hình dung quy mô của nó sẽ tăng gấp đôi lên mức ấn tượng 5 nghìn tỷ USD vào cuối năm 2024. Sự tự tin của ông bắt nguồn từ sự kết hợp của các sự kiện quan trọng và các yếu tố vĩ mô đang đưa không gian tiền điện tử vào các lãnh thổ chưa được khám phá .

Kể từ đầu năm 2024, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng đáng kể 60%, hiện ở mức 2,6 nghìn tỷ USD. Dự báo táo bạo của Garlinghouse đưa con số này vào quỹ đạo đạt 5 nghìn tỷ USD vào cuối năm nay, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của tài sản kỹ thuật số.

Tác động của việc giảm một nửa Bitcoin

Hơn nữa, Garlinghouse coi sự kiện giảm một nửa Bitcoin sắp xảy ra là một chất xúc tác tiềm năng khác để mở rộng thị trường. Với việc giảm một nửa được thiết lập để giảm tốc độ tạo Bitcoin mới cùng với nhu cầu ngày càng tăng, các nhà phân tích suy đoán một cú sốc cung có thể đẩy Bitcoin vào lãnh thổ chưa từng có.

Thành công của Bitcoin ETF

Một yếu tố quan trọng thúc đẩy sự lạc quan của Garlinghouse là sự ra mắt dự kiến ​​của Quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) giao ngay tại Hoa Kỳ. Triển vọng ETF được quản lý này đã gây ra sự phấn khích đáng kể trong cộng đồng tiền điện tử, Garlinghouse nhấn mạnh tiềm năng của nó trong việc thúc đẩy việc áp dụng của tổ chức và tăng trưởng thị trường đáng kể.

Quan điểm của Garlinghouse phù hợp với sự thành công gần đây của Bitcoin ETF, ra mắt vào đầu năm nay trước nhu cầu áp đảo. Những sản phẩm này đã phá vỡ kỷ lục, chỉ riêng tháng 3 đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch đáng kinh ngạc 111 tỷ USD, nhấn mạnh nhu cầu ngày càng tăng đối với các công cụ đầu tư tiền điện tử.

Ngoài ra, Garlinghouse nhấn mạnh động lực điều tiết tích cực tiềm tàng ở Hoa Kỳ là động lực quan trọng cho việc mở rộng thị trường. Sự rõ ràng về quy định và môi trường hỗ trợ là điều cần thiết để xây dựng niềm tin của nhà đầu tư và thu hút vốn tổ chức vào không gian tiền điện tử.

Phản ánh về những phát triển này, Garlinghouse của Ripple vẫn kiên định với sự lạc quan của mình, nhấn mạnh sự tương tác giữa nguồn cung giảm dần và nhu cầu ngày càng tăng khi các nguyên tắc kinh tế cơ bản sẵn sàng thúc đẩy mở rộng thị trường hơn nữa.

Dự báo của Garlinghouse cho thấy tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử là 5,2 nghìn tỷ USD vào cuối năm nay, nhấn mạnh khả năng phục hồi và trưởng thành của hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số. Khi tiền điện tử thu hút được sự chú ý của cộng đồng và thu hút sự quan tâm của các tổ chức, cột mốc 5 nghìn tỷ USD có thể sớm trở thành hiện thực, mở ra một kỷ nguyên mới về cơ hội và đổi mới tài chính.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu Chủ tịch CFTC coi Donald Trump là ‘Tổng thống tiền điện tử đầu tiên của Mỹ’

Cựu Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) Chris Giancarlo đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của cựu Tổng...

Scaramucci: “Tôi nghĩ chúng ta vẫn còn sớm đối với Bitcoin”

Anthony Scaramucci, người sáng lập Skybridge Capital, tin rằng việc áp dụng bitcoin của các tổ chức hiện đang diễn ra. 'Tôi nghĩ chúng ta...

Paraguay dự định bỏ tù người khai thác Bitcoin lên đến 10 năm

Chính phủ Paraguay sẽ yêu cầu các nhà lập pháp phê duyệt dự luật đề xuất bỏ tù những người khai thác Bitcoin (BTC) bất hợp pháp...

Bài viết liên quan