Trang chủTin tức CryptoAltcoinVới MATIC đạt ATH, liệu các đồng Layer 1 có dẫn đầu...

Với MATIC đạt ATH, liệu các đồng Layer 1 có dẫn đầu cuộc đua vào năm 2022 không

- Advertisement -

Nhìn chung, quý cuối cùng của năm 2021 tương đối lạc quan. Với các đồng coin như Solana, Terra (LUNA) và MATIC thể hiện các hành động giá độc lập, không bị ảnh hưởng mạnh bởi xu hướng BTC, sự gia tăng của các giao thức layer 1 là rất đáng chú ý.

Token gốc của Polygon, MATIC đã đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới là 2,9 đô la vào ngày 26 tháng 12, việc tăng giá gần đây của MATIC không phải do biến động chung của thị trường, mà là do sự quan tâm gia tăng đối với mạng lưới này.

MATIC bay cao

- Advertisement -

Được thúc đẩy bởi sự phát triển mạng lưới bền vững và các địa chỉ hoạt động tích cực cao, giá của MATIC gần đây đã phá vỡ ATH và đang trong xu hướng tăng lớn hơn kể từ ngày 15 tháng 12.

Hoạt động của địa chỉ cao đã tiếp tục cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với Mạng Matic, với hơn 8.000 địa chỉ hoạt động hàng ngày khiến MATIC trở thành một trong 5 đồng tiền hoạt động và được sử dụng nhiều nhất.

Sự phân bổ của HODLers theo mức độ tập trung đã cho thấy rằng hơn 75% Matic thuộc sở hữu cá voi. Những con cá voi từ 1 triệu đến 10 triệu đã thoải mái tích lũy cho đến đợt tăng gần đây trong khi những con cá voi nhỏ hơn cũng cho thấy một số mô hình tích lũy.

Số dư trao đổi MATIC đã giảm xuống khi nhiều MATIC rời sàn giao dịch trong bối cảnh tâm lý tích cực.

Điều đó được cho là sự gia tăng chung về số lượng giao dịch, khối lượng giao dịch lớn đã làm nổi bật sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức lớn đối với dự án này.

Về các yếu tố cơ bản, MATIC có vẻ đang có một đợt phục hồi tốt nhưng sự gia tăng của nó nói lên điều gì về thị trường?

Đợt tăng giá MATIC gần đây đã chứng kiến ​​sự phục hồi độc lập của các altcoin khi mối tương quan với BTC đạt mức thấp nhất mọi thời đại.

Trước đây, điều tương tự đã được phát hiện ở Solana và Terra (LUNA) vì mối tương quan của hai tài sản này với BTC cũng thấp vào lúc đó.

Lợi nhuận của MATIC là dấu hiệu cho thấy sự tăng trưởng của các giao thức L-1 khi các nhà phân tích ghi nhận sự gia tăng đột biến trong dòng vốn vào các mạng như Polygon, Solana và Terra trong tháng trước.

MATIC đã ở trong chế độ khám phá giá, giống như Terra và Solana trong các cuộc tăng giá trước đây của chúng.

Khi sự quan tâm của tổ chức và nhà đầu tư nhỏ lẻ đối với L-1 tăng vọt trong năm ngoái, tổng giá trị bị khóa của chúng cũng chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể. Vì vậy, có vẻ như L-1 đã sẵn sàng để tăng trưởng vào năm 2022, miễn là sự phát triển của mạng lưới và hoạt động trên chuỗi được duy trì.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Solana (SOL) bị ảnh hưởng nặng nề trong đợt sụp đổ của thị trường hiện nay

Hầu hết mọi loại tiền điện tử đều rơi vào tình trạng rơi tự do trong nhiều ngày, nhưng Solana là một trong những...

Shiba Inu vượt qua MATIC về vốn hóa thị trường khi số lượng holder tiếp tục tăng

Shiba Inu vượt qua MATIC về vốn hóa thị trường khi số người nắm giữ SHIB tiếp tục tăng.Theo dữ liệu của CoinMarketCap, Shiba Inu...

Mạng Solana bị nhiều nhà giao dịch phàn nàn

Giống như nhiều nhà giao dịch đã phải đối phó với sự cố ngừng hoạt động của mạng Solana trong vài ngày qua, Jim...

Cá voi tranh thủ gom thêm LINK và MATIC

Theo một số báo cáo gần đây, các cá voi Ethereum đang ra sức mua thêm LINK và MATIC.Giữa lúc thị trường đang có...

Dogecoin (DOGE) giảm 80% từ mức cao nhất mọi thời đại năm 2021

Đồng meme, được tạo ra bởi Billy Markus và Jackson Palmer khoảng tám năm trước, đang rơi tự do cùng với phần lớn thị...

Bài viết liên quan

- Advertisement -