Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Virginia giới thiệu dự luật bảo vệ quyền khai thác tài sản kỹ thuật số

Thượng viện bang Virginia đang xem xét Dự luật số 339, một đề xuất của Thượng nghị sĩ Saddam Azlan Salim, thành viên trẻ nhất ở tuổi 34. Nếu dự luật này được thông qua, nó sẽ miễn trừ các cá nhân và doanh nghiệp tham gia vào khai thác tài sản kỹ thuật số khỏi việc yêu cầu giấy phép chuyển tiền.

Dự luật cũng nhằm bảo vệ những người tham gia khai thác trước sự phân biệt đối xử, cấm các khu công nghiệp từ việc cấm khai thác tài sản kỹ thuật số và áp đặt các quy định hạn chế về tiếng ồn so với các khu công nghiệp khác. Sau khi Thượng viện thông qua, dự luật sẽ chuyển đến Hạ viện để xem xét và có thể được ký thành luật.

Ngoài ra, luật miễn trừ các tổ chức phát hành và người bán tài sản kỹ thuật số khỏi các yêu cầu đăng ký chứng khoán nếu đáp ứng một số điều kiện nhất định, chẳng hạn như tài sản kỹ thuật số không được coi là hợp đồng đầu tư:

“Nhà phát hành hoặc người bán tài sản kỹ thuật số sẽ được miễn các yêu cầu đăng ký chứng khoán của chương này nếu (i) tài sản kỹ thuật số đó không thể được coi là hợp đồng đầu tư, (ii) nhà phát hành hoặc người bán tài sản kỹ thuật số không tiếp thị tài sản kỹ thuật số đó. tài sản cho người mua ban đầu dưới dạng đầu tư tài chính và (iii) nhà phát hành hoặc người bán tài sản kỹ thuật số thực hiện các biện pháp phòng ngừa hợp lý khác để ngăn người mua ban đầu mua tài sản kỹ thuật số dưới dạng đầu tư tài chính.”

Các công ty cung cấp dịch vụ khai thác hoặc đặt cọc không thể được phân loại là “đầu tư tài chính” theo dự luật. Tuy nhiên, họ phải nộp thông báo để đủ điều kiện được miễn trừ.

Hơn nữa, luật khuyến khích việc sử dụng tiền điện tử cho các giao dịch hàng ngày bằng cách đưa ra các lợi ích về thuế. Dự luật đề xuất rằng bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2024, các cá nhân có thể loại trừ tối đa 200 USD cho mỗi giao dịch khỏi lợi nhuận vốn ròng của họ vì mục đích tính thuế. Loại trừ này áp dụng cho lợi nhuận thu được từ việc sử dụng tài sản kỹ thuật số để mua hàng hóa hoặc dịch vụ.

Đọc thêm: Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ thúc đẩy đề xuất “Dự luật về quyền của tiền điện tử”

5/5 - (1 bình chọn)
Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mike Novogratz tuyên bố đây là vùng giá tối đa mà BTC có thể giảm về

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Michael Novogratz tuyên bố rằng Bitcoin có thể giảm tối đa xuống còn 42.000 USD nếu nó trải...

Kraken nộp đơn bác bỏ vụ kiện của SEC

Theo thông tin mới nhất, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã nộp đơn bác bỏ vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán...

Pantera Capital dự đoán một đợt tăng giá mạnh có thể xảy ra trong 18-24 tháng tới

Pantera Capital lập luận rằng có thể có một đợt tăng giá mạnh mẽ đối với Bitcoin và các altcoin trong 18-24 tháng tới.Trong...

Bài viết liên quan