Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINViệt Nam: Nhiều người thanh lý 'trâu cày' vì không muốn mạo...

Việt Nam: Nhiều người thanh lý ‘trâu cày’ vì không muốn mạo hiểm nữa

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Việt Nam: Nhiều thợ đào đang thanh lý hàng loạt 'trâu cày' vì không muốn mạo hiểm nữa

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Giới đào coin Việt Nam đang tìm cách thanh lý dàn ‘trâu cày’ để chốt vì lo ngại mùa ảm đạm của tiền điện tử sẽ quay lại.

Trên các group mua bán máy đào tiền điện tử, số lượng người bán đang nhiều hơn người mua, nhu cầu đã giảm rõ rệt so với thời điểm đầu năm khi BTC kích hoạt đà tăng giá của nó.

Chí Hùng, một thợ đào tiền điện tử, đăng trên group mua bán máy đào: “Không còn đủ sức theo, cần thanh lý lại dàn ‘trâu’ vga 1060 6G cho ai cần, giá cả thỏa thuận”

Ngọc Văn, quản trị viên của một group mua bán máy đào, cho biết: “người bán máy đào đa số là dân kinh doanh nhỏ, quy mô dàn đào không lớn, họ sau khi thu hồi đủ vốn thì giờ muốn thanh lý máy đào để chốt lời. Những người này đang muốn tranh thủ lúc giá máy đào còn cao nên muốn đẩy đi nhanh, tránh để lúc giá BTC rớt thì dàn đào lại mất giá như những năm trước”

Nhiều người mới tham gia vào lĩnh vực này đều có tâm lý lo ngại rằng “bong bóng BTC” có thể vỡ hay “mùa ảm đạm” có thể sẽ sớm quay lại.

bán trâu cày tiền ảo

Sinh Lê, một thợ đào lâu năm ở TPHCM nhận định: “Có lý do để thợ đào bán trâu. Các thợ đào ở Việt Nam chủ yếu khai thác đồng ETH, nhưng dạo gần đây độ khó khai thác của đồng coin này đã tăng mạnh, tỷ lệ cạnh tranh đã cao mà đào thì không được bao nhiêu nên lợi nhuận do đó cũng không còn hấp dẫn như trước. Tiếp đến là tâm lý lo ngại của dân đào, họ thường muốn chốt sớm và không muốn mạo hiểm vì sợ rằng mùa ảm đạm sẽ kéo đến”.

“Thay vì khai thác tiếp, nhiều thợ đào giờ đang chuẩn bị qua trade để kiếm thêm”, Sinh Lê nói.

“Vốn khoảng 500 triệu, mất khoảng 6 tháng là có thể thu hồi vốn…và tất nhiên điều kiện thị trường là giá tiền điện tử phải tăng ổn định, do đó mọi cuộc chơi thì đều có rủi ro riêng. Mặc dù nhu cầu khai thác hiện vẫn còn nhưng do card đồ họa đang bị thổi giá quá cao nên sức mua cũng yếu dần”, ông Hiếu, một thợ đào ở Đồng Nai chia sẻ.

Đại diện THNS, một cơ sở chuyên phân phối các dòng card đồ họa cho biết: “Nhiều người trước đây đầu tư lập một dàn đào nhỏ cơ bản cũng chỉ khoảng 5 triệu, hiện sau một thời gian khai thác họ vẫn bán với giá cao gấp 5 – 6 lần. Vì vậy không phải thợ đào nào cũng đủ tiền mua lại”.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40