Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ví thuộc Binance bắt đáy, thêm hơn 43 nghìn Bitcoin vào ví

Một ví cá voi Binance đã thêm 43.000 Bitcoin vào kho dự trữ của nó trong khi ví lớn thứ ba của Bitcoin tiếp tục buy the dip.

Tỷ phú bitcoin tiếp tục tích lũy trong thời gian giá giảm. Một địa chỉ thuộc Binance đã thêm 43.000 BTC vào thứ Ba với giá trung bình là 46.553,68 đô la, nâng tổng giá trị của ví lên 5,5 tỷ đô la.

Ngoài ra, địa chỉ Bitcoin lớn thứ ba tiếp tục chi tiêu mạnh tay, thêm 551 BTC nữa. Ví tiếp tục tích lũy mạnh mẽ trong phạm vi 40 nghìn đô la, hiện sở hữu tổng cộng 121.396 BTC hoặc khoảng 5 tỷ đô la.

Trên các nền tảng truyền thông xã hội có nhiều suy đoán về chủ sở hữu ví đã mua 43.000 BTC, nhưng Binance đã xác nhận quyền sở hữu địa chỉ này trong một tweet vào năm 2019.

Mục đích sử dụng địa chỉ ví “3LYJfcfHPXYJreMsASk2jkn69LWEYKzexb” là để công ty phát hành một số token trên Binance Chain, Bep2.

Tuy nhiên, ví dường như đã phát triển thành một ví lưu trữ lạnh cho sàn giao dịch Binance. Trình theo dõi blockchain nâng cao @whale_alert  đã gắn nhãn đây là địa chỉ ví dự trữ Binance BTC.

Mặc dù ví đã được sử dụng để đúc 13.001 BTC vào Binance Smart Chain, chủ sở hữu chưa bao giờ bán một Satoshi nào. Kể từ ngày 17 tháng 6 năm 2019, nó đã tích lũy được một con số khổng lồ 116.601.13647202 BTC.

Tại thời điểm viết bài, chiếc ví được định giá khoảng 4.982.770.577 đô la hoặc gần 5 tỷ đô la. 


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các quỹ ETF Bitcoin spot tại Hồng Kông dự kiến ​​sẽ khởi động vào tháng 4

Các sản phẩm ETF Bitcoin giao ngay tại Hồng Kông mới được phê duyệt dự kiến ​​sẽ ra mắt sớm nhất là vào tháng...

Iraq muốn tham gia khai thác Bitcoin?

Phó Thủ tướng Iraq, Muhammad Ali Tamim, đã cùng Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken chủ trì cuộc họp Ủy ban điều phối cấp cao...

CEO crypto.com đưa ra kỳ vọng giá BTC khi halving

Giám đốc điều hành Kris Marszalek của crypto.com đã đưa ra các tuyên bố liên quan đến việc halving Bitcoin.Giám đốc điều hành Kris...

Bài viết liên quan