Thứ Sáu, 19 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Samsung mở cửa hàng ảo trong Metaverse của Decentraland (MANA)

Samsung đang mở cửa hàng hàng đầu đầu tiên của mình tại Metaverse.

Samsung tham gia Metaverse

Samsung đang mở rộng sự hiện diện của mình sang thế giới ảo.

Gã khổng lồ điện tử đã mở cửa hàng đầu tiên của mình tại Metaverse vào ngày hôm qua. Công bố bản cập nhật trong một  thông cáo báo chí hôm thứ Năm, công ty tiết lộ họ đã mở một cửa hàng hàng đầu ở Decentraland (MANA), một trong những thế giới ảo phổ biến nhất của tiền điện tử.

Cửa hàng, được đặt tên là “Samsung 837X”, sẽ được mô phỏng theo cửa hàng thực của Samsung tại 837 Phố Washington ở Thành phố New York. “Đây là một trong những thương hiệu lớn nhất tiếp quản đất đai ở Decentraland,” Samsung cho biết trong thông cáo báo chí.

Decentraland là một trong những dự án hưởng lợi lớn nhất của sự điên cuồng Metaverse bắt đầu vào cuối năm 2021. Vốn hóa thị trường của nó tăng vọt từ khoảng 1 tỷ đô đến 6,9 tỷ đô do nhà đầu cơ đổ xô đi mua MANA sau thông báo của Facebook đổi tên thành Meta.

Decentraland cũng là một trong những thế giới ảo ưa thích của những người nổi tiếng, những ngôi sao như cặp song sinh Winklevoss và Snoop Dogg sở hữu vùng đất ảo trong Metaverse của nó. Bây giờ, Samsung đang tham gia cùng họ. 

Cửa hàng Samsung 837X sẽ mang đến một trải nghiệm kỹ thuật số độc đáo thông qua “Nhà hát kết nối” và “Khu rừng bền vững”, nơi người hâm mộ có thể hoàn thành các nhiệm vụ để giành được huy hiệu 837X NFT.

Nhà hát Kết nối sẽ giới thiệu tin tức của Samsung từ Triển lãm Điện tử Tiêu dùng diễn ra từ ngày 5 tháng 1 đến ngày 8 tháng 1. Mặt khác, Rừng Bền vững sẽ là “một cánh cổng ngoạn mục, nơi khách có thể tham gia vào cuộc hành trình qua hàng triệu cây xanh — và thậm chí có một cuộc gặp gỡ huyền thoại, ”công ty cho biết.

Không giống như một số công ty lớn khác, Samsung đã không xa lánh việc liên kết với ngành công nghiệp tiền điện tử trong những năm gần đây. Đây là một trong những nhà sản xuất phần mềm và điện thoại di động đầu tiên giới thiệu ứng dụng ví tiền điện tử riêng cho điện thoại của mình. 

Đầu tuần này, họ cũng đã thông báo rằng họ sẽ tích hợp trình duyệt NFT vào dòng sản phẩm TV cao cấp năm 2022.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hồng Kông phê duyệt ETF Bitcoin và ETF Ethereum spot

Theo Watcherguru, Hồng Kông đã phê duyệt các hồ sơ đăng ký ETF Bitcoin và ETF Ethereum spot.Như vậy sau nhiều đồn đoán, Hồng...

Tổng hợp các sự kiện đáng chú ý trong tháng 4

Dưới đây là tổng hợp các sự kiện sẽ diễn ra trong tháng 4 năm 2024. Trong bài viết này mình sẽ cập nhật...

Cơ quan tiêu dùng Hoa Kỳ cảnh báo rủi ro về đầu tư tiền điện tử

Cục Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng Hoa Kỳ (CFPB) đã phát hành một báo cáo cảnh báo về nguy cơ gian lận...

Bài viết liên quan