Trang chủTin tức CryptoMetaverseSamsung mở cửa hàng ảo trong Metaverse của Decentraland (MANA)

Samsung mở cửa hàng ảo trong Metaverse của Decentraland (MANA)

- Advertisement -

Samsung đang mở cửa hàng hàng đầu đầu tiên của mình tại Metaverse.

Samsung tham gia Metaverse

Samsung đang mở rộng sự hiện diện của mình sang thế giới ảo.

- Advertisement -

Gã khổng lồ điện tử đã mở cửa hàng đầu tiên của mình tại Metaverse vào ngày hôm qua. Công bố bản cập nhật trong một  thông cáo báo chí hôm thứ Năm, công ty tiết lộ họ đã mở một cửa hàng hàng đầu ở Decentraland (MANA), một trong những thế giới ảo phổ biến nhất của tiền điện tử.

Cửa hàng, được đặt tên là “Samsung 837X”, sẽ được mô phỏng theo cửa hàng thực của Samsung tại 837 Phố Washington ở Thành phố New York. “Đây là một trong những thương hiệu lớn nhất tiếp quản đất đai ở Decentraland,” Samsung cho biết trong thông cáo báo chí.

Decentraland là một trong những dự án hưởng lợi lớn nhất của sự điên cuồng Metaverse bắt đầu vào cuối năm 2021. Vốn hóa thị trường của nó tăng vọt từ khoảng 1 tỷ đô đến 6,9 tỷ đô do nhà đầu cơ đổ xô đi mua MANA sau thông báo của Facebook đổi tên thành Meta.

Decentraland cũng là một trong những thế giới ảo ưa thích của những người nổi tiếng, những ngôi sao như cặp song sinh Winklevoss và Snoop Dogg sở hữu vùng đất ảo trong Metaverse của nó. Bây giờ, Samsung đang tham gia cùng họ. 

Cửa hàng Samsung 837X sẽ mang đến một trải nghiệm kỹ thuật số độc đáo thông qua “Nhà hát kết nối” và “Khu rừng bền vững”, nơi người hâm mộ có thể hoàn thành các nhiệm vụ để giành được huy hiệu 837X NFT.

Nhà hát Kết nối sẽ giới thiệu tin tức của Samsung từ Triển lãm Điện tử Tiêu dùng diễn ra từ ngày 5 tháng 1 đến ngày 8 tháng 1. Mặt khác, Rừng Bền vững sẽ là “một cánh cổng ngoạn mục, nơi khách có thể tham gia vào cuộc hành trình qua hàng triệu cây xanh — và thậm chí có một cuộc gặp gỡ huyền thoại, ”công ty cho biết.

Không giống như một số công ty lớn khác, Samsung đã không xa lánh việc liên kết với ngành công nghiệp tiền điện tử trong những năm gần đây. Đây là một trong những nhà sản xuất phần mềm và điện thoại di động đầu tiên giới thiệu ứng dụng ví tiền điện tử riêng cho điện thoại của mình. 

Đầu tuần này, họ cũng đã thông báo rằng họ sẽ tích hợp trình duyệt NFT vào dòng sản phẩm TV cao cấp năm 2022.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Lo sợ cách mạng, chính phủ Myanmar muốn cấm tiền điện tử và VPN

Theo The Register, bất kỳ ai ở Myanmar bị bắt gặp sử dụng tiền điện tử hoặc mạng riêng ảo (VPN) có thể phải...

Chính quyền Biden chuẩn bị ra công bố quan trọng về tiền điện tử

Chính quyền Biden được cho là đang soạn thảo "một chiến lược tiền điện tử trong toàn chính phủ" như một mệnh lệnh hành...

El Salvador mua thêm 410 Bitcoin khi thị trường liên tục giảm

Quốc gia này hiện có hơn 1.500 bitcoin và có kế hoạch phát hành trái phiếu bitcoin 10 năm trị giá 1 tỷ đô...

Bitcoin về dưới 39.000 USD, toàn thị trường tiếp tục ‘chảy máu’

Toàn thị trường lao đao khi ông anh cả Bitcoin tiếp tục 'sổ mũi'...Tại thời điểm viết bài, phe bò đã mất ngưỡng 40.000...

Bộ Khoa học Hàn Quốc ra kế hoạch 5 năm để dẫn đầu metaverse toàn cầu

Bộ Khoa học Hàn Quốc hôm thứ Năm đã công bố chiến lược 5 năm để dẫn đầu cuộc đua metaverse toàn cầu.Hàn Quốc đặt mục...

Bài viết liên quan

- Advertisement -