Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ví Phantom của Solana tăng trưởng kỷ lục chỉ trong 9 tháng

Là một trong những nền tảng blockchain phổ biến nhất tính đến hiện tại, Solana được đánh giá cao trong cộng đồng blockchain vì tốc độ và tính bảo mật của chúng. 

Trong đó, Phantom chắc chắn là một trong những ví phát triển nhanh nhất của hệ sinh thái này. Ví hỗ trợ cho các thiết bị Ledger Nano X và cho phép truy cập vào NFT cùng các bộ sưu tập kỹ thuật số. Dưới đây là một bản tóm tắt nhỏ về hoạt động ấn tượng của ví trong năm 2021.

Người Dùng Đang Hoạt Động

Sau giai đoạn thử nghiệm beta vào tháng 4/2021, Phantom đã tăng 4.400% từ 40.000 người dùng vào tháng 7 lên 1.8 triệu người dùng vào tháng 12. Team phát triển đã tweet :

“Chỉ trong 9 tháng, chúng tôi đã tăng lên hơn 1.8 triệu người dùng hoạt động hàng tháng mà không có dấu hiệu chậm lại!”​

Biểu đồ bên dưới thể hiện sự gia tăng mạnh mẽ này.

Tính năng hữu ích

Solana chạy trên thuật toán Proof of Stake. Do đó, người dùng bảo mật mạng bằng cách stake token SOL của họ.

Tính năng stake đã trở thành một hit đối với người dùng Solana. Tính đến hiện tại, số lương SOL được stake trong nền tảng Phantom đã lên đến hơn 1 triệu USD và con số này có thể sẽ tăng lên.

Không chỉ vậy, NFTs cũng góp phần vào thành công của Phantom. Ví cho phép chủ sở hữu ví được giao dịch và nắm giữ các NFT thuộc mạng Solana, thông qua các thị trường NFT như Solanart.

Không Có Dấu Hiệu Chậm Lại

Mặc dù có sự tăng trưởng vượt bậc, nhưng team phát triển vẫn chưa muốn dừng lại tại đây. Ngoài mục tiêu mở rộng lên hơn 10 triệu người dùng, dự án đang nỗ lực hoàn thiện các ứng dụng di động cho iOS và Android. Nhìn chung, Solana đã cố gắng xây dựng một cộng đồng người dùng lớn và phát triển nhanh chóng.

So sánh Phantom với ví Ethereum và MetaMask thì tốc độ tăng trưởng người dùng Solana gần bằng Ethereum vào tháng 10/2020.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ví Vitalik Buterin đóng góp 30 ETH vào quỹ hợp pháp Tornado Cash

Một ví tiền được liên kết với Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum đã chuyển 30 ETH, trị giá 113.000 USD sang Juicebox,...

Ngân hàng DBS của Singapore nắm giữ 650 triệu USD Ethereum?

1 ví tiền điện tử thuộc DBS Bank nắm giữ hơn 170.000 ETH, trị giá gần 650 triệu USD. Vào ngày 30 tháng 5,...

Ví Telegram thực thi các quy tắc KYC mới

Ví tiền điện tử Wallet trên Telegram Messenger đang thực hiện những thay đổi quan trọng, bao gồm việc áp dụng các quy tắc...

Bài viết liên quan