Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024

Ví Blockchain thông báo Airdrop 125 triệu đô STELLAR LUMENS (XLM)

Mới đây, Ví Blockchain – Một trong những ví lưu trữ bitcoin online nổi tiếng nhất hiện nay có kế hoạch airdrop 125 triệu đô la theo giá trị đồng Stellar Lumens (XLM) cho 28 triệu người dùng sử dụng ví Blockchain. Tuy đây là thông báo cách đây đã 1 tuần rồi nhưng hiện tại vẫn có thể nhận airdrop này nhé.

Làm thế nào để nhận Airdrop Stellar?

Airdrop 125 triệu đô XLM lớn nhất từ trước tới nay

Stellar là một mã nguồn mở, giao thức phi tập trung giữa tiền điện tử và tiền tệ fiat, cho phép giao dịch xuyên biên giới giữa bất kỳ cặp tiền tệ nào. Giao thức Stellar được hỗ trợ bởi một tổ chức phi lợi nhuận, Quỹ Phát triển Stellar.

Để nhận airdrop lần này, các làm rất là đơn giản. Chỉ cần tham gia danh sách chờ và làm theo hướng dẫn mà bạn sẽ nhận được qua email để yêu cầu mã thông báo của bạn. Sau đó bạn chỉ cần xác minh danh tính là sẽ nhận được Airdrop thôi

Bước 1 : Vào đây https://www.blockchain.com/getcrypto

Bước 2 : Nhìn vô hình bên trên, chỉ việc điền email của bạn vô, click I’m not a Robot, rồi click button Join Waitlist

Bước 3 : Bạn sẽ nhận được email kèm hướng dẫn làm thế nào để nhận được 25$ token XLM

Các bạn nên chuẩn bị sẵn CMND và số điện thoại để KYC nhé. Riêng số điện thoại thì hiện tại bạn nên dùng của Viettel để dễ nhận SMS nhé, chứ mobifone và vinaphone thì hên xui, không biết SMS nó lạc ở thiên hà nào mà mãi chưa về được.

Stellar (XLM) là 1 token rất có giá trị, nếu các bác chưa biết nó là gì thì hãy xem thêm bài viết : Stellar Lumens là gì?

Hiện tại Stellar đang đứng thứ 5 trên bảng phong thần, rất có giá trị nhé! Chúc các bạn thành công!

Xem tỷ giá tiền ảoTỷ Giá Stellar

2 BÌNH LUẬN

    • Cái này tình trạng chung rồi bác . Rất nhiều người đang đợi nhận XLM . Do người ta 1 người mà cheat cả trăm cả ngàn acc nên nó giữ lại hoặc ko Xác minh cho 🙁 , hên xui thôi bạn .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -