Venezuela sẽ cấp học bổng Axie Infinity cho khóa đào tạo về tiền điện tử

- Advertisement -

Venezuela

Sáng kiến ​​này là một phần của chương trình La Guaira Digital, nhằm mục đích theo dõi tốc độ tăng trưởng và tạo ra sự ổn định kinh tế trong nước.

José Alejandro Terán, thống đốc đầy tham vọng đại diện cho đảng cầm quyền Venezuela đã hứa sẽ cung cấp học bổng cho những công dân quan tâm đến việc tham gia Trung tâm đào tạo kỹ thuật để khai thác và quản lý tài sản tiền điện tử kỹ thuật số.

- Advertisement -

Trung tâm đào tạo sẽ cung cấp khóa đào tạo chuyên biệt cho những người được nhận học bổng về token không thể thay thế (NFT), khai thác và giao dịch tiền điện tử.

Hơn nữa, Trung tâm sẽ được hỗ trợ bởi bốn tổ chức, đó là Cơ quan giám sát quốc gia về tiền điện tử (SUNACRIP), Học viện Axie Infinity, nhóm chính trị Independientes con Terán và Đoàn thanh niên của Đảng Xã hội thống nhất Venezuela (JPsuv).

“Tôi cảm thấy rằng bằng cách giúp những người trẻ tuổi xây dựng nhiều nguồn thu nhập, chúng tôi đảm bảo sự ổn định kinh tế cho gia đình họ. 1000 công việc trong một năm, là mục tiêu của chúng tôi!” – José Alejandro Terán cho biết.

Theo dữ liệu do Chainalysis cung cấp, Venezuela đứng ở vị trí thứ bảy trong Chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu.

Theo Giám đốc điều hành của nền tảng đầu tư tiền điện tử Uphold, JP Thieriot việc áp dụng Bitcoin (BTC) chính thống của El Salvador đã có tác động domino trong việc thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử ở các nước lân cận bao gồm cả Venezuela và Colombia.


Xem thêm:

 

 

 

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sui Foundation triển khai chương trình truy cập mã thông báo dành cho cộng đồng Sui

Sui Foundation đang thiết kế Chương trình truy cập cộng đồng để cho phép các thành viên cộng đồng Sui mua mã thông báo...

Blockchain Fest Singapore 2023 công bố nhà tài trợ

EMCD và Gresham International sẽ tài trợ cho Blockchain Fest Singapore 2023Vào ngày 16-17 tháng 2 năm 2023, hàng nghìn người sẽ đổ...

Sui Network hoàn thành Sui Testnet Wave 1, thông báo ra mắt Testnet Wave 2 vào đầu năm 2023

Sui Testnet Wave 1 đã kết thúc vào ngày 01/12 sau 2 tuần khởi chạy, Sui Network đã có bản tóm tắt về quá...

Bài viết liên quan

- Advertisement -