Trang chủTIN TỨC CRYPTOVenezuela sẽ cấp học bổng Axie Infinity cho khóa đào tạo về...

Venezuela sẽ cấp học bổng Axie Infinity cho khóa đào tạo về tiền điện tử

-

- Advertisement -

Venezuela

Sáng kiến ​​này là một phần của chương trình La Guaira Digital, nhằm mục đích theo dõi tốc độ tăng trưởng và tạo ra sự ổn định kinh tế trong nước.

José Alejandro Terán, thống đốc đầy tham vọng đại diện cho đảng cầm quyền Venezuela đã hứa sẽ cung cấp học bổng cho những công dân quan tâm đến việc tham gia Trung tâm đào tạo kỹ thuật để khai thác và quản lý tài sản tiền điện tử kỹ thuật số.

- Advertisement -

Trung tâm đào tạo sẽ cung cấp khóa đào tạo chuyên biệt cho những người được nhận học bổng về token không thể thay thế (NFT), khai thác và giao dịch tiền điện tử.

Hơn nữa, Trung tâm sẽ được hỗ trợ bởi bốn tổ chức, đó là Cơ quan giám sát quốc gia về tiền điện tử (SUNACRIP), Học viện Axie Infinity, nhóm chính trị Independientes con Terán và Đoàn thanh niên của Đảng Xã hội thống nhất Venezuela (JPsuv).

“Tôi cảm thấy rằng bằng cách giúp những người trẻ tuổi xây dựng nhiều nguồn thu nhập, chúng tôi đảm bảo sự ổn định kinh tế cho gia đình họ. 1000 công việc trong một năm, là mục tiêu của chúng tôi!” – José Alejandro Terán cho biết.

Theo dữ liệu do Chainalysis cung cấp, Venezuela đứng ở vị trí thứ bảy trong Chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu.

Theo Giám đốc điều hành của nền tảng đầu tư tiền điện tử Uphold, JP Thieriot việc áp dụng Bitcoin (BTC) chính thống của El Salvador đã có tác động domino trong việc thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử ở các nước lân cận bao gồm cả Venezuela và Colombia.


Xem thêm:

 

 

 

Rate this post
- Advertisement -
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40