Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

VeChain cách mạng hóa blockchain bằng cách kết nối Web2 và Web3

VeChain cách mạng hóa blockchain bằng cách kết nối Web2 và Web3

VeChain Foundation đang thực hiện các động thái để cách mạng hóa ngành công nghiệp blockchain bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa công nghệ Web2 và Web3.

VeChain Foundation gần đây đã công bố việc phát triển một whitepaper mới được ra mắt cùng với đối tác chiến lược của mình, Tập đoàn Tư vấn Boston (BCG).

Mục tiêu của nền tảng là cung cấp cơ hội tăng trưởng cho các công ty muốn tận dụng lĩnh vực Web3. Việc mở rộng Web2 sang Web3 là một cách tiếp cận bền vững bao gồm biến đổi khí hậu, chuỗi cung ứng, thực phẩm và hậu cần, và những thứ khác.

Sự phát triển mới nhằm mục đích thưởng cho người dùng vì hành động của họ trong việc giúp đỡ với biến đổi khí hậu thông qua các hoạt động hàng ngày của họ. Ví dụ: người dùng có thể được thưởng khi đi lại bằng xe điện và giảm lượng khí thải carbon. Nhiều sáng kiến ​​khác như vậy có thể được đưa ra sau khi việc ‘bắc cầu’ hoàn thành.

Một số công ty hàng đầu có thể sẽ tích hợp công nghệ blockchain mới bằng cách kết hợp nó vào hoạt động kinh doanh của họ. VeChain Foundation đang dẫn đầu với các sáng kiến ​​tập trung vào mục tiêu dài hạn. Các sáng kiến ​​giúp tạo điều kiện hiệu quả và tận dụng công nghệ web3 trên quy mô toàn cầu.

Điều này sẽ thúc đẩy công nghệ blockchain đi xa hơn, giúp nó chiếm lĩnh nhiều lĩnh vực mới trong thời gian dài. Do đó, càng nhiều công ty sử dụng blockchain, web3 thì ngành công nghiệp tiền điện tử càng phát triển tốt hơn.

VeChain Foundation đang mở rộng vòng tay của mình cho các sáng kiến ​​​​mới có thể giúp tiền điện tử VET tăng giá nếu thị trường tích cực. Tuy nhiên, việc Bitcoin đang bị kẹt ở ngưỡng 29.500 USD thì các Altcoin vốn hóa thấp hơn như VET vẫn có nguy cơ đi xuống mạnh hơn nữa.

Một lý do khác là do áp lực kinh tế vĩ mô toàn cầu đang gây khó khăn cho nền kinh tế. Tuy nhiên, nếu các sáng kiến đi vào hoạt động, ​​có thể đưa giá VET đi đúng hướng để phục hồi khi thị trường bước vào đợt tăng giá tiếp theo.

Vào thời điểm viết bài, VET được giao dịch ở mức 0.025 USD và giảm 1.2% trong giao dịch 24 giờ qua. VET cũng giảm 90.87% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0.28 USD mà nó đạt được vào tháng 4 năm 2021.

Xem thêm: Dự đoán giá VeChain (VET) vào cuối tháng 4 năm 2023

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC phá vỡ các nguyên tắc chính sách trước đây trong cuộc đàn áp Uniswap

SEC đang đối đầu với chính sách của mình bằng cách đưa ra hành động pháp lý chống lại Uniswap, một sàn giao dịch...

Solana giảm xuống dưới 140 USD dù đã khắc phục tắc nghẽn mạng

Các nhà phát triển Solana đã triển khai bản cập nhật trên devnet để giải quyết các vấn đề tắc nghẽn đang diễn ra.Anza,...

Ethereum: 4 ‘thủ phạm’ này thúc đẩy đợt bán tháo

Các tổ chức đã bán ETH trị giá 105 triệu USD trong đợt điều chỉnh mới nhất.Bốn con cá voi bao gồm các nhà...

Bài viết liên quan