Thứ Hai, 26 Tháng Hai 2024

Upshot (ONE) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử ONE

Upshot là gì?

Upshot là giao thức thẩm định NFT dựa trên blockchain cung cấp các khuyến khích để các chuyên gia đưa ra ý kiến ​​trung thực của họ.

Sử dụng cơ chế dự đoán ngang hàng mới, Upshot phân tích mối tương quan giữa các câu trả lời và trả tiền cho mọi người để có được thông tin chi tiết trung thực. Một cộng đồng các chuyên gia phi tập trung tương tác với Upshot để đưa ra giá tài sản nhanh chóng và chính xác.

upshot one

Upshot có gì đặc biệt?

Thông qua đánh giá NFT có nguồn lực cộng đồng, Upshot nhằm mục đích cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá gần với thời gian thực hơn cho NFT. Khám phá giá NFT hiệu quả sẽ mang lại một số lợi ích cho NFT marketplace và giao thức DeFi, cung cấp cho mọi người thông tin chi tiết về giá trị của tài sản của họ và mở khóa một loạt các sản phẩm DeFi mới mạnh mẽ – từ chỉ số NFT đến tổng hợp.

Khi nền tảng phát triển, Upshot sẽ kết hợp các loại tài sản khác (ngoài NFT).

Làm thế nào chúng ta có thể khuyến khích mọi người trả lời các câu hỏi một cách trung thực?

Upshot sử dụng một thuật toán mới để phân tích câu trả lời của mọi người cho các câu hỏi và trao thưởng cho các chuyên gia cung cấp thông tin đáng tin cậy để đánh giá nhiều loại tài sản kỹ thuật số.

Upshot One – một giao thức Hỏi & Đáp (Q&A Protocol), UpshotHQ

Sản phẩm đầu tiên của công ty có tên Upshot One được thiết kế đặc biệt để giải quyết vấn đề phát hiện giá NFT bằng cách khuyến khích cộng đồng các chuyên gia cung cấp các đánh giá đáng tin cậy, hiệu quả về NFT.

Upshot One được xây dựng như một tập hợp các smart contract trên blockchain Ethereum. Bất kỳ ai cũng có thể đặt câu hỏi, bất kỳ ai cũng có thể cung cấp câu trả lời và được thưởng cho họ và bất kỳ ai cũng có thể đăng ký vào nguồn cấp dữ liệu tiếp theo của các câu hỏi và câu trả lời phù hợp.

Theo thời gian, UpshotOne có thể tạo ra doanh thu bằng cách ghép nối các dự đoán về giá dựa trên sự đồng thuận của mình với dữ liệu on-chain để tạo ra một giao diện lập trình ứng dụng có thể bán được trên thị trường.

Hiện tại chưa có nhiều thông tin về ONE token, team sẽ update sau.

Key Metrics

  • Ticker: ONE.
  • Blockchain: Ethereum.
  • Contract: Updating…
  • Token Standard: ERC-20.
  • Token Type: Utility, Governance.
  • Circulating Supply: Updating…
  • Total Supply: Updating…

Token Allocation

Updating…

Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

Updating…

Token Sale

Updating…

Ví lưu trữ ONE token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Upshot Team

Updating…

Investors & Partners

Upshot đã huy động được 7,5 triệu USD tại series A được hỗ trợ bởi Framework Ventures, CoinFund và Blockchain Capital với các khoản đầu tư bổ sung từ Slow Ventures, Mechanism Capital, Delphi Digital, CMS Holdings, Stani Kulechov, Kain Warwick, Ryan Selkis,…

upshot investors

Roadmap

Updating…

About Upshot

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -