Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Ứng cử viên Tổng thống Mỹ 2024 phát biểu về Bitcoin

- Advertisement -

Trong một bài đăng gần đây trên X, trước đây là Twitter, ứng cử viên tổng thống Mỹ năm 2024 Robert F. Kennedy Jr. đã gọi Bitcoin là một “bài tập và sự đảm bảo” cho tự do.

Kennedy đã biến Bitcoin trở thành một phần quan trọng trong chiến dịch tranh cử của mình, với tuyên bố được đưa ra cùng với những quan điểm tương tự mà ứng cử viên đã chia sẻ trong những tháng gần đây.

- Advertisement -

Cụ thể, Kennedy tự gọi mình là “người bảo vệ suốt đời các quyền tự do dân sự”. Sau đó, gọi Bitcoin là một bài tập về các quyền tự do gắn liền với những quyền tự do đó. Trước cuộc bầu cử tổng thống, Kennedy đã tập trung vào Bitcoin và sức sống của tiền điện tử.

Khi cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2024 đang đến rất nhanh, Bitcoin hay tiền điện tử chắc chắn sẽ là một phần quan trọng của cuộc thảo luận. Thật vậy, quy định của tiền điện tử đã chiếm một vị trí trung tâm trong những năm gần đây.

Trong bối cảnh cuộc chạy đua vào nhà trắng sắp diễn ra, ứng cử viên tổng thống năm 2024 Robert F. Kennedy Jr. đã gọi Bitcoin là một “bài tập và sự đảm bảo” cho tự do. Trong một bài đăng gần đây trên X, trước đây gọi là Twitter, ứng cử viên đã thảo luận về Bitcoin và hiện tại Bitcoin đã trở thành một phần quan trọng trong chiến dịch của ông ấy.

Kennedy đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về tính tích cực của Bitcoin mang lại.

“Cuối cùng, chúng tôi sẽ chấp nhận BTC làm đóng góp cho chiến dịch tranh cử”, ông cho biết.

Ngoài ra, ông đã thẳng thắn lên án hành động của chính phủ nhằm làm giảm sự hiện diện của tiền điện tử. Cụ thể là nhắm vào tiền kỹ thuật số CBDC đang phát triển.

Kennedy xác nhận rằng gần đây ông đã mua được “một số đồng Bitcon” để làm tài sản dự trữ của riêng mình. Sau lần xuất hiện tại hội nghị Bitcoin ở Miami, ứng cử viên đã quyết định đặt tiền của mình vào Bitcoin, việc mua Bitcoin thể hiện sự ủng hộ của ông đối với ngành công nghiệp tiền điện tử còn non trẻ này.

Xem thêm: Binance Labs công bố đầu tư vào Delphinus Lab

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Bài viết liên quan

- Advertisement -