Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ giảm xuống 3.5%, giá BTC đứng ngưỡng 29.000 USD

- Advertisement -

Tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ giảm xuống 3.5%

Tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ đã giảm xuống còn 3.5% vào ngày hôm nay, theo báo cáo mới nhất của Cục Thống kê Lao động (BLS).

Ngoài ra, tỷ lệ này đã ở dưới mức ước tính 3.6% khi Mỹ có thêm 187,000 việc làm trong tháng 7, giảm xuống dưới mức 200,000 dự kiến.

- Advertisement -

Dữ liệu bảng lương được công bố vào hôm 4/8 cũng tiết lộ mức tăng trưởng việc làm đã được điều chỉnh trong tháng 6. Báo cáo lưu ý rằng mức tăng trưởng của tháng đã được điều chỉnh thành 185,000 việc làm, từ mức 209.000 được báo cáo ban đầu. Nhìn chung, tỷ lệ thất nghiệp không có nhiều thay đổi, đó là một sự phát triển mà nhiều người đã dự báo.

Tỷ lệ thất nghiệp ở Mỹ giảm khi có thêm 187.000 việc làm

Nền kinh tế Mỹ chắc chắn đã ở trong tình trạng mong manh trong vài năm qua. Khi Cục Dự trữ Liên bang (Fed) đang tham gia vào việc tăng lãi suất để chống lạm phát, mọi con mắt đều đổ dồn vào sự phát triển của thị trường việc làm trong nước, từ lâu được coi là sức sống giữa triển vọng kinh tế và quyết định cuối cùng của Fed.

Giờ đây, tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ đã chính thức giảm xuống còn 3.5%, theo báo cáo của BLS tiết lộ hôm nay. Ngoài ra, con số đó thấp hơn con số dự kiến ​​là 3.6%, con số thất nghiệp của tháng 6. Hơn nữa, số lượng việc làm được tạo ra đã giảm trong tháng 7, cũng như số liệu sửa đổi cho tháng trước.

Bảng lương phi nông nghiệp cho thấy 187,000 việc làm trong tháng 7 thấp hơn dự đoán 200,000. Hơn nữa, con số sửa đổi cho tháng 6 đã điều chỉnh tăng trưởng việc làm từ 209,000 lên 185,000. Ngoài ra, tháng 5 đã ghi nhận ​​​​mức tăng trưởng việc làm được điều chỉnh lại, với con số cuối cùng được ghi nhận là 281,000, thấp hơn mức 306,000 được báo cáo trước đó.

Báo cáo này có thể là lô dữ liệu đầu tiên mà Cục Dự trữ Liên bang Mỹ sẽ tính đến trước cuộc họp FMOC tiếp theo của họ. Fed đã chấp nhận tăng lãi suất mạnh mẽ trong hơn một năm. Tuy nhiên, phản ứng của họ đối với thị trường việc làm đang nguội lạnh sẽ vô cùng thú vị khi họ tiếp tục ‘tấn công’ lạm phát.

Trong suốt phiên giao dịch hôm qua giá BTC thể hiện sự yếu kém khi không thể phá vỡ trên ngưỡng 29,300 USD. Giá quay đầu khi chạm mức 29.296 USD và sau đó giảm về 29.000 USD trong vài giờ qua.

btc chart

Xem thêm: Cổ phiếu Coinbase tăng 10% sau khi doanh thu quý 2 vượt ước tính

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Paradigm cáo buộc SEC “lách luật” trong trường hợp Binance

Công ty liên doanh tiền điện tử nổi tiếng Paradigm đã cáo buộc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) vi phạm quy...

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

BRICS: Nga kêu gọi phát triển tiền tệ thương mại kỹ thuật số

Khi liên minh kinh tế BRICS tiếp tục thảo luận về các lựa chọn thay thế cho đồng đô la Mỹ, Nga đã kêu...

Bài viết liên quan

- Advertisement -