Thứ Hai, 15 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Trung Quốc công bố các đề xuất chính sách Metaverse được chính phủ hậu thuẫn

Trung Quốc phát hành tiền điện tử

Trung Quốc đã đưa ra các đề xuất chính sách cho metaverse được chính phủ hậu thuẫn để hỗ trợ sự phát triển của ngành trong nước. Cụ thể, thành phố Trịnh Châu đã công bố các dự thảo chính sách cho metaverse.

Sau Nam Kinh, Trịnh Châu là thành phố thứ hai của Trung Quốc tuyên bố sẽ hỗ trợ cho metaverse. Các đề xuất chính sách gần đây sẽ mang lại quỹ 10 tỷ nhân dân tệ (1,42 tỷ USD) cho sự phát triển đa chiều của Trung Quốc.

Trung Quốc công bố dự thảo chính sách Metaverse

Trong nỗ lực duy trì cam kết của mình đối với lĩnh vực này, Trung Quốc đã đưa ra các đề xuất chính sách metaverse được chính phủ hậu thuẫn. Cụ thể, thành phố Trịnh Châu của Trung Quốc đã đưa ra nhiều dự thảo để thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực metaverse trong nước.

Theo những dự thảo đó, các công ty phát triển công nghệ metaverse chuyển trụ sở chính đến thành phố của Trung Quốc sẽ nhận được khoản đầu tư khởi nghiệp trị giá 200 triệu nhân dân tệ (28,3 triệu USD). Hơn nữa, các công ty có thể nhận được lợi ích bổ sung dựa trên trình độ của họ.

Ngoài ra, bất kể vị trí trụ sở chính của họ ở đâu, các công ty tham gia phát triển metaverse cho các trường hợp sử dụng ở Trịnh Châu đều có thể nhận được tài trợ. Cụ thể, các công ty này có thể nhận được tới 5 triệu nhân dân tệ (710.000 USD) cho mỗi dự án được chính phủ chứng nhận.

Không có ngày nào được xác định khi nào những khoản tiền này sẽ được cấp. Hơn nữa, các dự thảo chính sách đi kèm với một kế hoạch metaverse dài hạn cho thành phố. Metaverse được dự đoán là một ngành công nghiệp siêu dữ liệu khổng lồ, với doanh thu hàng năm có thể vượt quá 200 tỷ nhân dân tệ (28,3 tỷ USD) vào năm 2025.

Khoản tài trợ được áp dụng cho các công ty đang khám phá hai con đường phát triển metaverse riêng biệt. Đầu tiên, nghiên cứu tập trung nỗ lực vào các công nghệ như thực tế ảo. Thứ hai, việc sử dụng các công nghệ như vậy và tính thực tiễn của việc tích hợp chúng vào các lĩnh vực giáo dục và giải trí.

Xem thêm: Các trường đại học Trung Quốc bắt đầu áp dụng đồng nhân dân tệ kỹ thuật số

3.5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cơ quan tiêu dùng Hoa Kỳ cảnh báo rủi ro về đầu tư tiền điện tử

Cục Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng Hoa Kỳ (CFPB) đã phát hành một báo cáo cảnh báo về nguy cơ gian lận...

Các công ty sản xuất của Mỹ đang đổ xô vào metaverse

Theo Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), ngày càng nhiều công ty sản xuất ở Hoa Kỳ đang chuyển trọng tâm sang siêu...

Altcoin về game công bố hợp tác với Nvidia! Giá phản ứng tích cực

NVIDIA GeForce hiện hợp tác với Wilder World để cách mạng hóa trò chơi trên nền tảng đám mây. Dự án về game metaverse gần...

Bài viết liên quan