Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Trump muốn tất cả số BTC còn lại sẽ được sản xuất tại Hoa Kỳ

Trump-Bitcoin

Cựu Tổng thống Trump cam kết hỗ trợ đầy đủ cho việc khai thác Bitcoin của Hoa Kỳ, nhằm mục đích thống trị năng lượng và tăng trưởng kinh tế.

Vào ngày 11 tháng 6, Cựu Tổng thống Donald Trump đã gặp gỡ các nhân vật chủ chốt của ngành khai thác Bitcoin tại Mar-a-Lago, cho thấy sự ủng hộ mạnh mẽ đối với lĩnh vực này.

Ông nhấn mạnh vai trò quan trọng của các thợ mỏ trong việc ổn định lưới điện quốc gia và hứa sẽ ủng hộ lợi ích của họ cả trong nước và toàn cầu.

Sau cuộc họp, chiến dịch tranh cử của Trump đã đăng trên Truth Social: 

“BẦU CHO TRUMP! Khai thác bitcoin có thể là tuyến phòng thủ cuối cùng của chống lại CBDC. Sự căm ghét Bitcoin của Biden chỉ giúp ích cho Trung Quốc, Nga và Cánh Tả Cộng sản Cấp tiến. Chúng tôi muốn tất cả số Bitcoin còn lại được SẢN XUẤT TẠI MỸ!!! Nó sẽ giúp chúng ta Thống trị NĂNG LƯỢNG!!!”

David Bailey, Giám đốc điều hành của Tạp chí Bitcoin, đã nhấn mạnh sự kiện trên X, cho biết: “Hôm nay là một thời điểm lịch sử trong hành trình hướng tới siêu bitcoin hóa. Trump muốn thu thập hashrate về nước Mỹ và cam kết bảo vệ chính nghĩa của chúng ta ở DC và trên toàn cầu. BTC sẽ PHÁT TRIỂN ở Mỹ.”

Brian Morgenstern, Trưởng phòng Chính sách công tại Riot Platforms nhấn mạnh tầm quan trọng của việc khai thác Bitcoin và nguồn năng lượng dồi dào ở Hoa Kỳ.

Giám đốc điều hành của Riot, Jason Les, đã ca ngợi cuộc gặp: “Cuộc gặp gỡ về Bitcoin và sự thống trị năng lượng của Hoa Kỳ với Tổng thống Trump thật tuyệt vời!!!”.

 S Matthew Schultz, Chủ tịch điều hành và đồng sáng lập của Cleanspark, lưu ý sự ủng hộ của Trump đối với các hoạt động của họ ở các bang như Georgia, Mississippi và Wyoming: “Trump YÊU những gì chúng tôi đang làm tại Cleanspark ở Georgia, Mississippi và Wyoming.”

Zach Bradford, Giám đốc điều hành của Cleanspark Inc., nhấn mạnh tác động tích cực của việc khai thác Bitcoin đối với cộng đồng và cơ sở hạ tầng địa phương: Chúng tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày để biến các cộng đồng nông thôn Georgia và Mississippi trở nên tuyệt vời. Khai thác BTC đang xây dựng cơ sở hạ tầng của tương lai và chúng tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo Công cụ khai thác Bitcoin của Mỹ nhận được sự hỗ trợ từ các nhà lãnh đạo của chúng tôi.” 

Donald Trump tự giới thiệu mình là “Tổng thống tiền điện tử”

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Mt. Gox chuẩn bị thanh toán nợ cũ trị giá hơn 6 tỷ USD, liệu thị trường sẽ điêu đứng?

Mt. Gox đang chuẩn bị trả nợ cho các chủ nợ qua sàn giao dịch Bitstamp. Địa chỉ liên quan đến Mt. Gox đã...

Nhà phân tích nổi tiếng tuyên bố: “Việc bán khống BTC bây giờ là nguy hiểm”

Nhà phân tích Markus Thielen của 10x Research đã đánh giá Bitcoin và thị trường tiền điện tử trong tuyên bố của mình.Theo một...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo