Thứ Sáu, 3 Tháng Hai 2023

Trader có 690 nghìn follow dự đoán Shiba Inu sẽ đạt mức thấp mới vào năm 2023

- Advertisement -

Nhà giao dịch hàng đầu dự đoán rằng Shiba Inu (SHIB), một trong những đồng tiền meme phổ biến nhất, có thể đạt mức thấp mới vào năm 2023.

Trong một tweet gần đây, nhà giao dịch có biệt danh il Capo Of Crypto đã dự đoán rằng SHIB sẽ đạt mức thấp mới vào năm 2023.

- Advertisement -

Trader này tin rằng SHIB sẽ giảm xuống mức $0,00008616.

SHIB đã chứng kiến ​​một năm 2022 đầy thảm họa, với việc giá giảm hơn 70% trong bối cảnh lãi suất cao và khủng hoảng thị trường.

Giá SHIB đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào tháng 10 năm 2021. Nhưng giá SHIB lao dốc kể từ đó do môi trường vĩ mô không thuận lợi.

Sự sụp đổ vào tháng 5 của Terra, một trong những dự án blockchain hàng đầu, đã gây chấn động khắp thế giới tiền kỹ thuật số và kéo theo những công ty khác xuống bùn, chẳng hạn như quỹ phòng hộ Three Arrows Capital (3AC).

SHIB được dự đoán sẽ không có giá trị vào năm 2030

Tiếp theo đó là sự sụp đổ của FTX, dẫn đến nhiều lo lắng hơn trong giới tiền điện tử và dẫn đến một đợt bán tháo khác đối với các loại tiền điện tử lớn, bao gồm cả SHIB.

Bất chấp hiệu suất đáng thất vọng này, một số nhà giao dịch tin rằng đây có thể là thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư mua lại SHIB ở mức giá thấp.

Họ hy vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ xoay trục sang một chính sách tiền tệ ôn hòa hơn, khơi dậy sự thèm muốn của các nhà đầu tư đối với các tài sản rủi ro hơn.

Sự ra mắt của Shibarium, một giải pháp Layer 2 cho Shiba Inu, có thể là chất xúc tác chính cho đồng tiền meme này.

5/5 - (2 bình chọn)
- Advertisement -
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SOL tăng 12% khi người sáng lập giới thiệu tương lai phi tập trung cho Solana

Những người đồng sáng lập Solana tự tin cho tương lai phi tập trung.Vào ngày 31 tháng 1, những người đồng sáng lập của...

Triển khai testnet Zhejiang cho Ethereum, staking ETH tiếp tục tăng

Mạng Ethereum đã tiến một bước gần hơn tới hardfork Shanghai với việc ra mắt testnet có tên là Zhejiang.Zhejiang là testnet quan trọng...

Chờ đợi sự bùng nổ từ Cardano sau khi ra mắt Stablecoin thuật toán Djed

Cộng đồng Cardano đang rất lạc quan về những bước phát triển sắp tới của hệ sinh thái sau khi ra mắt stablecoin thuật...

Bài viết liên quan

- Advertisement -