Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINTop 10 địa chỉ cá voi Ethereum tích lũy thêm 1 triệu...

Top 10 địa chỉ cá voi Ethereum tích lũy thêm 1 triệu ETH chỉ trong một ngày

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Top 10 địa chỉ cá voi Ethereum tích lũy thêm 1 triệu ETH chỉ trong một ngày

Sau khi giảm xuống mức thấp 1.300 USD vào chủ nhật trước, đồng tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới Ethereum đang dần củng cố quanh mức 1.500 USD trong 48 giờ qua. Tuy nhiên, có vẻ như cá voi đang “vơ vét” nhiều ETH nhất trong đợt điều chỉnh gần đây. 

Theo nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment, 10 địa chỉ Ethereum hàng đầu đang giữ nhiều tài sản nhất trong gần 5 năm qua. Nhà cung cấp dữ liệu báo cáo rằng kể từ thứ hai, ngày 1 tháng 3, các địa chỉ này đã bổ sung thêm 1 triệu đồng ETH, nâng tổng số tiền mà họ nắm giữ lên gần 17 triệu.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Cá voi Ethereum đã hoạt động mạnh mẽ kể từ đầu năm nay. Bên cạnh đó, rất nhiều ETH đã được chuyển ra khỏi sàn giao dịch với sự tích lũy của các tổ chức. Ngoài ra, số ETH được dùng để stake ETH 2.0 đã tăng vượt mức 3.3 triệu ETH.

Tiến hành gửi báo cáo sơ bộ về Ethereum ETF

Evolve Funds có trụ sở tại Canada, bên đã nộp giấy phép Bitcoin ETF và ra mắt nó vào tháng trước, hiện đang thực hiện một bước xa hơn với Ethereum ETF. Gã khổng lồ tài chính đã đệ trình một bản cáo bạch sơ bộ với các cơ quan quản lý chứng khoán Canada cho Evolve Ether ETF (ETHR). Raj Lala, Chủ tịch và Giám đốc điều hành tại Evolve cho biết:

Là công ty đi đầu trong việc đổi mới đột phá, chúng tôi mong muốn cung cấp cho các nhà đầu tư Canada quyền truy cập vào một loại tiền điện tử hàng đầu khác thông qua cấu trúc ETF. Tiền điện tử đang chuyển đổi cơ bản nền tài chính kỹ thuật số và Evolve đang nhanh chóng trở thành người hỗ trợ hàng đầu cho việc đầu tư vào không gian này. Ethereum là một tài sản kỹ thuật số không được phát hành bởi bất kỳ chính phủ, ngân hàng hoặc tổ chức trung ương nào và nhằm mục đích bổ sung thay vì cạnh tranh với Bitcoin

Mục tiêu giá đầu tư của ETHR là theo dõi chuyển động giá hàng ngày của ETH với USD. Evolve Ether ETF (ETHR) sẽ cung cấp các đơn vị chưa được định giá bằng đô la Mỹ (“Đơn vị USD”) và các đơn vị chưa được định giá bằng đô la Canada (“Đơn vị CAD”).

Những nhà đầu tư tổ chức đã bắt đầu quan tâm đến Ethereum (ETH) trong năm nay, tiêu biểu là Grayscale đã mua hơn 300.000 ETH trong tháng trước.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40